Công ty dịch thuật tiếng Anh uy tín Tp HCM

Dịch Thuật Tiếng Anh uy tín Tp HCM, Phiên Dịch Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Không ai có thể phủ nhận tầm quan trọng của tiếng Anh trong thời đại ngày nay. Bất kì một giao dịch nào, ở một quốc gia nào, hình thức nào…tiếng Anh vẫn là đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể dễ dàng dịch thuật được những văn bản, những hợp đồng, nhưng nguyên tắc bằng tiếng Anh sang tiếng Việt hay bất kì ngôn ngữ nào khác một cách hiệu quả. Việc dịch thuật tiếng Anh không chỉ dựa trên kiến thức người dịch, mà còn đòi hỏi những kỹ năng nhất định.

Chúng tôi có văn phòng tại 155 Hai Bà Trưng, Phường 6, Quận 3 do vậy chúng tôi nhận dịch thuật tiếng Anh các loại tài liệu văn bản giấy tờ tại TP. Hồ Chí Minh như: Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8,Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Quận Bình Thạnh, Quận Thủ Đức, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú, Quận Bình Tân, Bình Chánh, Nhà Bè…, Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa, Long An… và các tỉnh lân cận

dichthuat-phiendich-tienganh
Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật, chúng tôi – Công ty dịch thuật chuyên nghiệp hàng đầu với sự thành công được tính dựa trên mức độ hài lòng của khách hàng. Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty dịch thuật tiếng Anh biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Công ty dịch thuật Tiếng Anh chuyên cung cấp các dịch vụ dịch thuật tiếng anh, dịch từ tiếng Anh sang tiếng Việt và dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh tại Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng, Huế, Nha Trang, Long An, Bình Dương, Thanh Hóa, Nghệ An…… Tất cả các nhu cầu của các bạn sẽ được chúng tôi đáp ứng một cách nhanh nhất, chính xác nhất và chuyên nghiệp nhất.
Chắc hẳn mỗi chúng ta đều biết tiếng anh được xem là ngôn ngữ giao tiếp toàn cầu do đó có khá nhiều tài liệu, các giáo trình sách báo được viết bằng tiếng anh trước khi đưa về Việt Nam. Có thể nói không ai có thể phủ nhận được sự quan trọng của tiếng Anh trong cuộc sống của chúng ta trong thời đại ngày nay. Bất kể một cuộc giao dịch ở một quốc gia nào, hình thức nào…tiếng Anh vẫn là đóng vai trò chủ chốt, là phương tiện trao đổi thông tin và là một phần của sự thành công. Nhưng không phải ai cũng có khả năng dịch thuật tiếng Anh tốt và thật sự sẽ lãng phí khi đọc một cuốn sách hay mà bạn lại không thể hiểu hết được chúng.
Dịch vụ dịch tiếng Anh giá rẻ
Và điều bạn nghĩ đến là sẽ nhờ vào một công cụ gì đó để có thể giúp bạn dịch  tiếng Anh được? Bạn nghĩ đến Google Dịch?? Nó sẽ thật hữu ích khi bạn dịch một câu hay trả cứu từ này trong tiếng anh là gì? những để dịch được một nội dung dài thì nó lại không phải là một ý kiến hay? Chắc hẳn đã có nhiều bạn thử cách làm này rồi phải không?.Dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Hà Nội ,của chúng tôi sẽ đáp ứng cho các bạn. Và ngược lại bạn cũng có thể tìm đến chúng tôi khi bạn muốn dịch từ tiếng Việt sang tiếng Anh.
Đến với dịch thuật tiếng Anh Tiếng Anh chúng tôi sẽ đáp ứng tất cả các nhu cầu về dịch vụ của các bạn từ dịch tiếng anh chuyên ngành kinh tế, dịch thuật tiếng anh xây dựng, dịch dịch thuật tiếng anh ngành điện, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành, dịch thuật tiếng Anh y tế….
Tại sao bạn nên lựa chọn dịch thuật tiếng Anh Tiếng Anh?
