Dịch công chứng tiếng anh

Nội Dung Chính

Dịch công chứng tiếng anh

Dịch công chứng tiếng anh giá rẻ, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh chuyên dịch vụ dịch tiếng Anh giá rẻ có con dấu chứng nhận của một bên thứ ba hoặc phòng tư pháp Quận Huyện nơi Quý khách cần chứng thực xác nhận tính hợp pháp của bản dịch.

Có một điều thực tế, người giỏi Tiếng Anh chưa chắc đã là một người Dịch thuật Tiếng Anh giỏi, vì chưa có đủ trình độ chuyên môn, chưa nắm vững các từ ngữ chuyên ngành, chuyên sâu. Khi dịch, người dịch có thể gặp một vài vấn đề như: dịch không thoát nghĩa mà văn bản gốc muốn hướng tới, thậm chí hiểu nhầm và dịch nhầm ý của tác giả; văn phong, giọng điệu đóng vai trò quan trọng trong việc hình thành tư tưởng mà tác giả muốn gửi gắm, nếu dịch giả không khéo léo để thể hiện phong cách đó trong bài dịch, thì tác phẩm dịch đó sẽ không có giá trị truyền đạt cao. Luôn luôn thấu hiểu những điều mà khách hàng mong đợi và đúc rút kinh nghiệm từ những lỗi thường mắc đó, Dịch thuật 24h luôn đổi mới, đúc rút kinh nghiệm cho đội ngũ nhân viên tạo nên những Dịch thuật viên giàu kinh nghiệm, chuyên nghiệp và hiểu biết sâu rộng trong nhiều lĩnh vực. Các Dịch thuật viên Tiếng Anh đều tốt nghiệp từ các trường đại học đào tạo ngoại ngữ nổi tiếng trong nước.

Quý khách đang phải đau đầu để lựa chọn một công ty dịch thuật đáng tin cậy, giá thành phải chăng và uy tín ở thủ đô Hà Nội, Sài Gòn Tphcm, Nha Trang, Đà Nẵng? Quý khách đang khó khăn, bối rối trong việc cân nhắc để trao niềm tin của mình vào một công ty trong hàng ngàn, hàng dãy danh sách các công ty Dịch thuật ở Việt Nam? Xin đừng do dự, hãy đến với chúng tôi- Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh: địa chỉ tin cậy, hứa hẹn sẽ mang đến cho Quý khách dịch vụ Dịch thuật tốt nhất, chất lượng nhất tại Hà Nội. Để liên hệ với chúng tôi, thật đơn giản, Quý khách có thể ghé thăm trang web https://dichthuattienganh.org để được tư vấn, giải đáp trực tuyến, hoặc Quý khách có thể đến văn phòng của chúng tôi trên toàn quốc để được các nhân viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của chúng tôi tư vấn trực tiếp về lĩnh vực Dịch thuật tiếng Anh, công chứng các bản dịch bằng tiếng Anh. Chúng tôi luôn tự hào vì được kề vai cùng khách hàng, mang đến những bản dịch tốt và chất lượng cho quý khách.

Tiếng Anh và vai trò của nó trong ngôn ngữ quốc tế

Tiếng Anh là một ngôn ngữ Tây Đức ,  ngôn ngữ chính ở Vương quốc Anh, Hoa Kỳ, Khối thịnh vượng chung bao gồm các quốc gia : Australia, Canada, New Zealand và các thuộc địa cũ khác của Anh. Nó là ngôn ngữ thứ hai  được nói nhiều nhất trên thế giới. Chính bởi sự phổ biến của mình màtiếng Anh thường được gọi  một “ngôn ngữ thế giới”, ở những nước mà  không phải là một ngôn ngữ chính thức thì tiếng Anh là ngôn ngữ thường được dạy như một ngôn ngữ nước ngoài. Ngày nay tiếng Anh có lẽ là ngôn ngữ lớn thứ ba được sử dụng bởi số lượng người bản xứ, sau tiếng Trung Quốc (thể Quan Thoại) và tiếng Tây Ban Nha. Tuy nhiên, khi kết hợp số lượng người bản xứ  không bản địa có lẽ nó là ngôn ngữ nói phổ biến nhất trên thế giới.

