Phiên dịch tiếng Anh chuyên ngành là một trong những lĩnh vực được coi là khó của nghề phiên dịch. Không chỉ yêu cầu phiên dịch viên thông thạo ngôn ngữ dịch thuật mà còn đòi hỏi sự am hiểu các lĩnh vực chuyên ngành. Trong quá trình dịch đòi hỏi phiên dịch viên phải có sự tập trung cao độ, đưa ra những từ ngữ chuẩn xác nhất với chuyên ngành dịch.

Trong suốt 8 năm qua bằng kinh nghiệm và bản lĩnh của mình, Dịch thuật tiếng Anh đã xây dựng được một đội ngũ chuyên viên phiên dịch chuyên nghiệp, đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự hào rằng từ khi thành lập đến nay, tất cả các khách hàng đã sử dụng dịch vụ phiên dịch chuyên ngành tại Dịch thuật tiếng Anh đều hài lòng về chất lượng cũng như thái độ phục vụ của chuyên viên phiên dịch.

Cung cấp phiên dịch Tiếng Nhật, Cho thuê phiên dịch Tiếng Nhật, Phiên dịch Tiếng Nhật đàm phán, Phiên dịch Tiếng Nhật hội chợ, Phiên dịch Tiếng Nhật, Thông dịch Tiếng Nhật, Thông dịch Tiếng Nhật chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Nhật, Phiên dịch thông dịch Tiếng Nhật cabin, Phiên dịch Tiếng Nhật uy tín,

Hiện nay, Dịch thuật tiếng Anh đang cung cấp dịch vụ phiên dịch trên 100 chuyên ngành với 50 ngôn ngữ trên thế giới như: Tiếng Đức, tiếng Trung, tiếng Thái, tiếng Lào, Tiếng Campuchia, tiếng Anh, Tiếng Nhật, Tiếng Nga, Tiếng Pháp….

Các chuyên ngành Dịch thuật tiếng Anh đã từng phiên dịch như:

  • Chuyên ngành Kế toán
  • Chuyên ngành Tài chính – Ngân hàng
  • Chuyên ngành Ô tô – Hàng không
  • Chuyên ngành Y dược
  • Chuyên ngành Hồ sơ thầu
  • Chuyên ngành Xây dựng
  • Chuyên ngành Công nghệ thông tin
  • Chuyên ngành Cơ khí

Với mạng lưới cơ sở tại 3 thành phố lớn Hà Nội, Đà Nẵng, Thành Phố Hồ Chí Minh, cùng đội ngũ phiên dịch viên được đào tạo và tuyển chọn kĩ lưỡng, có trình độ ngoại ngữ cao, am hiểu nhiều chuyên ngành, lĩnh vực. Do đó, Dịch thuật tiếng Anh có thể cung cấp phiên dịch chuyên ngành chính xác, nhanh chóng với chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Khách hàng muốn thuê phiên dịch chuyên ngành, hãy đến với Dịch thuật tiếng Anh . Chúng tôi có đầy đủ điều kiện và nguồn nhân lực để phiên dịch chuyên ngành chính xác, chất lượng, chi phí dịch vụ thấp nhất trên thị trường. Dịch thuật tiếng Anh rất hân hạnh được góp một phần nhỏ công sức vào thành công của quý khách hàng.