Dịch vụ dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh giá rẻ

Nội Dung Chính

Tầm quan trọng của tiếng Anh

 • Tếng Anh được coi là ngôn ngữ quan trọng nhất thế giới
 • Tiếng Anh là ngôn ngữ rộng khắp và được sử dụng nhiều nhất trên thế giới
 • Tại các thị trường chứng khoán quốc tế, các tập đoàn đa quốc gia hầu như các giao dịch quốc tế nào cũng đều phải dịch sang tiếng Anh…điều đó cho thấy tầm quan trọng của tiếng Anh trong bối cảnh thế giới đang ngày càng phát triển hiện nay.

Trong xu thế Toàn cầu hóa hiện nay, Việt Nam gia nhập những tổ chức kinh tế lớn, việc giao thương với đối tác nước ngoài ngày càng phổ biến. Điều này đồng nghĩa với việc như cầu Dịch thuật Tài liệu Tiếng Anh ngày càng tăng cao. Không thể phủ nhận rằng, ở thời điểm hiện tại, việc nhân sự biết Tiếng Anh trong doanh nghiệp là không ít.

Tuy nhiên, việc Dịch thuật Tài liệu Tiếng Anh bắt buộc phải được giao cho những Đơn vị Dịch thuật chuyên nghiệp để đảm bảo tính chính xác và chuyên môn của tài liệu. Chất lượng bản dịch sẽ phản ánh trực tiếp hình ảnh và uy tín của Doanh nghiệp. Vì vậy, cần phải đưa ra sự lựa chọn đúng đắn.

dich thuat tieng anh cong chung gia re
Văn phòng dịch thuật tài liệu sang tiếng Anh và công chứng tư pháp

Đơn vị dịch thuật tiếng Anh công chứng uy tín hàng đầu

Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật tiếng Anh , chúng tôi – Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh tự hào là công ty đầu ngành với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng và đặc biệt dịch vụ công chứng tiếng Anh giá rẻ tại 2 thành phố lớn như: Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Sài gòn Thành phố Hồ Chí Minh và Dịch thuật công chứng tiếng Anh tại Hà Nội

Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Những chuyên ngành dịch thuật tiếng Anh của chúng tôi

Trung Tâm dịch thuật tiếng anh giá rẻ, chuyên nghiệp. Nhận dịch tài liệu, văn bản, sách báo, tạp chí, báo cáo, luận văn từ tiếng việt sang tiếng anh và ngược lại. Dịch thuật chứng từ, hợp đồng sang tiếng anh, chỉnh sửa văn bản tài liệu đảm bảo độ chính xác cao. Chúng tôi nhận dịch thuật trên mọi phương diện trong cuộc sống, đáng nói nhất có thể kể đến như:

yes Dịch thuật nội dung trên website hay những tài liệu liên quan đến công nghệ thông tin

yes Dịch thuật những tài liệu liên quan đến kinh doanh

yes Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế.

yes Dịch thuật chuyên ngành y học, hóa học, sinh học

yes Dịch thuật lĩnh vực Công nghệ thông tin, internet marketing, khoa học kỹ thuật,

yes Dịch thuật phim, video, hình ảnh

yes Dịch thuật chuyên ngành liên quan đến tiếng Anh

yes Dịch thuật các loại hợp đồng, chứng từ, sổ hộ khẩu, đơn các loại, CV xin việc,

yes Dịch thuật luận văn báo cáo tốt nghiệp, chứng chỉ, bằng cấp quốc tế.

Và bất kể những ngành nghề khác cần đến dịch thuật tiếng anh.

Chất lượng Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh

Là công ty có tuổi đời lâu năm nhất trong ngành, công ty cam kết mang lại dịch vụ ngôn ngữ chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam. Đặt chất lượng lên đầu, một khi đã nhận yêu cầu của khách hàng, đội ngũ chuyên gia của Dịch thuật tiếng Anh sẽ đảm bảo tuyệt đối độ chính xác và chuẩn văn phong bản ngữ.

 • 15+ năm cung cấp dịch vụ Dịch thuật công chứng Tiếng Anh cho hơn 43,000 Khách hàng, doanh nghiệp Top Fortune 500. 100% khách hàng hài lòng chất lượng dịch vụ; trở thành khách hàng thân thiết.
 • Thực hiện thành công hơn 124,000 dự án theo 30 chuyên ngành.
 • Mạng lưới 4,900+ Chuyên gia dịch thuật toàn cầu được tuyển chọn và sàng lọc khắt khe, kỹ lưỡng.
 • 100% Biên dịch viên tiếng Anh đạt tiêu chuẩn chất lượng: có Chứng Chỉ Ngoại Ngữ, kinh nghiệm 3-10 năm dịch thuật tiếng Anh, tốc độ dịch nhanh, chuẩn xác, chuẩn văn phong bản ngữ địa phương, kiến thức chuyên ngành tốt, đảm bảo giao tài liệu đúng hạn.
 • Không giới hạn Số lượng, Thời gian & Địa điểm dịch thuật.
 • Quy trình nhanh, liên tục, chu đáo: Tư vấn 24/7/365; Báo giá nhanh, sau 15-20 phút; Giao bài dịch tận nơi, công chứng và xuất hóa đơn theo yêu cầu.
 • Dịch thử miễn phí, được trực tiếp kiểm tra chất lượng biên dịch viên.
 • Thông tin được bảo mật 100%, ký kết Hợp đồng bảo mật NDA với tất cả khách hàng.
 • Dịch thuật tiếng Anh trên mọi định dạng tài liệu: hình ảnh, text, video, file thiết kế,…

Nếu Quý khách có bất kỳ nhu cầu tư vấn về dịch vụ dịch thuật và các giải pháp ngôn ngữ của Cty Dịch thuật và Phiên Dịch tiếng Anh, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi được phục vụ quý khách. Chúng tôi luôn ước mong được cùng quý khách đồng hành trên con đường thành công.

Rate this post