Dịch thuật tiếng Anh Brochure, tờ rơi, quảng cáo sản phẩm

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành, dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành

Nội Dung Chính

DỊCH THUẬT BROCHURE, TỜ RƠI, QUẢNG CÁO, BROCHURE SẢN PHẨM TIẾNG ANH

Công ty dịch thuật tiếng Anh giới thiệu dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tờ rơi, Brochure, Catalogue chuyên nghiệp, chất lượng tại Việt Nam.

Để quảng bá hình ảnh, sản phẩm dịch vụ của thương hiệu, tổ chức, công ty thường sử dụng các hình thức quảng cáo như tờ rơi, Brochure – tờ gấp quảng cáo hay Catalogure để tuyên truyền rộng rãi và nhanh chóng hơn.

Nhiều người chỉ cần dựa vào tờ rơi có thể đã biết đến dịch vụ, thương hiệu của doanh nghiệp đó để bắt đầu quan tâm hơn và thử tìm hiểu. Rồi sau khi sử dụng các Brochure hay Catalogure mà hiểu rõ được về doanh nghiệp. Nhờ vậy mà khách hàng sẽ mong muốn sử dụng dịch vụ, sản phẩm của doanh nghiệp nếu như được quảng bá tốt và chân thực.

Dịch tiếng Pháp chuyên ngành, dịch thuật tiếng Pháp chuyên ngành
Với xu thế hội nhập cùng kinh tế thế giới đòi hỏi các doanh nghiệp phải quảng bá thương hiệu ra với người nước ngoài, do đó các ấn phẩm quảng cáo: tờ rơi, Brochure, Catalogure nhất thiết phải có phiên bản ngôn ngữ nước ngoài, hoặc được in ấn dưới dạng song ngữ hoặc một bản ngôn ngữ khác hoàn chỉnh.

Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue là một lĩnh vực khá mới mẻ trong hoạt động truyền thông, quảng cáo hiện nay. Ngày càng nhiều công ty muốn sản phẩm của mình đến gần với khách hàng hơn nên dịch vụ dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue đã xuất hiện và phục vụ nhu cầu của quý khách hàng, đặc biệt đối với đối tượng là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
Mang nét đặc thù nhất định trong ngành dịch thuật, yêu cầu của dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue chính là sự cô đọng trong ngôn ngữ. Vì là chuyên ngành quảng cáo nên từ ngữ càng, súc tích, dễ hiểu là điều cần thiết. Bên cạnh đó hình ảnh, màu sắc đa dạng, hấp dẫn để thu hút sự chú ý của khách hàng. Mảng dịch thuật này yêu cầu người dịch thuật phải có vốn từ vựng vô cùng phong phú, đa dạng, khả năng tóm tắt nội dung tốt.
Với sự năng động và sự nhiệt huyết, trách nhiệm với nghề, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh cam kết gửi đến quý khách hàng những bản dịch chất lượng và nhanh chóng nhất. Quá trình dịch thuật nhanh chóng, đúng hẹn, đảm bảo sự hài lòng 100% đối với mọi khách hàng.

Lí do quý khách nên chọn dịch vụ Dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue của Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh
Dịch thuật hơn 50 ngôn ngữ trên thế giới chính xác và nhanh chóng
Giá cả cạnh tranh nhất thị trường
Xử lí nhanh chóng, đa dạng các loại tờ rơi, Brochure, Catalogue
Tư vấn kịp thời và nhanh chóng qua email, điện thoại và trực tiếp tại văn phòng công ty Việt Uy Tín
Hoàn tiền 100% nếu sai sót hơn 5%.
Bảo đảm thời gian hoàn thành theo cam kết.
Dịch thuật theo quy trình khép kín, chuẩn quốc tế ISO 9001
Bảo mật mọi thông tin khách hàng
100%  Khách hàng hài lòng với phong cách phục vụ và tư vấn.
Dưới đây là một số đối tác thường xuyên của Việt Uy Tín
Công ty TNHH MTV in ấn – quảng cáo và thương mại Đại Huệ
Công ty TNHH in Tinh Tế
Công ty in ấn thiết kế Cao Hoàng Gia
Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Sản Xuất Minh Đức
Công ty TNHH In Mắt Việt
Công ty TNHH Thiết kế và in ấn bao bì Minh Tiền
Công ty TNHH in Lâm Nguyễn
Công ty TNHH Thiết Kế Và In Phước Dũng
Công ty TNHH sản xuất thương mại Nghĩa Nam
Công ty TNHH In bao bì nhãn mác HP
Dịch vụ dịch thuật tờ rơi, Brochure, Catalogue ngày càng thể hiện vai trò quan trọng trong nền kinh tế. Giúp cho các công ty, doanh nghiệp hay cơ sở kinh doanh giới thiệu mặt hàng một cách nhanh chóng và thuận tiện. Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh luôn mong muốn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng khi tìm đến dịch vụ dịch thuật. Sự hài lòng và tin tưởng của Quý khách chính là động lực để chúng tôi cố gắng và hoàn thiện hơn nữa

1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Anh – Việt – Anh chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm Anh đầu của khách Anh, cho nên Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Anh có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình Dịch thuật đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiến hành dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của khách hàng sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách hàng có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Anh – Việt – Anh luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. Hoàn thành dịch tiếng Anh đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách hàng dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do quý khách yêu cầu.

4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất cho khách hành của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách hàng tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi Quý khách hàng sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Anh – Việt – Anh với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

5/5 - (1 vote)