Dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH SANG TIẾNG VIỆT

Nhắc đến dịch tiếng Anh là nhắc tới Dịch thuật tiếng Anh. Là công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ đa ngôn ngữ, trong đó có dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt à một trong những dịch vụ thế mạnh của chúng tôi, ngoài ra Dịch thuật tiếng Anh còn cung cấp dịch thuật tiếng Anh cho các tổ chức, cá nhân với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh, mức giá cạnh tranh nhất.

english-keyboard-ecommerce1

Là nước có mối quan hệ thân thiết với Việt Nam từ nhiều năm qua, Việt Nam và Anh ngày càng hợp tác nhiều hơn trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, quân sự, chính trị. Với tốc độ phát triển kinh tế và xu thế hội nhập ngày càng cao. Việt Nam đang là nước được nhiều tổ chức, cá nhân Anh quan tâm hợp tác phát triển trong mọi lĩnh vực như kinh tế, văn hóa xã hội. Chính vì thế mà nhu cầu phiên dịch, dịch thuật tiếng Anh trở thành một phần không thể thiếu trong các hoạt động của nhiều tổ chức kinh tế. Những hợp đồng kinh tế, các báo cáo tài chính, hồ sơ chào thầu, những văn bản pháp quy hay thậm chí là những bộ hồ sơ cá nhân, giấy tạm trú tạm vắng phải dịch và công chứng đều được chúng tôi xử lý một cách chuyên nghiệp với quy trình dịch thuật và kiểm tra chặt chẽ sẽ đảm bảo tài liệu dịch của bạn chuẩn với nội dung bản gốc.

Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại uy tín chỉ có tại Dịch thuật tiếng Anh

Với đội ngũ nhân viên hùng hậu và hơn 1000 cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên giàu kinh nghiệm trong từng chuyên ngành dịch tiếng Anh chính vì thế tài liệu dịch Anh-Việt, dịch Việt-Anh luôn chiếm được lượng khách hàng nhất định ở Dịch thuật tiếng Anh.

Chúng tôi chuyên dịch tiếng Anh Việt, Việt Anh về những lĩnh vực chuyên môn như: Hành chính & nhân sự, Nông nghiệp/Thủy sản, Kiến dichthuat.tailieu.markeing.quangcao.truyenthongtrúc/Xây dựng,Ô tô/Sửa chữa máy, Ngân hàng/Tài chính Giáo dục, Thương mại/Kinh tế, Điện/Điện gia dụng, Cơ khí, Môi trường, Công nghiệp, Hạ tầng cơ sở, Công nghệ thông tin, Bảo Hiểm, Luật, Truyền thông quảng cáo, Hàng hải, Y học/Dược học, Dầu khí/Khí đốt, Năng lượng, Khoa học kỹ thuật, Khoa học xã hội, Bưu chính viễn thông Du lịch Vận tải và các chuyên ngành khác nếu có yêu cầu.

Không chỉ dịch thuật tài liệu tiếng Anh sang tiếng Việt mà Dịch thuật tiếng Anh còn nhận dịch thuật công chứng tiếng Anh các loại giấy tờ, tài liệu như:

  1. Chứng minh nhân dân tiếng Anh sang Việt
  2. Sổ hộ khẩu Anh Việt
  3. Giấy khai sinh Anh Việt
  4. Các loại văn bằng tốt nghiệp: bảng điểm, đồ án, luận án, luận văn tốt nghiệp Anh việt…
  5. Tài liệu chuyên ngành gồm: hồ sơ thầu, tài liệu kĩ thuật xây dựng, văn bản, giấy tờ ngành y học…

Xin mời Quý khách ghé thăm website của chúng tôi hoặc liên hệ trực tiếp với Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội và Sài Gòn tpHCM để biết thêm các dịch vụ dịch thuật tiếng Anh.

5/5 - (3 votes)