PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI NINH BÌNH

Nội Dung Chính

Tại Việt Nam, Ninh Bình là một tỉnh nằm ở cửa ngõ cực nam miền Bắc Việt Nam, thuộc khu vực đồng bằng sông Hồng dù chỉ có 2 huyện duyên hải là Yên Khánh và Kim Sơn có địa hình bằng phẳng. Quy hoạch xây dựng phát triển kinh tế xếp Ninh Bình vào vùng duyên hải Bắc Bộ. Vùng đất Ninh Bình xưa là kinh đô của Việt Nam giai đoạn 968 – 1010 với 3 triều đại Đinh, Tiền Lê, Tiền Lý và cũng là địa bàn quan trọng về quân sự qua các thời kỳ lịch sử. Với vị trí đặc biệt về giao thông, địa hình, lịch sử văn hóa đồng thời sở hữu 2 khu vực là di sản thế giới và khu dự trữ sinh quyển thế giới, Ninh Bình hiện là một trung tâm du lịch có tiềm năng phong phú và đa dạng. Năm 2015, Ninh Bình là tỉnh đầu tiên của đồng bằng sông Hồng có 2 thành phố trực thuộc tỉnh (Ninh Bình, Tam Điệp).

DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

Phiên dịch là quá trình, hoặc là đồng thời hoặc là liên hoàn, thiết lập sự truyền thông vấn đáp hoặc qua điệu bộ giữa hai hoặc nhiều diễn giả, những người không có khả năng để dùng cùng một bộ các ký tự. Do định nghĩa, nó là một phương pháp sẵn có chỉ trong những trường cần sự phiên dịch. Nếu một vật thể nghệ thuật hoặc diễn văn đã trước hết có ý nghĩa hiển nhiên, nó sẽ không dẫn đến nhu cầu phiên dịch. Quá trình chuyển từ ngôn ngữ này qua ngôn ngữ khác một cách trực tiếp từ người thứ 3 gọi là phiên dịch viên.

Nói về phiên dịch các ngôn ngữ, Tiếng Anh luôn là một trong những ngôn ngữ phổ biến nhất trên Thế Giới và là cầu nối giữa các nước trong đa dạng các lĩnh vực từ văn hóa, giáo dục, kinh tế, đến doanh nghiệp, chính trị, xã hội,… Vì vậy, nhu cầu dịch vụ về ngôn ngữ này luôn ngày một tăng cao, đặc biệt là dịch vụ phiên dịch tiếng Anh đa lĩnh vực.

SỰ RA ĐỜI CỦA CÔNG TY PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI NINH BÌNH

Một giải pháp hiệu quả cho những tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu phiên dịch đòi hỏi sự chính xác và chất lượng cao chính là lựa chọn dịch vụ phiên dịch của công ty phiên dịch tiếng Anh tại NINH BÌNH. Chúng tôi là chuyên gia phiên dịch tiếng Anh hàng đầu với tiêu chí lấy chất lượng phiên dịch là quan trọng nhất. Bên cạnh đó, công ty chúng tôi là đơn vị uy tín trong ngành phiên dịch với hơn 10 năm kinh nghiệm, công ty phiên dịch tiếng Anh tại NINH BÌNH luôn là lựa chọn số 1 của khách hàng nhiều năm qua.

Công ty phiên dịch tiếng Anh tại NINH BÌNH là công ty có bề dầy hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Công ty phiên dịch tiếng Anh tại NINH BÌNH đã trở thành công ty phiên dịch tiếng Anh uy tín, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

ĐỘI NGỮ NHÂN VIÊN PHIÊN DỊCH TẠI CÔNG TY CHÚNG TÔI CUNG CẤP DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH ĐA DẠNG KIỂU HÌNH

Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành kỹ thuật: Phiên dịch tiếng Anh xây dựng, phiên dịch tiếng Anh công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng Anh kỹ thuật điện…

Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành Kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán: phiên dịch tiếng Anh tiếp thị Marketing, phiên dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán…

Phiên dịch Tiếng Anh giao tiếp kinh doanh, giao dịch, Phiên dịch giảng dạy…

Phiên dịch Tiếng Anh hội thảo hội nghị quốc tế

Phiên dịch Tiếng Anh đàm phán song phương, đa phương

Phiên dịch tiếng Anh cabin

Phiên dịch tiếng Anh qua điện thoại (hỗ trợ 24/24)

Phiên dịch tiếng Anh tháp tùng, song song

phien-dich-tieng-anh-chuyen-nghiep

CÁC LĨNH VỰC ĐA DẠNG MÀ CÔNG TY PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI NINH BÌNH CUNG CẤP

 • Kỹ thuật, sản xuất
 • Tài chính ngân hàng
 • Y dược, hóa học, sinh học
 • Công nghệ thông tin, phần mềm
 • Giáo dục, đời sống
 • Du lịch, khách sạn, dịch vụ
 • Thuế quan, xuất nhập khẩu

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH CỦA CÔNG TY CHÚNG TÔI VÌ

 • Đội ngũ phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp
 • Quy trình phiên dịch tiếng Anh chính xác, tiết kiệm và khoa học
 • Xử lý đa dạng định dạng tài liệu
 • Thanh toán dịch vụ phiên dịch tiếng Anh dễ dàng, nhanh chóng với giá cả ưu đãi nhất trên thị trường
 • Hệ thống chi nhánh phục vụ khách hàng có mặt tại nhiều tỉnh thành lớn trên cả nước

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI NINH BÌNH Thành phố Ninh Bình, Thị xã Tam Điệp, Huyện Nho Quan, Huyện Gia Viễn, Huyện Hoa Lư, Huyện Yên Mô, Huyện Kim Sơn, Huyện Yên Khánh.

 

Rate this post