Công ty dịch tiếng Anh tự hào là đối tác dịch thuật website tiếng anh chuyên nghiệp nhất tại Việt Nam. Quý khách muốn quảng bá một cách hiệu quả hình ảnh, dịch vụ và sản phẩm của công ty mình ra thế giới bằng một website được dịch thuật một cách chuyên nghiệp từ tiếng Việt sang một hoặc nhiều ngôn ngữ Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Hàn Quốc, Tiếng Đức, Tiếng Nga, v.v hoặc ngược lại, hãy tin rằng Công ty Dịch thuật chuyên nghiệp tiếng Anh là sự lựa chọn tốt nhất của quý khách trên thị trường dịch thuật hiện nay.

Trong thời đại của Internet, Website tiếng Anh là một phương tiện không thể thiếu của các công ty, tập đoàn và các tổ chức chính trị xã hội trên thế giới cũng như Việt Nam hiện nay.

thiet-ke-website-doanh-nghiep

Dịch thuật website cho doanh nghiệp với ngôn ngữ tiếng Anh là dịch vụ thế mạnh mà Công ty dịch tiếng Anh thực hiện hàng ngày, đó là những website thương mại điện tử, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau.

Là một công ty dịch thuật website chuyên nghiệp, dịch vụ địa phương hóa website trọn gói của Dịch thuật tiếng Anh bao gồm các khâu sau:

Trích xuất và dịch toàn bộ những phần text của website như nội dung, tiêu đề, mô tả, từ khóa v.v.

Tải nội dung đã dịch lên website thông qua trang quản trị

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm dịch vụ quản trị và tối ưu hóa nội dung website đã được dịch (SEO) để nâng cao thứ hạng của website trên các công cụ tìm kiếm nhằm đem lại nhiều cơ hội phát triển cho khách hàng của mình với những ưu thế

Dịch toàn diện website tiếng Anh sang các ngôn ngữ và với tất cả các định dạng tập tin web, tĩnh và động
Dịch tập trung một số trang đích quan trọng để tiếp cận đối tượng toàn cầu của bạn một cách hiệu quả
Dịch thuật, địa phương hóa và viết lại nội dung chiến dịch quảng cáo, adword, pay-per-click sang ngôn ngữ mục tiêu
Dịch thuật và địa phương hóa các ứng dụng sử dụng trên web
Địa phương hóa tất cả các giao diện người dùng, đồ họa, đa phương tiện và tài liệu hướng dẫn
Chạy thử nghiệm và xử lý sự cố trang web đã địa phương hóa để kiểm tra hiệu suất trang web, kiểm tra liên kết, khả năng mã hóa ký tự, và khả năng tương thích trình duyệt trong nhiều môi trường

Quy trình dịch thuật nhanh chóng, chuẩn xác
Công ty dịch tiếng Anhluôn áp dụng các quy trình quản lý chất lượng dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế đảm bảo hoàn thành bản dịch chuẩn xác trong thời gian ngắn nhất:
•    No1 CRM – Customer Relationship Management
•    No1 LQA – Language Quality Asurance
•    No1 TMS – Translation Management System
•    No1 ITS – Issue Tracking System
Chính nhờ quy trình dịch thuật khoa học và chuyên nghiệp đã giúp Công ty dịch tiếng Anh luôn hoàn thành bản dịch cho khách hàng trước thời hạn, xây dựng hình ảnh tốt đẹp của công ty trong mắt khách hàng.
Hỗ trợ 24/24
Công ty dịch tiếng Anh giải đáp mọi thắc mắc và hỗ trợ khách hàng 24/24.
Trường hợp công ty cần xử lý gấp các bản HTML, PHP, ASP, JavaScript và CGI Công ty dịch tiếng Anh sẵn sàng hỗ trợ công ty và đảm bảo tính toàn vẹn mã hóa ban đầu.

Chiụ trách nhiệm bản dịch đến cùng
Nội dung bản dịch tại Công ty dịch tiếng Anh luôn được trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt trước khi gửi đến cho khách hàng, chúng tôi hoàn toàn tự tin bản vào kết quả bản dịch và cam kết bảo hành trọn đời cho sản phẩm của mình.
Ngoài ra, nếu sai lệch bản dịch vượt quá 10% Công ty dịch tiếng Anh nhận trách nhiệm hoàn tiền 100% cho khách hàng. Đây thực sự là một cam kết mà ít công ty dịch thuật nào có thể thực hiện được.
Dịch vụ bổ sung
Công ty dịch tiếng Anhluôn mong muốn có thể hỗ trợ khách hàng toàn diện và làm khách hàng hài lòng tuyệt đối mỗi khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Dịch thuật website ngoài việc tập trung vào việc chuyển ngữ nội dung chúng tôi còn có thể hỗ trợ khách hàng tạo một bản dịch được thiết kế đồ họa tương tự bản gốc.