Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự – Nhân Lực Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Quản Trị Nhân Sự – Nhân Lực Tỉnh Thành Việt Nam

Tên chính thức: Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ailen (gọi tắt là Anh)

Thủ đô: London

Ngôn ngữ chính: tiếng Anh

Đơn vị tiền tệ: Bảng (Pound-£, GBP)

1/ Vị trí địa lý

Nằm ở Tây Âu, giáp Ailen với đường biên giới dài 360km. Anh gồm vùng trung tâm và hai phần ba hòn đảo Anh, cộng các hòn đảo ngoài khơi như Đảo Wight và Đảo Scilly.

Anh tiếp giáp với Scotland về phía bắc và Wales ở phía tây. Ngoài ra, Anh còn giáp với biển Bắc, biển Ireland, Đại Tây Dương và eo biển Măng-sơ. Anh ở gần Lục địa châu Âu hơn bất kỳ phần nào khác của lục địa Anh.

2/ Khí hậu – Tự nhiên

Anh có khí hậu biển ôn hòa, các giới hạn nhiệt độ của nước này không thấp hơn 0 độC vào mùa đông và không cao hơn 320C vào mùa hè. Khí hậu thường xuyên ẩm ướt và dễ thay đổi. Các tháng lạnh nhất là tháng 1 và tháng 2, trong khi tháng 7 thường là nóng nắng nhất. Các tháng có thời tiết ôn hòa tới ấm với lượng mưa ít là tháng 5, 6, 9 và tháng 10

3/ Giáo dục – Đào tạo

Giáo dục được Anh đặt lên vị trí hàng đầu. Các trường đại học nổi tiếng nhất của Anh gồm Đại học Oxford và Cambridge. Bên cạnh đó là một loạt các trường khác với tiêu chuẩn giáo dục được toàn thế giới công nhận. Với hệ thống giáo dục lâu đời và uy tín trên thế giới, bạn sẽ được học tập trong môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên tận tuỵ và hơn hết bạn sẽ được tiếp thu một trong những nền văn minh tiên tiến nhất trên thế giới, điều đó tạo điều kiện cho bạn có một tương lai tốt đẹp.

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay. Bất kì một giao dịch nào, ở một quốc gia nào, hình thức nào…tiếng Anh vẫn là đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch thuật được những văn bản, những hợp đồng, nhưng nguyên tắc bằng tiếng Anh sang tiếng Việt hay bất kì ngôn ngữ nào khác một cách hiệu quả. Việc dịch thuật tiếng Anh không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty dịch thuật tiếng Anh biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Có thể bạn rất vững về văn phạm cùng với vốn từ vựng vô cùng dồi dào và phong phú, nhưng chưa chắc bạn có thể làm nhuần nhuyễn việc dịch thuật tiếng Anh sang tiếng Việt, đó là vấn đề phổ biến của người Việt hiện nay, do chưa nắm vững được các phương pháp và trang bị đầy đủ những kỹ năng sao cho dịch thuật hiệu quả.

Chúng tôi dịch tiếng anh sang tiếng việt và tiếng việt sang tiếng anh trong các chủ đề chuyên ngành:

  • Marketing, Quản trị kinh doanh, Thương mại, Hành chính nhân sự
  • Công nghệ thông tin, Internet marketing, Khoa học kỹ thuật
  • Sinh học, Hóa học, Vi sinh, Thủy sản, Y dược
  • Truyền thông xã hội, Du lịch
  • Các loại sách, hợp đồng, luật, chứng từ, thư từ, hồ sơ du học, CV xin việc, và các tài liệu thông dụng khác.
  • Dịch thuật công chứng

Mang phong cách phục vụ hiện đại ,chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình, đội ngũ cộng tác viên đông đảo và chu đáo, có chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng các lĩnh vực chuyên ngành khác nhau, Chúng tôi đảm bảo dịch thuật nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành qua mỗi bản dịch.

Chỉ tập trung đẩy mạnh và nâng cao chất lượng trong lĩnh vực dịch thuật tiếng anh cơ sở và chuyên ngành, với độ chuyên môn hóa cao, quý khách hoàn toàn yên tâm về chất lượng và chi phí rất rẻ.

Quý khách cần viết bất kỳ nội dung nào, dù là một bài viết giới thiệu sản phẩm để quảng cáo, một lá thư cá nhân hay một bộ slide PowerPoint để thuyết trình, chúng tôi cũng luôn sẵn sàng phục vụ.

3.8/5 - (2572 votes)