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh nhận dịch thuật và công chứng tiếng anh giá rẻ tất cả các văn bản thuộc lĩnh vực khác nhau như:

  • – Dịch tài liệu tiếng Anh giá rẻ, Các tài liệu chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y học đòi hỏi mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp như: hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế, thương mại, báo cáo tài chính, bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, …
  •  Dịch thuật tiếng Anh và công chứng các bản dịch tiếng Anh giá rẻ các loại hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy li hôn, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác…- Dịch tài liệu giá rẻ giáo dục văn hóa: các văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng bản dịch tiếng việt sang tiếng anh và dịch tiếng anh sang tiếng việt chính xác trong các lĩnh vực dịch văn bản tiếng anh, dịch tài liệu tiếng anh giá rẻ, dịch tiếng anh chuyên ngành, dịch tài liệu kỹ thuật giá rẻ, dịch tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật, tiếng anh chuyên ngành kinh tế, và Dịch thuật công chứng  tiếng anh giá rẻ.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”.

Chúng tôi chuyên dịch từ tiếng Anh sang các thứ tiếng như:

Từ các ngôn ngữ thông dụng như Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Nhật,Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật tiếng Trung, Dịch thuật tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Ý, Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, …đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Malaysia, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Indonesia,…

  • Phiên dịch tiếng anh
  • Thông dịch viên

Và các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu.

Đến với Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh, Quý khách không cần do dự, lo ngại vì nội dung Quý khách muốn dịch quá khó, phức tạp hay lạ lẫm, chúng tôi tự tin và khẳng định có thể làm hài lòng khách hàng trên bất cứ lĩnh vực Dịch thuật nào. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh cung cấp đến khách hàng dịch vụ:

Dịch thuật tài liệu văn bản Tiếng Anh trên nhiều chuyên ngành khác nhau

Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng – Kỹ Thuật:

Dịch các dự án xây dựng, hợp đồng thầu khoán, hợp đồng xây dựng, tài liệu liên quan đến vật tư, kỹ thuật, quy định thi công, bản vẽ kỹ thuật, dịch tài liệu hướng dẫn sử dụng máy móc, thiết bị thi công.
Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành kinh tế, xã hội, ngân hàng, bảo hiểm: Dịch các tài liệu báo cáo tài chính, báo cáo kiểm toán, thu chi ngân sách, phân tích đầu tư, chuyển khoản tiền tệ.

Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành Y dược, Y khoa:

Dịch các tài liệu sử dụng trong Y khoa như cách sử dụng máy móc dùng trong y tế, các thiết bị y tế. Chúng tôi có đội ngũ dịch viên chuyên ngành Y khoa, và được xác thực từ những bác sỹ chuyên ngành làm việc trong các bệnh viện lớn.

Dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin:

Dịch tài liệu Tiếng Anh về cách sử dụng và cài đặt các phần mềm máy tính, điện tử, dịch các lập trình, ma trận.

Dịch phim, dịch quảng cáo, truyền thông tiếng Anh:

Dịch và làm phụ đề cho phim, dịch các quảng cáo, tờ rơi, nhãn hiệu, nhãn mác sản phẩm.
Dịch thuật Tiếng Anh cho các chuyên ngành khác: Dịch học bạ, hộ khẩu, hộ chiếu, giấy mời, visa, bằng lái xe, bằng tốt nghiệp, chứng chỉ nghề, giấy khai sinh.

Đối với tài liệu có nhiều trang, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.

Vì sao chọn chúng tôi:

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật và độ chính xác của tài liệu, cũng như chất lượng và thời gian thực hiện nhanh chóng (lấy trong ngày hoặc lấy gấp.

5/5 - (1 vote)