Phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp

Cung cấp phiên dịch Tiếng Đức, Cho thuê phiên dịch Tiếng Đức, Phiên dịch Tiếng Đức đàm phán, Phiên dịch Tiếng Đức hội chợ, Phiên dịch Tiếng Đức, Thông dịch Tiếng Đức, Thông dịch Tiếng Đức chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Đức, Phiên dịch thông dịch Tiếng Đức cabin, Phiên dịch Tiếng Đức uy tín, Tìm phiên dịch Tiếng Đức

Nội Dung Chính

PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CHO DOANH NGHIỆP

Anh Quốc – Việt Nam là hai đất nước có mối quan hệ hữu nghị truyền thống và gắn bó khắng khít từ lâu đời. Và ngày nay, khi nền kinh tế đất nước càng phát triển thì tinh thần hữu nghị, hợp tác ấy được thúc đẩy mạnh mẽ hơn thông qua các dự án đầu tư về kinh tế- chính trị, xây dưng,..

Phiên dịch tại Nhà Máy, phiên dịch chuyên nghiệp tại Nhà Máy

Trước sự giao lưu toàn diện giữa các đất nước về kinh tế, xã hội, chính trị .., phiên dịch viên là những người không thể thiếu đối với nhiều tổ chức cá nhân từ các cơ quan bộ ngành cho đến các doanh nghiệp tư nhân. Dịch vụ cung cấp phiên dịch viên (thông dịch viên) Tiếng Lào cho doanh nghiệp chuyên nghiệp của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á  giúp các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có thể giao lưu, hợp tác, trao đổi với các đối tác và đại diện nước ngoài mà không cần phải thuê một nhân viên phiên dịch dài hạn.

Phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp phục vụ nhu cầu làm ăn, tham dự, tổ chức Hội chợ, Triển lãm là nơi để trưng bày, giới thiệu sản phẩm, để các đối tác gặp gỡ để tìm kiếm bạn hàng, ký kết các hợp đồng, còn hội chợ là nơi diễn ra bán các sản phẩm. Việc tham gia hội chợ triển lãm là điều kiện giúp nâng cao trình độ tay nghề, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp. Đây là nơi để các doanh nghiệp giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng, đối tác tin cậy cho doanh nghiệp mình. Chính vị ưu điểm như vậy nên hội chợ triển lãm thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một doanh nghiệp muốn thành công trong hội chợ triển lãm, điều đầu tiên đó là chăm sóc, giao lưu, giới thiệu sản phẩm dịch vụ của mình tới khách hàng đối tác có nhu cầu tìm hiểu dịch vụ sản phẩm của mình. Nhiều doanh nghiệp muốn giao lưu với đối tác của mình thì doanh nghiệp đó phải cần phiên dịch hội chợ để thông dịch ngôn ngữ qua lại với các đối tác và nhà đầu tư. Phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp chất lượng cao chuyên phiên dịch phục vụ nhu cầu gặp gỡ đối tác, ký kết hợp đồng, tham dự, tổ chức các sự kiện, hội nghị, hội thảo.

Đến với dịch vụ phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp phục vụ hội chợ, triển lãm của Phiên dịch Châu Á điều đó sẽ được giải quyết một cách triệt để. Thông tin về sản phẩm, dịch vụ của quý vị sẽ được truyền tải tới tất cả khách hàng, đối tác có nhu cầu quan tâm với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Công ty Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á chúng tôi, với thế mạnh về đội ngữ biên phiên dịch ngôn ngữ Anh, cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp theo giờ hoặc theo buổi cho các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân… có nhu cầu. Phiên dịch viên tiếng Anh của Dịch thuật và Phiên dịch Châu Á chúng tôi là người bản xứ hoặc đã tốt nghiệp đại học chuyên ngành tiếng Lào, từng tu nghiệp, học tập, làm việc tại các nước nói tiếng Anh, nhanh nhẹn, năng động, yêu nghề, có nhiều kinh nghiệm trong phiên dịch tháp tùng, dịch cabin, dịch hội nghị…chắc chắn sẽ là chiếc cầu nối xóa bỏ khoảng cách ngôn ngữ giữa bạn và đối tác, góp phần giúp cuộc gặp gỡ, đàm phán, hội nghị của bạn với đối tác người Anh diễn ra trôi chảy và thành công.

Dịch thuật và phiên dịch Châu Á chuyên cung cấp phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp tham dự, tổ chức hội chợ – triển lãm chuyên nghiệp.

1. Phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp tại hội chợ triển lãm:

Chúng tôi là sự lựa chọn khi có nhu cầu phiên dịch của các doanh nghiệp Anh vào Việt Nam tham gia các hội chợ triển lãm với những ngành nghề khác nhau. Đồng thời đưa các doanh nghiệp trong nước quảng bá sản phẩm tại nước bạn Anh.

2. Phiên dịch hội thảo chuyên đề:

Bên cạnh dịch vụ phiên dịch hội chợ mang quy mô lớn. Phiên dịch Châu Á còn cung cấp phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp cho cuộc hội thảo chuyên đề như: Hội thảo du học, Hội thảo về thương mại và du lịch, Hội thảo về nông nghiệp…

3. Phiên dịch nghiên cứu thị trường:

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, chúng tôi có thể cung cấp thông tin về thị trường. Giúp đối tác đánh giá sơ bộ về thị trường của Việt Nam trước thực hiện cuộc nghiên cứu thực tế. Dịch thuật và phiên dịch Châu Á đã ký kết hợp đồng nghiên cứu thị trường tại Việt Nam với nhiều doanh nghiệp Anh.

Công ty Phiên dịch Châu Á chúng tôi hy vọng với trình độ chuyên môn cao sẽ mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp chuyên nghiệp và hiệu quả nhất. Hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi khi bạn cần 1 phiên dịch tiếng Anh cho doanh nghiệp. Chúng tôi đảm bảo sẽ cung cấp cho quý khách những phiên dịch viên tiếng Anh nhiệt tình, chuyên nghiệp và chất lượng với giá cả tốt nhất.

Rate this post