Công ty dịch thuật  với hơn 5 năm kinh nghiệm
Dịch thuật Tiếng Anh một trong những công ty đầu tiên, tiên phong về dịch vụ dịch thuật tiếng Anh tại Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dịch thuật công chứng tiếng anh chúng tôi với đội ngũ nhân viên kinh nghiệm, giàu nhiệt huyết sẽ là cầu nối giúp các bạn đến với bầu trời chi thức trên thế giới.
Đôi ngũ nhân viên dịch thuật của chúng tôi là?
Luôn phát triển với tiêu chí đem đến cho những khách hàng sản phẩm hoàn hảo nhất chính vì vậy đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn là những người giàu kinh nghiệm và được tuyển dụng với chế độ nghiêm ngặt nhất. Bên cạnh đó hàng năm chúng tôi luôn có chế độ đào tạo nhân viên để họ có một kiến thức vững chắc phục vụ nhu cầu của khách hàng dịch thuật tiếng Anh ngày một lớn.
Chi phí dịch thuật tiếng Anh luôn là rẻ nhất
Nếu bạn muốn tìm địa chỉ dịch thuật tiếng Anh giá rẻ thì dịch thuật Tiếng Anh sẽ là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho bạn. Không những cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm dịch thuật xuất sắc nhất mà chúng tôi còn cam kết với chi phí dịch thuật tiếng Anh giá rẻ nhất thị trường.
Dịch thuật tiếng Anh đa chuyên ngành
Dịch vụ dịch thuật của chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu dịch thuật của các bạn từ dịch thuật tiếng anh kinh tế hồ sơ thầu, dịch thuật xây dựng, dịch thuật điện, dịch thuật tiếng anh chuyên ngành, dịch thuật tiếng Anh y tế….và nhiều chuyên ngành khác
Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành quảng cáo maketing truyền thông
+ Dịch thuật tiếng anh tờ rơi, email, bài PR
+ Dịch thuật tiếng anh cho Website
+ Dịch thuật tiếng anh nội dung ấn phẩm quảng cáo, nhãn mác, thương hiệu sản phẩm
+ Dịch thuật tiếng anh profile doanh nghiệp, prochre, dịch thuật cataloge
+ Dịch thuật các báo cáo, tài liệu phân tích định hướng thị trường, doanh nghiệp
Dịch thuật tài liệu tiếng anh Pháp luật
+ Dịch thuật tiếng anh các hợp đồng kinh tế
+ Dịch thuật giấy phép đăng ký kinh doanh, giấy phép đầu từ, dịch thuật tiếng anh các biên bản điều lệ
+ Dịch thuật các bộ luật, nghị định thông tư bằng tiếng anh
Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành kỹ thuật
+ Nhận dịch thuật các bản vẽ, bằng sáng chế, tài  liệu kỹ thuật từ tiếng anh sang tiếng việt và ngược lại
+ Dịch thuật tiếng anh các báo cáo, giao diện người dùng , phần mềm kỹ thuật
+ Dịch thuật các hướng dẫn sử dụng, hướng dẫn kỹ thuật tiếng Anh
+ Dịch thuật tài liệu đào tạo kỹ thuật viên, đào tạo nhân viên kỹ thuật tiếng Anh
+ Dịch thuật tiếng anh ngành cơ khí , điện tử, ô tô, dầu khí
+ Dịch tài liệu chuyên ngành xây dựng, kiến trúc, thiết kế, thi công
+ Dịch thuật tiếng anh cho lĩnh vực năng lượng, dầu mỏ, khí đốt, dầu khí
+ Dịch thuật tiếng anh ngành viễn thông, công nghệ thông tin, phần mềm
Dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành tài chính, kế toán, ngân hàng, bảo hiểm, kinh tế
Dịch thuật chuyên ngành kinh tế tài chính doanh nghiệp, các hợp đồng là nét đặc thù chung cần sử dụng chính xác và thường xuyên. Dịch thuật tiếng anh chuyên ngành tài chính, ngân hàng, kiểm toán, thuế… hiểu đúng bản chất ngôn ngữ để khách hàng thuận tiện trong quá trình làm việc.
