Công nghệ thông tin đang ở giai đoạn phát triển mạnh nhanh nhất trong lịch sử. Để tiếp cận những tiến bộ mới về công nghệ thông tin mang tính toàn cầu, điều đầu tiên và cũng vô cùng quan trọng với các nhà kinh doanh công nghệ thông tin là tìm ra giải pháp ngôn ngữ chính xác trong cả giao tiếp và mở rộng hoạt động kinh doanh ở thị trường nước ngoài. Chính vì vậy,phiên dịch công nghệ thông tin đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải nội dung chính xác đến doanh nghiệp.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực phiên dịch, bằng bản lĩnh và sự nổ lực không ngừng Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh đã trở thành công ty phiên dịch công nghệ thông tin uy tiến, chất lượng nhất trên thị trường Việt Nam.

phiendich.chuyenganh.congnghe.thongtin

Đội ngũ phiên dịch công nghệ thông tin tại Dịch thuật tiếng Anh có kiến thức sâu về các mảng công nghệ và kỹ thuật trong lĩnh vực công nghệ thông tin. Vì là ngành có tốc độ phát triển nhanh, chúng tôi đảm bảo tối đa hóa và đảm bảo chất lượng dịch vụ phiên dịch công nghệ thông tin luôn đánh giá cao từ phía khách hàng.

Trải qua nhiều năm kinh nghiệm qua các dự án phiên dịch công nghệ thông tin cho các tập đoàn và các công ty Công nghệ hàng đầu Việt Nam. Chúng tôi tự tin đảm đương tốt các yêu cầu đề ra của khách hàng trong xu thế hội nhập kinh tế thế giới của đất nước, sự cần thiết mở rộng trong công nghệ của các doanh nghiệp. Vì sự phát triển ổn định, bền vững của ngành công nghệ thông tin.

Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh cung cấp phiên dịch công nghệ thông tin trên 50 ngôn ngữ khác nhau như: Phiên dịch tiếng pháp thương mại, phiên dịch tiếng Trung thương mại, phiên dịch tiếng Anh thương mại, tiếng Hàn thương mại, tiếng Đức thương mại, tiếng Ý thương mại…

Hiện nay, ngoài cơ sở chính tại Hà Nội, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh còn có 2 chi nhánh lớn tại Thành Phố Đà Nẵng và Thành Phố Hồ Chí Minh nhằm cung cấp dịch vụ phiên dịch công nghệ thông tin đến mọi cá nhân, tổ chức.

Bên cạnh đó, nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh sẽ tư vấn và hỗ trợ khách hàng trên nhiều loại hình phiên dịch chuyên nghiệp khác nhau đảm bảo mang lại hiệu quả cho công việc của quý khách hàng.

Ngoài dịch vụ phiên dịch Công nghệ thông tin Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh còn cung cấp các loại hình phiên dịch:

  • Phiên dịch Tháp tùng
  • Phiên dịch Cabin
  • Phiên dịch Thương mại
  • Phiên dịch Công trường
  • Phiên dịch Nhà máy
  • Phiên dịch Chuyên ngành
  • Phiên dịch Kỹ thuật…

Với 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực biên phiên dịch công nghệ thông tin chúng tôi luôn hiểu rằng để buổi phiên dịch diễn ra thành công thì phiên dịch viên là yếu tố quan trọng quyết định. Vì vậy việc lựa chọn đối tác có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực là điều hết sức quan trọng.