PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH BẾN TRE

Nội Dung Chính

Bến Tre là một tỉnh thuộc vùng đồng bằng sông Cửu Long, nằm cuối nguồn sông Cửu Long, tiếp giáp biển Đông với chiều dài đường biển khoảng 65 km và các tỉnh Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long. Trung tâm của tỉnh Bến Tre cách Thành phố Hồ Chí Minh 87 km về phía Tây qua tỉnh Tiền Giang và Long An. Địa hình của Bến Tre bằng phẳng, có độ cao trung bình từ 1 đến 2 mét so với mực nước biển, thấp dần từ tây bắc xuống đông nam, độ cao chênh lệch khá lớn, tối đa là 3,5 m. Khí hậu nhiệt đới gió mùa, mùa mưa thường kéo dài từ tháng 5 đến tháng 10, các tháng còn lại là mùa khô. Nhiệt độ trung bình năm từ 26oC – 27oC. Lượng mưa trung bình năm từ 1.250 – 1.500 mm

NGÔN NGỮ TIẾNG ANH

Tiếng Anh là bản ngữ lớn thứ ba trên thế giới, sau tiếng Quan thoại và tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ thứ hai được học nhiều nhất và là ngôn ngữ chính thức của gần 60 quốc gia có chủ quyền. Ngôn ngữ này có nhiều người nói như ngôn ngữ thứ hai và ngoại ngữ hơn người bản ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Cộng hòa Ireland và New Zealand, và được nói rộng rãi ở một số khu vực tại Caribe, châu Phi và Nam Á.[11] Đây là ngôn ngữ đồng chính thức của Liên Hiệp Quốc, của Liên minh châu Âuvà của nhiều tổ chức quốc tế và khu vực khác. Đây là ngôn ngữ German phổ biến nhất, chiếm ít nhất 70% số người nói của ngữ tộc này. Khối từ vựng tiếng Anh rất lớn, và việc xác định gần chính xác số từ cũng là điều không thể.

THẾ NÀO LÀ PHIÊN DỊCH

Phiên dịch được định nghĩa một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ý nghĩa của chúng. Người phiên dịch thường đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, được tham gia vào nhiều hoạt động chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội. Phiên dịch viên là người có thể dịch ngôn ngữ một cách nhuần nhuyễn trong mọi chuyên ngành với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

VĂN PHÒNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH BẾN TRE LÀ MỘT CÔNG TY PHIÊN DỊCH UY TÍN

Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh BẾN TRE là một công ty phiên dịch  có nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng trong ngành  phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề. Với một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực và có lòng nhiệt huyết cao với nghề, chắc chắn rằng, Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh BẾN TRE sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ phiên dịch hài lòng nhất.

Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh BẾN TRE cung cấp dịch vụ phiên dịch với đa dạng loại hình:

  • Phiên dịch hội nghị – hội thảo;
  • Phiên dịch cabin;
  • Phiên dịch nối tiếp;
  • Phiên dịch tháp tùng;
  • Phiên dịch tại nhà máy, công trường;
  • Phiên dịch đàm phán;
  • Phiên dịch hội chợ triển lãm;
  • Phiên dịch du lịch;
  • Phiên dịch các chương trình, dự án hợp tác của Việt Nam với nước ngoài;
  • Phiên dịch các lớp đào tạo, tập huấn do chuyên gia nước ngoài giảng dạy…

Bên cạnh đó, Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh BẾN TRE  nhận phiên dịch với đa dạng ngôn ngữ:

Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia,…

VĂN PHÒNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH BẾN TRE LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN DỊCH VỤ TỐT NHÂT CHO KHÁCH HÀNG VÌ

Văn phòng của chúng tôi có nhiều điểm mạnh hơn so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên phiên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng phiên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thuộc 58 chuyên nghành khác nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh BẾN TRE  có thể đáp ứng được mọi nhu cầu Phiên dịch của Quý khách.

Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh BẾN TRE  sẵn sàng cung cấp dịch vụ phiên dịch mọi lúc mọi nơi với thời giang làm việc 24/7

PHẠM VI LÀM VIỆC CỦA VĂN PHÒNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH BẾN TRE CHÚNG TÔI Thị xã Bến Tre, Huyện Châu Thành, Huyện Chợ Lách, Huyện Mỏ Cày, Huyện Giồng Trôm, Huyện Bình Đại, Huyện Ba Tri, Huyện Thạnh Phú.

 

Rate this post