Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Thể Dục Thể Thao Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Thể Dục Thể Thao Tỉnh Thành Việt Nam

Đối với phiên dịch tiếng anh việc lựa chọn Dịch thuật tiếng Anh là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ Phiên dịch viên tiếng Anh giàu kinh ngiệm đã tham gia nhiều dự án dịch trong nước và quốc tế, được khách hàng đánh giá cao và uy tín. Dịch thuật tiếng Anh còn cung cấp phien dich tieng anh chất lượng cao đảm bảo về thời gian và ngân sách cho bạn một cách tối ưu nhất.

Liên hệ với Dịch thuật tiếng Anh hôm nay cho một báo giá miễn phí trên bản dịch tiếng Anh hoặc bất kỳ sự kết hợp khác của dịch thuật và dịch vụ kinh doanh có liên quan.

Dịch vụ phiên dịch  ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi bao gồm:

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật: Phiên dịch tiếng anh xây dựng, phiên dịch tiếng anh công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng anh kỹ thuật điện …

Phiên dịch tiếng anh kinh tế: phiên dịch tiếng anh tiếp thị-marketing, phiên dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán …

… Và còn nhiều hình thức phiên dịch tiếng anh khác mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Dịch thuật tiếng Anh.

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng anh của chúng tôi bao gồm:

Phiên dịch tiếng anh Pháp lý

Trong hệ thống của chúng tôi về ngôn ngữ học, chúng tôi xác nhận có nhiều phiên dịch  tiếng Anh được đào tạo đặc biệt và các thuật ngữ cụ thể được thực hành liên tục.Ngoài tiếng Anh dịch thuật tài liệu, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng anh pháp lý và kiện tụng bao gồm quản lý tài liệu tiếng Anh, tiếng Anh khám phá dữ liệu điện tử, dịch vụ phiên dịch chuyên sâu tiếng Anh,phòng dữ liệu ảo, tiếng Anh trên trang web nhận dạng tài liệu, báo cáo của tòa án Anh,và phiên âm tiếng Anh dịch vụ. Chuyên gia phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với tất cả các loại văn bản pháp luật bao gồm các ứng dụngbằng sáng chế, sáp nhập và mua lại các thỏa thuận, thương hiệu và bản quyền tác giảhợp đồng, di chúc , việc làm và tài liệu kinh doanh khác, cho thuê, và nhiều hơn nữa.

Phiên dịch tiếng anh Tài chính

Để đảm bảo rằng khách hàng dịch vụ tài chính của chúng tôi nhận được bản dịch tiếng Anh chất lượng cao nhất và dịch vụ kinh doanh có liên quan, chúng tôi có nhiều phiên dịch dịch thuật, dịch tài chính bằng tiếng Anh và quản lý dự án được tập huấn trước, hoặc kinh nghiệm kinh nghiệm dịch bằng tiếng Anh các thị trường dịch vụ tài chính. Ngoài tiếng Anh dịch thuật tài liệu, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh có liên quan cho khách hàng tài chính bao gồm: phiên dịch tiếng Anh cho các cuộc họp và thuyết trình, trang web tiếng Anh bản nội địa hóa, tiếng Anh tư vấn tuân thủ quy định, quản lý thương hiệu tiếng Anh , và tiếng Anh học tập điện tử và hỗ trợ đào tạo. Chuyên gia phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi có kinh nghiệm làm việcvới một loạt các tài liệu tài chính bao gồm cả  Truyền thông Kế hoạch; Báo cáo thường niên; tình trạng phá sản; Những Hồ Sơ đăng ký nước ngoài; Báo cáo Quỹ; Offerings công ban đầu; Vật liệu tiếp thị; Báo cáo hàng tháng;

Phiên dịch – Khoa học đời sống

Phiên dịch tiếng Anh với chuyên ngành khoa học và y tế. Chúng tôi phục vụ tất cả các loại hình doanh nghiệp khoa học đời sống bao gồm các nhà cung cấp, dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế,  và tiếp thị chăm sóc sức khỏe. Tất cả các dịch giả tiếng Anh chuyên ngành của chúng tôi cho khoa học đời sống có kinh nghiệm làm việc với một loạt các tài liệu bao gồm tiếng Anh câu hỏi thử nghiệm lâm sàng …v v.

Phiên dịch tiếng anh – Chế tạo

Dịch thuật tiếng Anh đã phục vụ một số lớn và uy tín nhất doanh nghiệp công nghiệp và sản xuất của Việt Nam. Để đảm bảo rằng các khách hàng sản xuất của chúng tôi nhận được bản dịch tiếng Anh chất lượng cao nhất và dịch vụ kinh doanh có liên quan, chúng tôi có hàng trăm dịch giả tiếng Anh và quản lý dự án được tập huấn trước và / hoặc kinh nghiệm với vấn đề sản xuất và các thuật ngữ kỹ thuật. Ngoài tiếng Anh dịch thuật tài liệu, chúng tôi cũng cung cấp tiếng Anh đồng thời giải thích, tiếng Anh giải thích liên tiếp, phiên âm tiếng Anh, các giải pháp nhân sự tiếng Anh, đa dạng và bao gồm tư vấn.

Phiên dịch – Quảng cáo, Marketing, PR

Dịch thuật Quảng cáo, Marketing, PR và các công ty hàng đầu đã tin tưởng Quảng cáo, Marketing, PR và các công ty đã tin tưởng Quảng cáo, Marketing, PR và các công ty đã tin tưởng chúng tôi để cung cấp tốt nhất trong bản dịch tiếng Anh .Với mạng lưới  chuyên gia ngôn ngữ, chúng ta có thể chọn ngôn ngữ học đủ điều kiện nhất cho tiếng Anh đa văn hóa / dự án truyền thông đa ngôn ngữ của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm tiếng Anh tiếp thị đa văn hóa, tư vấn thương hiệu tiếng Anh, dịch tài liệu, sắp chữ tiếng Anh và đồ họa, lồng tiếng tiếng Anh và phụ đề, giải thích bằng tiếng Anh, dịch vụ nhân sự tiếng Anh, trang web tiếng Anh bản địa hóa, và nhiều hơn nữa .

Phiên dịch tiếng anh – Công nghệ

Mạng lưới Dịch thuật tiếng Anh cung cấp cho các công ty  dịch vụ công nghệ tiếng Anh đẳng cấp,bao gồm Dịch tài liệu tiếng Anh tiếng Anh nội địa hóa phần mềm, phiên dịch kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh, quốc tế tiếng Anh, dịch tài liệu, xuất bản máy tính  tiếng Anh,tiếng Anh văn bản kỹ thuật, hỗ trợ hệ thống quản lý toàn cầu hóa tiếng Anh, và trang web tiếng Anh toàn cầu hóa. của cung cấp dịch vụ công nghệ tiếng Anh đẳng cấp thế giới. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Phiên dịch tiếng Trung Hoa, Phiên dịch tiếng Nhậtphiên dịch tiếng pháp

Chúng tôi luôn chờ đón các bạn đến với chúng tôi.

3.9/5 - (3358 votes)