DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU TRA HÌNH SỰ

Cung cấp phiên dịch Tiếng Trung, Cho thuê phiên dịch Tiếng Trung, Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán, Phiên dịch Tiếng Trung hội chợ, Phiên dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Trung, Phiên dịch thông dịch Tiếng Trung cabin, Phiên dịch Tiếng Trung uy tín,

DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGÀNH ĐIỀU TRA HÌNH SỰ

Khoảng 1700 TCN có một bộ luật Hammurabi đã từng nhắc đến vấn đề điều tra hình sự khi hai người tố cáo lẫn nhau. Đến thời hiện đại điều tra hình sự đã hoàn thiện hơn và được phân quyền rõ ràng trong bộ máy chính quyền nhà nước và thường là lực lượng cảnh sát của quốc gia đó sẽ đảm nhận vai trò này. Điều tra hình sự là một môn khoa học ứng dụng bao gồm nhiều quá trình như tìm kiếm, thẩm vấn, thu thập bằng chứng, kết hợp với khoa học hiện đại để kiểm chứng…với nhiều cách thức và phương pháp điều tra khác nhau. Khoa học điều tra hình sự Việt Nam giảng dạy tại các trường an ninh của nhà nước là ngành khó và nguy hiểm nên sự lựa chọn rất khắt khe. Với tính chất như vậy, điều tra hình sự cần nhiều kỹ năng trong lực lượng an ninh, cảnh sát, nên những chiến sĩ điều tra hình sự ngoài mưu, trí cần có cả dũng để hoàn thành nhiệm vụ một cách tốt nhất.

Cung cấp phiên dịch Tiếng Thái, Cho thuê phiên dịch Tiếng Thái, Phiên dịch Tiếng Thái đàm phán, Phiên dịch Tiếng Thái hội chợ, Phiên dịch Tiếng Thái, Thông dịch Tiếng Thái, Thông dịch Tiếng Thái chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Thái, Phiên dịch thông dịch Tiếng Thái cabin, Phiên dịch Tiếng Thái uy tín, Tìm phiên dịch tiếng Thái

Điều tra hình sự là một ngành nguy hiểm liên quan mật thiết đến việc bảo vệ nhân quyền, phán quyết cuối cùng sẽ được thực hiện dựa trên luật hình sự của quốc gia và quốc tế. Chuyên môn điều tra hình sự khá phong phú như hệ thống, phương pháp, khoa học điều tra, nguyên tắc, yêu cầu của điều tra hình sự, pháp luật trong điều tra hình sự, pháp y trong điều tra hình sự…Và dịch tài liệu tiếng anh về điều tra hình sự vì thế gặp nhiều khó khăn. Hơn nữa, mỗi quốc gia có sự khác biệt rõ ràng về luật pháp và hoạt động điều tra hình sự;  điều tra hình sự kết hợp cùng tín ngưỡng, tôn giáo, bộ máy chính quyền, ngôn ngữ chính thống……Vậy một bản dịch thuật tiếng anh chuyên ngành điều tra hình sự nếu chỉ dựa vào dịch tiếng anh máy và dịch tiếng anh trên google sẽ không thể đảm bảo tính chính xác về chuyên môn.

Những khó khăn trong dịch tài liệu tiếng anh về điều tra hình sự là cơ hội để Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh khẳng định sự vượt trội trong ngành dịch thuật tiếng anh chuyên ngành trong nước. Để có được khối lượng kiến thức, thông tin chuyên môn điều tra hình sự chính xác và cập nhật, Dịch thuậtPhiên dịch tiếng Anh luôn theo sát những trường đào tạo điều tra hình sự, những tổ chức, cơ quan báo chí trong và ngoài nước như Cơ quan điều tra hình sự khu vực (Việt Nam), Tạp chí quốc tế điều tra hình sự (IJCI), Cơ quan điều tra Liên Bang Hoa Kỳ, Cục Điều tra hình sự (CID), Đại học Lewis, Office of Criminal Investigations, Đại học Central Lancashire (UCLan)….Vì thế Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh đã tạo dựng cho mình một kho từ điển tiếng anh chuyên ngành điều tra hình sự mà từ điển tiếng anh thông thường không thể có được.

Với vị thế là công ty dịch thuật tiếng anh chuyên ngành số một Việt Nam thành lập từ ngày 22.08.2008 chiếm 80% thị phần, Dịch thuậtPhiên dịch tiếng Anh  luôn đi đầu trong việc đầu tư vào các yếu tố tạo nên sự thành công như:

– Yếu tố Công nghệ:

+ Mạng máy tính hiện đại đảm chạy tốt các ứng dụng.

+ Phần mềm diệt Virus kaspersky.

+ Mạng Internet cáp quang phát wifi đảm bảo mọi máy tính di chuyển tiện lợi trong cả 04 của tòa nhà mà công ty đang hoạt động.

+ Server riêng, đảm bảo upload và download  dữ liệu với dung lượng lớn, đảm bảo không xảy ra tắc nghẽn mạng giúp cho việc trao đổi tài liệu giữa công ty với khách hàng, giữa công ty với cộng tác viên diễn ra nhanh chóng, thuận lợi mà không phụ thuộc vào các dịch vụ của bên thứ 03.

+ Ứng dụng các phần mềm dịch thuật nổi tiếng Trados, phần mềm convert (ABBYY FineReader ) tài liệu từ File PDF hoặc file ảnh sang dạng Word, các phần mềm để phục vụ công việc dịch thuật khác như Photoshop, Corel, Autocad, Frame maker v…v. Trong đó phần mềm Trados và ABBYY FineReader, Kaspersky đã được Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh đầu tư mua bản quyền.

-Yếu tố con người:  Đội ngũ quản lý và nhân viên chuyên nghiệp cùng đông đảo đội ngũ chuyên gia tiếng anh giàu kinh nghiêm về lĩnh vực chuyên môn.

Tất cả những điều trên chứng minh rằng, giải pháp tối ưu cho bạn là sự giúp đỡ từ những chuyên gia tiếng anh am hiểu về điều tra hình sự. Việc thuê dịch trong thời đại công nghệ thông tin hiện nay mang lại vô số những lợi ích. Thay vì ngồi hàng giờ, hàng tuần, thậm chí cả tháng để tra một thuật ngữ  tiếng anh  về điều tra hình sự, bạn hãy để các chuyên gia của chúng tôi giúp bạn hoàn thành trong khoảng thời gian nhanh  gấp nhiều lần so với việc bạn tự dịch. Nói tóm lại thời gian, tiền bạc, công sức là chi phí cơ hội bạn tiết kiệm được khi đến với chúng tôi. Dịch thuậtPhiên dịch tiếng Anh cam kết sẽ giúp bạn tiếp cận các tài liệu về điều tra hình sự một cách sớm nhất thông qua các bản dịch tiếng anh chuyên ngành điều tra hình sự.

Rate this post