+ Dịch thuật tiếng anh báo cáo tài chính kinh tế doanh nghiệp
+ Dịch thuật báo cáo kiểm toán, dịch tiếng anh bản cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, dịch thuật báo cáo lưu chuyển tiền tệ.
+ Dịch thuật tiếng anh báo cáo chuyển giá, kiểm định tài sản, phân tích đầu tư.
+ Dịch thuật tính khả thi dự án bằng tiếng Anh.
+ Dịch thuật công chứng tiếng Anh hồ sơ mời thầu, hồ sơ dự thầu tiếng Anh.
+ Dịch thuật nhanh tờ kê khai thuế, quyết toán thuế, báo cáo thuế tiếng Anh
+ Dịch thuật tiếng Anh hợp đồng mua bán tín chấp tiếng anh.
Dịch thuật tiếng Anh cho Phim ảnh, phụ đề, lồng tiếng
+ Nhận dịch và chèn phụ đề tiếng anh cho các video clip, dịch giới thiệu sản phẩm, giới thiệu công ty.
+ Dịch và tạo phụ đề , hướng dẫn cho video tiếng Anh
+ Dịch thuật tiếng anh sản phẩm mới ra mắt, giới thiệu công nghệ, ấn phẩm
+ Dịch thuật tài liệu thuyết minh cho phim điện ảnh, truyền hình
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành y dược, bệnh án
Dịch thuật tiếng anh trong lĩnh vực y tế, chúng tôi chuyên nhận dịch thuật các hồ sơ bệnh án, triệu chứng bệnh, cách phòng và điều trị, dịch thuật hướng dẫn sử dụng trang thiết bị y tế, dịch thuật hướng dẫn sử dụng thuốc.
+ Dịch thuật nhanh tài liệu ngành y tế, dược, y khoa, bệnh học
+ Dịch thuật tiếng Anh ngành hóa chất , phụ gia y tế, công nghiệp
+ Dịch thuật các công nghệ tin học áp dụng trong y tế.
Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Giáo dục
+ Dịch tài liệu, sách từ tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại
+ Dịch thuật tiếng Anh các tài liệu tham khảo, tài liệu nghiên cứu chuyên ngành
+ Dịch thuật luận văn, đồ án tốt nghiệp tiếng Anh
+ Dịch thuật báo cáo, đề tài nghiên cứu tiếng Anh
Dịch thuật tiếng Anh cho nhiều lĩnh vực khác
+ Dịch thuật công chứng tài liệu tiếng Anh như hộ chiếu, visa, chứng minh nhân dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, bằng lái xe
+ Dịch thuật tiếng Anh , dịch công chứng bằng đại học, cao đẳng, trung cấp, THPT, THCS, dịch thuật chứng chỉ
+ Dịch vụ dinh thuật tiếng Anh ngân hàng, kê khai báo cáo thuế, dịch thuật báo cáo nộp thuế, sơ yếu lý lịch
Dịch thuật công chứng tiếng Anh bao gồm các loại phí:
Phí dịch thuật tiếng Anh: Phí này sẽ tùy thuộc vào từng chuyên ngành mà bạn dịch, đồ dài ngăn của tài liệu mà sẽ có mức phí khác nhau
Phí dấu công chứng dịch tiếng Anh: phí quy định theo phòng tư pháp.
Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các phí khác để thực hiện công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy tho nhu cầu của Quý khách
Còn chờ đợi gì nữa mà không gửi những tài liệu tiếng anh mà bạn đang cần dịch cho chúng tôi? Chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng hơn mong đợi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng đến sản phẩm của dịch vụ. Dịch thuật tiếng Anh Tiếng Anh sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại Tphcm (Sài Gòn) Dịch thuật công chứng Tiếng Anh tại Hà Nội

5/5 - (10 votes)