Dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh

DỊCH THUẬT TIẾNG VIỆT SANG TIẾNG ANH

Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh luôn là lựa chọn duy nhất của Quý khách hàng khi có nhu cầu dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh, hơn 10 năm qua chúng tôi luôn tập trung làm sao để đưa ra được bản dịch hoàn hảo đến từng câu từng chữ và đảm bảo độ chính xác 100% khi được chuyển tải đến tay khách hàng.

maxresdefault

Tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh chúng tôi chỉ tập trung vào 3 tiêu chí hàng đầu: Chất lượng hàng đầu, Quyền lợi khách hàng là hàng đầu, Chi phí luôn thấp nhất thị trường so với những gì mà Quý khách hàng nhận được.

Công ty dịch thuật tiếng Anhcung cấp dịch vụ dịch tiếng Việt sang tiếng Anh chuyên nghiệp và hàng đầu trên thị trường hiện nay, chúng tôi cam kết với Quý khách hàng bằng những cam kết mà không công ty dịch thuật nào cũng dám cam kết:

1.Đảm bảo chất lượng Bản dịch tiếng Anh sang tiếng Việt hoàn hảo

Với hơn 1500 dịch giả và 30 nhân viên dịch tiếng anh in-house, chúng tôi tự tin có thể cung cấp cho bạn dịch vụ dịch tiếng anh hoàn hảo.

Ưu thế vượt trội về chất lượng dịch thuật của  chúng tôi là duy nhất tại Việt Nam mà bạn không thể bỏ qua:

Hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu tại Việt Nam:

EC TMS(Translation Management System)

EC LQA(Language Quality Assurance)

EC ITS (Issue Tracking System)

Ứng dụng và tích hợp công nghệ dịch thuật hàng đầu thế giới như: Trados, Wordsfast, Babylon…

100% tài liệu định dạng chuẩn với bản gốc, bạn có thể ứng dụng ngay vào công việc mà không phải thực hiện thêm bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào.

Chính những ưu thế vượt trội đó đã mang lại cho chúng tôi Cam kết hàng đầu và duy nhất tại Việt Nam về chất lượng “Hoàn tiền 100% nếu sai sót dịch lớn hơn 9%”

2.Tối ưu thời gian dịch thuật tiếng Việt sang tiếng Anh.

Không một đơn vị dịch thuật nào trên thị trường có thể cung cấp dịch vụ dịch Tiếng Anh nhanh cho bạn được như Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh chúng tôi tối ưu hóa tất cả các quy trình để có thể tăng tốc độ và có thể bắt đầu ngay việc dịch của bạn, các quy trình đã được tối ưu nhưng vẫn đảm bảo sự chính xác bao gồm:

100% Dự án dịch thuật chính xác thời gian

Không hoãn hay trễ hẹn, không giao tài liệu muộn.

Hệ thống đặt hàng trực tuyến trên website giúp cho bạn không cần phải đi đâu chỉ đơn giản là “1 Click” đã giúp bạn kết nối với chúng tôi và bắt đầu thực hiện dịch thuật tài liệu của bạn.

Quy trình thanh toán đơn giản.

Giao nhận tài liệu sau 15’ nhận được yêu cầu.

3.Lợi thế kinh nghiệm mà không công ty dịch thuật nào khác có được.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm dịch thuật và 50.000 dự án dịch tiếng Việt sang tiếng Anh khác nhau đã mang lại cho chúng tôi:

Bộ nhớ dịch tiếng Anh hoàn hảo mà chỉ duy nhất có tại Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh

Quy trình dịch thuật tuyệt vời đảm bảo 100% chất lượng bản dịch của bạn.

Kinh nghiệm dịch thuật dự án mọi yêu cầu của khách hàng đều được thực hiện chính xác

4.Chế độ hậu mãi và chăm sóc Khách hàng hàng đầu Việt Nam.

Dịch thuật tiếng Anh áp dụng chính sách khách hàng và chế độ chăm sóc khách hàng của các Doanh nghiệp hàng đầu trên thế giới, bạn hãy xem các chế độ mà bạn không thể bỏ qua:

Mục tiêu “Vì khách hàng phục vụ”, chúng tôi chăm sóc đến những vấn đề nhỏ nhất của khách hàng.

Đội ngũ tư vấn nòng cốt, kinh nghiệm chuyên sâu.

Hỗ trợ khách hàng 24/24 và 365 ngày, dù cho là sáng sớm hay đêm muộn.

Mọi thắc mắc Quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi. Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách hàng.

Rate this post