Trung tâm dịch thuật tiếng Anh uy tín

Nội Dung Chính

Trung tâm dịch thuật tiếng Anh uy tín

Hiện nay, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất thế giới, thế nhưng nhu cầu sử dụng các dịch vụ dịch thuật tiếng Anhvẫn vô cùng lớn. Nguyên nhân là do tuy hiện nay mặt bằng trình độ tiếng Anh giao tiếp đã rất cao, nhưng không phải ai cũng có thể dịch tài liệu tiếng Anh một cách chính xác và đảm bảo đúng văn phạm ngôn ngữ viết.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp không đơn thuần chỉ là chuyển ngữ, mà còn phải biên tập, hiệu đính nội dung theo đúng quy chuẩn của từng loại tài liệu. Do vậy, khi cần dịch thuật tài liệu tiếng Anh quan trọng, đòi hỏi độ chuẩn xác, lúc này lựa chọn công ty dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp là cách tốt nhất để mang đến cho Quý khách sự yên tâm.

Và Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh chính là một địa chỉ dịch tài liệu tiếng Anh uy tín mà Quý khách có thể tin tưởng tuyệt đối. Quý khách liên hệ để nhận báo giá chi tiết từ bộ phạn tư vấn của chúng tôi

Tại sao nên chọn dịch thuật tiếng Anh tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh?

Không thể phủ nhận, dịch thuật tài liệu tiếng Anh là một lĩnh vực khó trong các lĩnh vực sử dụng ngôn ngữ này, vì dịch thuật tiếng Anh vốn là một ngành phức tạp, gồm việc luận giải ý nghĩa của văn bản nguồn sang ngôn ngữ khác, thành một văn bản mới tương đương – hay còn gọi là văn bản đích.

Sử gia người Scotland- Alexander F.Tytler đã từng nhận định rằng bản dịch là thứ chuyển tải được hoàn toàn giá trị của nguyên bản sang một ngôn ngữ khác, để người sử dụng ngôn ngữ đó hiểu và cảm nhận đầy đủ không khác gì những người sử dụng ngôn ngữ nguyên bản.Từ đó có thể thấy ông đã đề cao sức mạnh của dịch giả trong dịch thuật nói chung và tiếng Anh dịch thuật nói riêng. Một bản dịch tốt không chỉ cần trung thành với nội dung và văn phong của nguyên tác gốc, là bản sao truyền đạt chính xác các ý tưởng và cảm xúc của tác giả mà còn phải đảm bảo được sự thông suốt, tự nhiên khi đã chuyển ngữ.

Do đó, người dịch không chỉ cặm cụi bên quyển từ điển với lòng kiên nhẫn cao là đủ, để dịch thuật tiếng Anh các văn bản trong nhiều lĩnh vực khác nhau cần tới một đội ngũ dịch thuật chuyên nghiệp, có tố chất, được đào tạo về chuyên môn và trang bị những kỹ năng trong quá trình chuyển ngữ cần thiết.

Với bề dày kinh nghiệm phong phú và một quy trình thực hiện bài bản chuyên nghiệp, thường xuyên được cập nhật, làm mới theo xu hướng phát triển của xã hội, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh là địa chỉ nhận dịch tài liệu tiếng Anh uy tín tại Hà Nội, tp HCM và các tỉnh thành khác có những ưu thế đó

Lợi ích của khách hàng khi chọn Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh:

 • Bản dịch thuật tiếng anh chuẩn xác nhất được thực hiện theo quy trình và quản lý chất lượng dịch tối ưu và khắt khe gồm 8 bước nghiêm ngặt: phân tích dữ liệu, lập kế hoạch, dịch văn bản, hiệu đính, đọc sửa và trình bày bản dịch, kiểm tra thành phẩm, bàn giao tài liệu và chỉnh sửa theo yêu cầu. Tài liệu khi đã được chuyển ngữ đến tay Quý khách vẫn sẽ được chỉnh sửa đến khi Quý khách cảm thấy hoàn toàn ưng ý, mặc dù gần như 100% khách hàng của chúng tôi đều cảm thấy hài lòng ngay từ khi đón nhận bản dịch đầu tiên.
 • Đội ngũ cộng tác viên, biên dịch viên giàu kinh nghiệm, với thái độ làm việc chuyên nghiệp, chuẩn xác và cực kỳ “khó tính” với chính sản phẩm của mình, sẽ hợp sức làm nên những tài liệu được chuyển ngữ hoàn hảo và tránh tối đa sự sai sót.
 • Thời hạn hoàn thành bản dịch tài liệu tiếng anh được rút ngắn hết mức có thể, đáp ứng mọi thời hạn trao trả bản dịch, ngay cả với những yêu cầu gấp gáp nhất. Nhưng không vì thế mà chất lượng hay độ chính xác của bản dịch thuật tiếng anh đến từ Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh bị ảnh hưởng.
 • Công nghệ hỗ trợ trong quá trình chuyển ngữ và hệ thống dữ liệu từ điển cập nhật thường xuyên hàng ngày, hàng giờ giúp cho bản dịch luôn mang tính hiện đại theo xu thế phát triển của thị trường.
 • Giá cả cạnh tranh hàng đầu trong thị trường dịch thuật tài liệu tiếng Anh, tiết kiệm chi phí cho khách hàng nhờ vào quy trình quản lý công việc hiệu quả, giảm tối đa chi phí phát sinh.

