TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI THÁI NGUYÊN

Nội Dung Chính

Tại Việt Nam, Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc. Tỉnh Thái Nguyên được tái lập ngày 1/1/1997 với việc tách tỉnh Bắc Thái thành hai tỉnh Bắc Kạn và Thái Nguyên. Thái Nguyên nằm trong vùng kinh tế trọng điểm Bắc thủ đô Hà Nội, một trung tâm kinh tế đang lên ở miền Bắc. Thái Nguyên được coi là một trung tâm đào tạo nguồn nhân lực lớn thứ 3 sau Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Thái Nguyên cũng là một địa bàn chiến lược về quốc phòng, là nơi đóng trụ sở Bộ tư lệnh, cùng nhiều cơ quan khác của Quân khu 1.

TIẾNG ANH LÀ MỘT CÔNG CỤ THIẾT YẾU

Tiếng Anh là một công cụ không thể thiếu trên con đường hội nhập và phát triển các llixnh vực của xã hội.  Dù đứng thứ hai về lượng người sử dụng sau tiếng Trung Quốc, Anh ngữ vẫn là thứ tiếng chúng ta có thể dùng trên diện rộng nhất, tại nhiều quốc gia nhất. Ngoài nước Anh, có 60 trên tổng số 196 quốc gia xem tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức. Ngay tại một đất nước mà tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính thức, tiếng Anh vẫn được xem là “lingua franca” – một thứ ngôn ngữ chung cho những người có xuất xứ khác nhau. Chưa hết, Anh ngữ cũng được sử dụng trong ngoại giao toàn cầu, là thứ tiếng chính thức của Liên minh châu Âu, của Liên hợp Quốc, khối NATO, Hiệp hội thương mại tự do châu Âu và nhiều tổ chức, liên minh quốc tế k hác.

Người ta thống kê có khoảng 1,5 tỷ người đang nói tiếng Anh trên toàn cầu, và khoảng một tỷ người khác đang trong quá trình học nó. Đây là lý do khiến tiếng Anh mang lại nhu cầu cấp bách về ngôn ngữ và các dịch vụ phiên dịch, dịch thuật.

SỬ DỤNG DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH DỄ DÀNG HƠN NHỜ CÓ TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI THÁI NGUYÊN

Là một công ty phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp, Trung tâm phiên dịch tiếng Anh tại THÁI NGUYÊN là một công ty cung cấp dịch vụ Phiên dịch hàng đầu Việt Nam, qua nhiều năm nỗ lực không ngừng vì lòng tin và sự hài lòng của khách hàng, thương hiệu Trung tâm phiên dịch tiếng Anh tại THÁI NGUYÊN  đã được đông đảo khách hàng biết tới với những cam kết hàng đầu về chất lượng.

Chúng tôi là một trong những công ty phiên dịch uy tín và tận tụy nhất với khách hàng, luôn đặt khách hàng là trọng tâm để có thể đem lại cho khách hàng sự hài lòng nhất, Trung tâm phiên dịch tiếng Anh tại THÁI NGUYÊN  tự hào sở hữu đội ngũ phiên dịch tiếng Anh chuyên nghiệp nhất

Chúng tôi luôn hiểu rằng nhu cầu và ngân sách của mỗi khách hàng, mỗi dự án là không giống nhau. Có những tài liệu rất quan trọng cần phải dịch chính xác 100%, nhưng cũng có những tài liệu chỉ cần đọc hiểu là đạt yêu cầu. Vì vậy, chúng tôi có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết của quý khách.

HÃY ĐẾN VỚI DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH CỦA TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI THÁI NGUYÊN CHÚNG TÔI VÌ

  • Đa dạng các loại hình phiên dịch theo nhiều cấp độ

Dịch song song, dịch đồng thời, dịch cabin

Phiên dịch Hội Thảo, phiên dịch Hội Nghị, phiên dịch họp báo

Phiên dịch truyền hình trực tiếp

Dịch gián tiếp, dịch qua các phương tiện truyền thông

Phiên dịch qua điện thoại, skype, zalo, viber

Phiên dịch qua email

Phiên dịch các đoạn video, ghi âm

 Dịch đuổi, dịch trực tiếp cuộc trao đổi giữa 2 Bên

Phiên dịch đàm phán thương mại, ký kết Hợp Đồng, gặp gỡ đối tác

Phiên dịch chuyển giao công nghệ, nắp ráp máy, cơ khí kỹ thuật

Phiên dịch Tháp Tùng (đi theo), Phiên dịch khảo sát thị trường, Phiên dịch du lịch, phiên dịch thăm thân, phiên dịch kết hôn…

Phiên dịch gặp gỡ các cơ quan chức năng, phỏng vấn…

Phiên dịch Y Khoa, Phiên dịch cho người đi chữa bệnh tại Trung Quốc, hoặc người Trung Quốc khám chữa bệnh tại Việt Nam

  Phiên dịch đặc biệt

Phiên dịch thầm ( trong hội thảo, buổi họp…)

Phiên dịch bảo mật cá nhân

Phiên dịch theo yêu cầu đặc biệt

  • Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ với đa dạng các lĩnh vực

Tài chính

Kinh tế

Luật

Y dược

Công nghệ thông tin

Marketing

Xây dựng

Năng lượng

Bất động sản

Du lịch

  • Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phiên dịch

– 12 năm kinh nghiệm phiên dịch tiếng Anhvới hơn 50 cặp ngôn ngữ:

Anh – Việt

Hàn – Anh

Anh – Tây Ban Nha

Anh – Trung

Anh – Thái

Anh – Pháp

TRUNG TÂM PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI THÁI NGUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ PHIÊN DỊCH TẠI Thành phố Thái Nguyên, Thị xã Sông Công, Huyện Định Hóa, Huyện Phú Lương, Huyện Võ Nhai, Huyện Đại Từ, Huyện Đồng Hỷ, Huyện Phú Bình, Huyện Phổ Yên.

Rate this post