Dịch thuật tiếng Anh tài liệu Tôn Giáo – Tín Ngưỡng Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu Tôn Giáo – Tín Ngưỡng Tỉnh Thành Việt Nam

Nhắc đến Tháp đồng hồ Big Ben, dòng sông Thames thơ mộng, Cung điện Buckingham hùng vĩ cùng những bốt điện thoại màu đỏ gợi lại chút hương vị xưa cũ, người ta sẽ nghĩ ngay đến Vương quốc Anh. Nước Anh không chỉ được biết đến là quê hương của những chàng lính ngự lâm dũng cảm mà còn nổi tiếng với tên gọi xứ sở sương mù, một trong những trung tâm văn hóa của châu Âu với nền giáo dục phát triển hàng đầu thế giới.

Những ai có thể sở hữu tấm bằng được cấp từ một trường đại học thuộc Vương quốc Anh hiển nhiên sẽ được những nhà tuyển dụng cho vào danh sách ưu tiên và bảo đảm cho thành công trong sự nghiệp. Hoàn Cầu Việt mời bạn tìm hiểu thông tin về vương quốc này nhé.

Nước Anh được thành lập trên cơ sở hợp nhất Vương quốc Anh (Great Britain) và Vương quốc Ireland (Kingdom of Ireland) vào năm 1801. Tuy nhiên vào những năm 1920, Nam Ireland (Southern Ireland) đã tách là khỏi vương quốc Anh trở thành Cộng hòa Ireland (Republic of Ireland), vì vậy tên gọi chính thức của nước này là Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland (United Kingdom of Great Britain and Northern Ireland), gọi chung là Vương quốc Anh hay Anh Quốc.

  • Dân số: 54.99 triệu (2017)
  • Thủ đô: London
  • Diện tích: 130.279 km²
  • Đơn vị tiền tệ: Bảng Anh (GBP)
  • Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Anh

Vì sao dịch thuật tiếng Anh lại quan trọng?

Có thể nói rằng trong thời kỳ hội nhập như hiện nay thì Tiếng Anh được xem là phương tiện ngôn ngữ có ảnh hưởng lớn tới các quốc gia. Hầu hết các giao dịch, văn bản hay bất cứ giấy tờ nào giữa các nước trến thế giới đều có góp phần của ngôn ngữ Tiếng Anh. Tuy nhiên, ở Việt Nam thì không phải ai cũng có thể đọc hiểu và có thể dịch chính xác các văn bản, giấy tờ này từ Tiếng Anh sang tiếng Việt hoặc ngược lại. Bởi công việc dịch thuật này không chỉ đòi hỏi yêu cầu về ngôn ngữ mà còn cần tới sự hiểu biết của người dịch về các lĩnh vực, chuyên nghành trong các giấy tờ hay văn bản đó để đảm bảo việc dịch từ Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại một cách chính xác nhất.

Chính vì vậy, dịch thuật Tiếng Anh ra đời cùng với sự phát triển của Tiếng Anh đã trở thành một mối quan tâm lớn khác, đặc biệt đây cũng là “cụm từ” được nhiều người tiềm kiếm trên các trang mạng hiện nay.

Trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật nói chung và dịch thuật Tiếng Anh nói riêng. Dịch thuật tiếng Anh là một trong những địa chỉ dịch thuật Tiếng Anh giá rẻ, chất lượng và uy tín nhất tại Việt Nam. Tính chuyên nghiệp, trách nhiệm cao, chính xác trong các giấy tờ, văn bản mà dịch thuật tiếng Anh hiện nay được nhiều khách hàng đánh giá cao với sự hài lòng tuyệt đối. Với phương châm “Chất lương hướng tới thành công”. Dịch thuật tiếng Anh  luôn hướng tới chất lượng bản dịch, chất lượng đảm bảo thì mới thành công.

Dịch thuật tiếng Anh cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Anh đa chuyên nghành

Đến với Dịch tiếng Anh, bạn không phải lo ngại vì nội dung bạn muốn dịch khó quá, hay phức tạp quá, chúng tôi tự tin và khẳng định rằng có thể làm hài lòng khách hàng dù bất cứ lĩnh vực dịch thuật nào. Dịch thuật tiếng Anh cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh với hơn 60 chuyên ngành: Kinh tế, tài chính, ngân hàng, hồ sơ thầu, văn bản chuyên ngành sâu, dự án, tài liệu… Đặc biệt, công ty chúng tôi còn có dịch vụ cung cấp Phiên dịch cho các Hội nghị, Hội thảo, hội chợ triển lãm, dịch Ca bin, đàm phán thương mại…

Chúng tôi luôn tự hào là công ty Dịch thuật Công chứng uy tín nhất tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ mà chúng tôi đem đến cho quý khách hàng. Với đội ngũ biên phiên dịch tiếng Anh hùng hậu giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật cùng với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, Dịch thuật tiếng Anh đảm bảo dịch thuật tiếng Anh nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.

4.7/5 - (1803 votes)