Cam kết chất lượng dịch thuật tiếng Anh tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh:

Đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh và sử dụng dịch vụ dịch thuật tiếng Anh uy tín của chúng tôi, Quý khách sẽ được trải nghiệm một dịch vụ tuyệt vời, nhận được cam kết với chữ tín hơn 10 năm trong nghề của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh:

 • Bản dịch tài liệu tiếng anh chất lượng và chuẩn xác nhất với thời gian nhanh nhất, cam kết hoàn 100% phí dịch vụ cho khách hàng khi phát hiện bản dịch sai từ 10% trở lên hoặc chậm trễ bàn giao bản dịch 24h so với thời hạn đã trao đổi ngay từ đầu.
 • Tài liệu dịch được bảo mật tuyệt đối bởi được thực hiện theo một quy trình khép kín.
 • Bản dịch được đội ngũ IT của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh thực hiện căn chỉnh theo trình bày của bản gốc.
 • Phương thức giao nhận và thanh toán nhanh, gọn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
 • …và nhiều ưu đãi khác chỉ có tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh.

Những lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh mà Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh cung cấp

Tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh, mọi lĩnh vực đều có thể dễ dàng được dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại, kể cả với các lĩnh vực đòi hỏi sự am hiểu sâu sắc về chuyên ngành với nhiều thuật ngữ đặc thù như:

Những lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh được cung cấp bởi Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh
 • Dịch thuật tiếng Anh lĩnh vực kinh tế, thương mại như: giấy tờ, hợp đồng, báo cáo kinh doanh…
 • Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng như: hóa đơn, chứng từ, biểu mẫu kế toán, báo cáo tài chính, báo cáo thuế…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh lĩnh vực giáo dục nhưtài liệu học tập, giảng dạy, sách, truyện, hồ sơ du học, bảng điểm, văn bằng, chứng chỉ…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh lĩnh vực xây dựng, đấu thầu nhưhồ sơ, bản vẽ kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng các thiết bị công trình xây dựng…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh lĩnh vực y dược nhưbảo hiểm, hướng dẫn sử dụng thuốc, hồ sơ bệnh án, bảo hiểm…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh lĩnh vực luật pháp nhưtài liệu luật, điều lệ, quy ước, quy định…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh lĩnh vực điện tử, viễn thông, công nghệ, thông tin như: dịch website, phần mềm ứng dụng, sơ đồ điện tử, máy tính, hướng dẫn sử dụng thiết bị điện…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh lĩnh vực bất động sản nhưgiấy tờ chuyển nhượng quyền sử dụng đất, hợp đồng thuê nhà, hồ sơ xét duyệt công trình, di tích…
 • Dịch tài liệu tiếng Anh lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật, giải trí nhưấn phẩm giải trí, phim, ca khúc, video clip, game, quảng cáo…

Bên cạnh các lĩnh vực đặc thù, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh còn cung cấp dịch vụ dịch thuật công chứng tiếng Anh cho cá nhân cần dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh các loại giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân, visa, hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn, bảng điểm, trích lục giấy khai sinh, sổ đỏ, sổ tiết kiệm, đăng ký kết hôn, quyết định, giấy chứng nhận, bằng cấp, học bạ…để hoàn thiện hồ sơ đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động hoặc đi công tác trong thời gian dài.

Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh song ngữ tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh

Bên cạnh nhu cầu sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại, thì ngày nay nhu cầu dịch thuật từ tiếng Anh sang các ngôn ngữ khác trên toàn thế giới phát triển mạnh mẽ bởi tiếng Anh là ngôn ngữ chung của toàn thế giới, các doanh nghiệp, tổ chức trên toàn thế giới muốn trao đổi, giao thương kinh tế thì rất cần dịch vụ dịch thuật từ tiếng Anh sang ngôn ngữ mẹ đẻ hoặc ngược lại.

Trung tâm dịch thuật tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh hiểu rõ được nhu cầu cần thiết này trong sự phát triển kinh tế toàn cầu, khi thế giới ngày càng mở cửa thì sự bùng nổ giao lưu văn hóa, giáo dục,..hay tới hợp tác kinh tế đều cần phải chuyển ngữ để có cơ sở cùng nhau làm việc. Và hiểu được xu thế của sự phát triển, chúng tôi cung cấp dịch các cặp ngôn ngữ như sau:

 • Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Nhật
 • Dịch từ tiếng Anh sang tiếng Hàn
 • Dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Trung
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Pháp
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Đức
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Nga
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Ý
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Hà Lan
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Thái Lan
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Campuchia
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Tây Ban Nha
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Bồ Đào Nha
 • Chuyển ngữ tiếng Anh sang tiếng Ba Lan
 • ……và sang nhiều ngôn ngữ hiếm khác trên thế giới.

Bảng giá phí dịch thuật tài liệu tiếng Anh

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh kính gửi Quý khách hàng bảng phí dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh đối với những tài liệu thông thường. Để có mức phí chính xác theo từng chuyên ngành phù hợp, Quý khách vui lòng gửi tài liệu vào email: lienhe@dichthuattienganh.org, sau 5 phút Quý khách nhận được bảng chi tiết phí và thời gian hoàn thành chi tiết.

Ngôn ngữ Đơn giá (vnđ)/ trang Số từ/trang
Dịch tiếng Anh sang tiếng Việt 50.000 300
Dịch tiếng Việt sang tiếng Anh 55.000
Lưu ý: báo giá chưa bao gồm 10% VAT, Báo giá tài liệu thông thường

Quý khách có nhu cầu chuyển ngữ tài liệu, xin vui lòng liên hệ tới Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh theo phương thức sau:

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất và nhận được sự hài lòng cao nhất:

Rate this post