CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TỈNH AN GIANG

(29/06/2018) | Cẩm Nang Dịch công chứng tiếng Anh Dịch games tiếng Anh Dịch luận văn tiếng Anh Dịch thuật Phim video clips tiếng Anh Dịch Thuật Tài Liệu Dịch tiếng Anh chuyên ngành Dịch tiếng Anh Hồ sơ thầu Dịch tiếng Anh ngành kinh tế Dịch tiếng Anh ngành kỹ thuật Ngôn ngữ dịch thuật

Tại Việt Nam, An Giang là tỉnh có dân số đông nhất ở miền Tây Nam Bộ (còn gọi là vùng đồng bằng sông Cửu Long), đồng thời cũng là tỉnh có dân số đứng hạng thứ 6 Việt Nam. Một phần diện tích của tỉnh An Giang nằm trong vùng tứ giác Long Xuyên.

VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Và trong xã hội hiện đại ngày nay, tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn,…  Hiện nay, tiếng Anh có mặt ở khắp mọi nơi, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống Anhg ngày từ việc giao tiếp đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ để hợp tác kinh doanh… Việc được trang bị hoàn chỉnh nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác làm ăn với những người bạn đến từ các quốc gia khác.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều tài liệu chuyên ngành của Tiếng Anh cần được dịch thuật hoàn chỉnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Nắm bắt được vấn đề cấp bách về ngôn ngữ, Công ty dịch thuật tiếng Anh tại tỉnh An Giang của chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng.

dich-thuat-tieng-anh-chuyen-nghiep

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TỈNH AN GIANG CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch thuật tiếng anh tại An Giang cung cấp  dịch vụ dịch thuật hàng đầu và chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh với dịch vụ khách Anhg tiêu chuẩn cao nhất, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách Anhg mọi lúc mọi nơi.
Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật theo mọi mức độ khó hay dễ. Công ty chúng tôi có hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 180 ngôn ngữ. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ ngôn ngữ đặc biệt vượt hơn mong đợi của khách Anhg.

NHỮNG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT ĐA DẠNG MÀ CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI AN GIANG CHÚNG TÔI CUNG CẤP

  1. Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác, Dịch thuật tiếng Anh được phân chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn cũng như chất lượng của bài dịch.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật tiếng Anh Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật tiếng Anh  chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Anh

Tiếng Anh chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

  1. Dịch thuật công chứng
  2. Phiên dịch, thông dịch tiếng Anh

Phiên dịch, thông dịch viên tiếng Anh cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ CÓ SỰ BẢO ĐẢM CHUYÊN NGHIỆP VỀ SẢN PHẨM DỊCH THUẬT VÌ

  • Chúng tôi là một đơn vị được thành lập từ năm 2010, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ dịch thuật và đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.
  • Các dịch vụ dịch thuật của công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, 365 ngày 1 năm.
  • Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và tốt nhất với giá thành rẻ hơn so với thị trường.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TỈNH AN GIANG CHÚNG TÔI Thành phố Long Xuyên, Thị xã Châu Đốc, Huyện An Phú, Huyện Tân Châu, Huyện Phú Tân, Huyện Tịnh Biên, Huyện Tri Tôn, Huyện Châu Phú, Huyện Chợ Mới, Huyện Châu Thành, Huyện Thoại Sơ

 

 


Là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh trên Toàn Quốc
Chúng Tôi Cam kết chất lượng bản dịch chính xác từng chi tiết, giao nhận tận nơi, cùng với chi phí ưu đãi nhất.

Về Đầu Trang