Giới thiệu về Văn phòng dịch thuật tiếng Anh

Nội Dung Chính

GIỚI THIỆU VỀ VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT TIẾNG ANH

Đi vào hoạt động từ năm 2006, là thành viên chính thức của liên đoàn dịch thuật Châu Á. Dichthuattienganh.org hiện là lựa chọn tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân trong và ngoài nước.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật với phương châm san bằng mọi khoảng cách về ngôn ngữ. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng đánh giá cao về chất lượng, nhanh, nhiệt tình và giá thành tốt. Bên cạnh các dịch vụ về dịch thuật, phiên dịch hiện tại Dichthuattienganh.org còn cung cấp phiên dịch viên kinh nghiệm, phiên dịch viên tại nước ngoài. Các giải pháp cho công ty dịch thuật tại Việt Nam, phần mềm dịch thuật, liên kết và đào tạo dịch thuật, bộ nhớ dịch thuật.

Nếu Quý khách  có nhu cầu dịch một Tài liệu Kỹ thuật, một Hồ sơ dự thầu, dự án kinh tế, tài chính, văn bản Anh,  luật, Y học, văn học nghệ thuật, phim ảnh, sách, tạp chí hoặc một website…từ Tiếng Anh sang Tiếng Việt hoặc ngược lại, Dịch thuật Châu Á sẽ giúp bạn Vượt qua rào cản Ngôn ngữ Anh – Việt – Anh một cách tối ưu, thuận lợi và hiệu quả nhất nhất. Quý khách hãy lựa chọn Dịch thuật Châu Á vì những lý do sau đây:

1. Đội ngũ Biên dịch viên tiếng Anh – Việt – Anh chuyên nghiệp

Biết rằng chất lượng bản dịch luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách Anh, cho nên Dịch thuật Châu Á luôn tuyển chọn đội ngũ nhân viên dịch thuật và hiệu đính là những chuyên gia dịch thuật tiếng Anh có kinh nghiệm dịch thuật ít nhất từ 05 năm trở lên, đã tốt nghiệp đại học ngoại ngữ và một chuyên ngành nhất định khác hoặc phải có kiến thức, kinh nghiệm dịch thuật sâu về một chuyên ngành và chỉ dịch những tài liệu liên quan đến chuyên ngành của mình.

2. Quy trình Dịch tiếng Anh đảm bảo chất lượng

Để đảm bảo chất lượng bản dịch, Dịch thuật Châu Á luôn tuân thủ chặt chẽ quy trình dịch thuật tiêu chuẩn như xem trước tài liệu, tiếng Anh dịch, hiệu đính, kiểm tra cũng như hiệu chỉnh tài liệu dịch theo yêu cầu của Quý khách sau khi bàn giao bản dịch. Quý khách  có thể tham khảo Quy trình dịch thuật của chúng tôi. Chính vì vậy các bản dịch tiếng Anh – Việt – Anh luôn đạt chất lượng bảo đảm tuyệt đối.

3. Hoàn thành dịch tài liệu tiếng Anh đúng thời hạn

Khi đã nhận tài liệu từ Quý khách  dù với dự án dịch thuật lớn hay nhỏ, Công ty dịch thuật Châu Á luôn đảm bảo thời gian hoàn thành bản dịch đạt chất lượng và đúng thời hạn do Quý khách yêu cầu.

4. Giá dịch, hợp lý và cạnh tranh nhất

Dịch thuật Châu Á luôn cố gắng đưa ra giá mức giá cạnh tranh nhất, hợp lý nhất và minh bạch nhất của mình. Để nhận được báo giá chính xác nhất mời Quý khách tham khảo Báo giá hoặc gọi ngay cho chúng tôi . Quý khách  sẽ nhận được Báo giá dịch thuật, phiên dịch Anh- Việt – Anh với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường dịch thuật tại Việt Nam hiện nay.

Chính vì những yếu tố trên, Dịch thuật Châu Á hiện đang là đối tác Dịch thuật tin cậy của nhiều cơ quan Chính phủ, Tập đoàn, công ty và các dự án lớn trong nước và quốc tế.

Nếu Quý khách có nhu cầu Dịch thuật, Phiên dịch tiếng Anh – Việt – Anh hãy Liên hệ ngay với chúng tôi. Dịch thuật Châu Á rất mong có cơ hội được hợp tác lâu dài với Quý khách.

Rate this post