Phiên dịch tiếng anh

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

Việt Nam và Anh vốn có mối quan hệ hữu nghị và hợp tác từ lâu. Trong suốt hơn 60 năm qua (từ 1950-2012), mối quan hệ hữu nghị và hợp tác đặc biệt đó ngày càng phát triển cả về bề rộng và chiều sâu trên mọi lĩnh vực. Nhất là gần đây sau chuyến thăm và làm việc của lãnh đạo hai quốc gia đã nâng quan hệ hai nước lên tầm hợp tác chiến lược toàn diện trên mọi lĩnh vực chính trị, an ninh, quốc phòng, kinh tế, xã hội, văn hóa, du lịch, nghệ thuật v.v…Do đó, các mối liên hệ, giao tiếp giữa các cơ quan nhà nước, các tổ chức xã hội, các doanh nghiệp, các công dân của Việt nam và Anh đã tăng lên.

dichthuatvaphiendichtienganh

Trong các mối quan hệ ấy, tiếng Anh, tiếng Việt là công cụ, là cầu nối để giao tiếp. Nhu cầu trao đổi, giao tiếp giữa hai ngôn ngữ ấy đã và sẽ không ngừng tăng lên và vì thế công việc phiên dịch tiếng Lào tại Lào cho người Việt và phiên dịch tiếng Anh tại Việt Nam cho người Anh cũng trở thành nhu cầu cần thiết. Tuy nhiên, việc phiên dịch tiếng Anh cũng cần phải đáp ứng các tiêu chí: trung thực, chính xác, phù hợp với văn phạm, văn phong của tiếng Việt hay của tiếng Anh, đúng với quy cách trình bày văn bản, tài liệu của mỗi nước và phải đảm bảo thời hạn trả bản dịch theo như hợp đồng quy định, nhiều khi cần phải hoàn thành cấp tốc do yêu cầu đột xuất.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh là một trong những công ty phiên dịch đáp ứng tốt và đầy đủ những nhu cầu đó.Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh có đội ngũ gồm những phiên dịch tiếng Anh được đào tạo bài bản trong các trường đại học ngoại ngữ, đại học khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, công nghệ kỹ thuật, kinh tế tại Lào đã từng làm công tác phiên dịch nhiều năm tại Việt Nam và Anh. Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh đã từng phiên dịch rất nhiều dự án với đủ các loại hình phiên dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và từ tiếng Việt sang tiếng Anh trên mọi lĩnh vực. Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh đã thực hiện phiên dịch tiếng Anh tại Anh như phiên dịch đàm phán thương mại các hợp đồng kinh tế giữa các công ty Việt tại Anh, phiên dịch hội thảo các công trình nghiên cứu lịch sử Việt Nam tại Anh…

Phiên dịch tiếng Anh theo ngữ cảnh
Phiên dịch tiếng Anh hội thảo, hội nghị
Phiên dịch tiếng Anh cabin
Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng
Phiên dịch tiếng Anh đàm phán, thương lượng
Phiên dịch tiếng Anh du lịch, văn hóa
Phiên dịch tiếng Anh theo chuyên ngành
Phiên dịch tiếng Anh ngành kinh tế, tài chính
Phiên dịch tiếng Anh ngành xã hội
Phiên dịch tiếng Anh công nghệ
Phiên dịch tiếng Anh pháp luật
Phiên dịch tiếng Anh tin học
Phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật, xây dựng
Không chỉ được tư vấn theo nhu cầu, khi đến với Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh bạn còn được chúng tôi hướng dẫn những kĩ năng cần thiết để làm sao quá trình hợp tác với phiên dịch viên tiếng Anh được diễn ra thông suốt trôi chảy. Điều mà chúng tôi muốn cùng bạn xây dựng đó là một mối quan hệ đa phương bền chặt dựa trên sự tin tưởng tín nhiệm nhau.
Còn chờ gì nữa mà không kết nối với Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh. Chỉ cần một động thái duy nhất khi Click chuột vào biểu tượng, bạn sẽ được các chuyên viên của chúng tôi tận tình chăm sóc từ A đến Z. Hãy lên kế hoạch cụ thể và book lịch gặp gỡ cùng chúng tôi trong thời gian sớm nhất.

Đến với Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh bạn sẽ hài lòng về chất lượng phiên dịch tiếng Anh tại Lào chính xác, đúng văn phong tiếng Việt và tiếng Anh, hoàn thành đúng lịch trình buổi phiên dịch, giá cả hợp lý, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo tại An Giang,Bà Rịa-Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bắc Kạn, Bắc Giang,Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Dương, Bình Định, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Cần Thơ (TP),Đà Nẵng (TP),Đắk Lắk,Đắk Nông,Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Nội (TP), Hà Tây, Hà Tĩnh,Hải Dương, Hải Phòng (TP),Hòa Bình, Hồ Chí Minh (TP), Hậu Giang, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum,Lai Châu, Lào Cai, Lạng Sơn,Lâm Đồng, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình,Ninh Thuận,Phú Thọ,Phú Yên,Quảng Bình, Quảng Nam,Quảng Ngãi,Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng,Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình,Thái Nguyên,Thanh Hóa,Thừa Thiên – Huế,Tiền Giang,Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc,Yên Bái

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách.

5/5 - (1 vote)