TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI QUẢNG NGÃI

Nội Dung Chính

Tại Việt Nam, Quảng Ngãi là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Duyên Hải Nam Trung Bộ, Việt Nam. Đường bờ biển Quảng Ngãi có chiều dài khoảng 129 km với vùng lãnh hải rộng lớn 11.000 km2 và 6 cửa biển vốn giàu nguồn lực hải sản với nhiều bãi biển đẹp. Quảng Ngãi nằm trong vùng kinh tế trọng điểm miền Nam Trung Bộ được Chính phủ chọn khu vực Dung Quất để xây dựng nhà máy lọc dầu đầu tiên của Việt Nam. Tỉnh Quảng Ngãi tái lập vào ngày 1 tháng 7năm 1989 trên cơ sở tách tỉnh Nghĩa Bình thành 2 tỉnh Quảng Ngãi và Bình Định

SỰ THỐNG TRỊ TOÀN CẦU CỦA TIẾNG ANH

Ngày nay nền kinh tế toàn cầu hợp nhất hơn bao giờ hết, các tập đoàn lớn đã thành lập các chi nhánh gần như ở tất cả quốc gia, tất cả thị trường chứng khoán, hàng hóa và tiền tệ đều liên kết với nhau, nên ngay cả thay đổi nhỏ nhất về giá của một mã chứng khoán quan trọng sẽ có thể gây hiệu ứng domino ngay lập tức.Trong tình huống như thế này, tiếng Anh là một ngôn ngữ chung được lựa chọn để các luồng thông tin trở nên dễ dàng tiếp cận nhất.

Bên cạnh đó, trong môi trường doanh nghiệp, tiếng Anh là ngôn ngữ chung nhất và quan trọng nhấ. Thêm vào đó, công việc chất lượng cao đòi hỏi phải có khả năng hiểu và giao tiếp được tiếng Anh. Do đó, các công ty dịch thuật tài liệu tiếng Anh hiện nay luôn là đề tài được tìm kiếm nhiều nhất. Các công ty, trung tâm dịch thuật tiếng Anh ngày càng mọc lên nhiều nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng, uy tín và đem lại sự hài lòng tuyệt đói cho khách hàng như Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại tỉnh QUẢNG NGÃI. Chúng tôi được thành lập để phục vụ cho mọi nhu cầu dịch thuật tài liệu uy tín của khách hàng.

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI QUẢNG NGÃI

Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh QUẢNG NGÃI là chuyên gia dịch thuật tiếng Anh hàng đầu,  lấy chất lượng bản dịch là tiêu chí quan trọng nhất. Ưu điểm nổi bật nhất mà Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh QUẢNG NGÃI  đem đến cho bạn – đó là sự chau chuốt tỉ mỉ đến từng câu từ, từng dấu câu trong bản dịch.

Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh QUẢNG NGÃI là công ty có nhiều năm kinh nghiệm tham gia trong ngành dịch thuật, với đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh QUẢNG NGÃI cam kết đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tài liệu tiếng Anh chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực thấp.

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC LOẠI HỢP ĐỒNG DỊCH THUẬT ĐA DẠNG NHƯ

 • Hợp đồng thương mại, ký kết song phương
 • Hợp đồng vay vốn
 • Hợp đồng tín dụng
 • Hợp đồng thế chấp
 • Hợp đồng kinh tế
 • Hợp đồng chuyển nhượng
 • Hợp đồng sáp nhập
 • Hợp đồng thu mua
 • Hợp đồng cung ứng thiết bị
 • Hợp đồng ngoại thương
 • Các loại hợp đồng khác

ĐẾN VỚI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CỦA CHÚNG TÔI, KHÁCH HÀNG SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC SỰ CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ

 • Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật

– 12 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh với hơn 50 cặp ngôn ngữ

– Hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ dịch thuật tiếng Anh, trên 3 năm kinh nghiệm chuyên ngành liên quan.

– Được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu: Bosch, Deutche Bank, Mercedes-Benz, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte, Unilever, L’oreal, Suzuki, Yamaha, Sanofi Aventis,…

 • Luôn đặt chất lượng dịch thuật lên hàng đầu

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng;được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp

Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ dịch thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

 • Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới mọi khách hàng

Kí kết hợp đồng NDA để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình nhanh gọn, được đội ngũ chuyên viên tư vấn, báo giá,… từ A-Z

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG MÀ TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI TỈNH QUẢNG NGÃI Thành phố Quảng Ngãi, Huyện Lý Sơn, Huyện Bình Sơn, Huyện Trà Bồng, Huyện Sơn Tịnh, Huyện Sơn Hà, Huyện Tư Nghĩa, Huyện Nghĩa Hành, Huyện Minh Long, Huyện Mộ Đức, Huyện Đức Phổ, Huyện Ba Tơ, Huyện Sơn Tây, Huyện Tây Trà.

 

 

 

Rate this post