Dịch tiếng Anh tài liệu Marketing – Quảng Cáo – Truyền Thông

Dịch tiếng Anh tài liệu Marketing – Quảng Cáo – Truyền Thông

Dịch tài liệu marketing

Dịch tài liệu marketing là điều vô cùng quan trọng đối với bất kỳ công ty hoạt động trong và ngoài nước, bất kể các tài liệu này sử dụng nội bộ hoặc bên ngoài.

Dịch thuật marketing quảng bá thương hiệu của bạn

Mục tiêu của bất kỳ hoạt động tiếp thị/marketing nào cũng là tiếp cận và thuyết phục khách hàng tiềm năng về chất lượng sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Ngày càng có nhiều công ty dịch thuật nội dung tiếp thị của họ sang một ngôn ngữ khác.

Để tăng uy tín của công ty bạn và thu hút sự quan tâm của đối tượng mục tiêu, điều quan trọng là cung cấp thông điệp thương hiệu bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của người tiếp cận. Khách hàng sẽ có nhiều khả năng tin tưởng bạn hơn, điều này sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng của bạn.

Nhưng hãy cẩn thận với các bản dịch có chất lượng thấp: thông điệp của bạn phải được truyền đạt và nó phải được điều chỉnh phù hợp với văn hóa của đối tượng bạn nhắm đến. Để có kết quả tối ưu, giải pháp duy nhất là giao dự án dịch thuật của bạn cho một dịch giả chuyên nghiệp chuyên về tiếp thị.

Một dịch giả chuyên về tiếp thị thường phải viết lại một văn bản và tiếp nhận được phản ứng từ người xem, người đọc mục tiêu. Một chiến lược hiệu quả ở Việt Nam có thể không được chào đón ở Châu Âu.

Đối với loại bản dịch này, điều quan trọng là phải hiểu tất cả các sắc thái và tinh tế của ngôn ngữ gốc. Xét cho cùng, làm thế nào để bạn dịch và điều chỉnh một tài liệu tham khảo văn hóa hoặc chơi chữ nếu bạn không hiểu nó? Đôi khi điều này thực sự là công việc sáng tạo, loại thường được dành riêng cho các nhà viết quảng cáo.

Hãy chọn một đối tác đáng tin cậy với kỹ năng biên tập tuyệt vời, những người hiểu biết về kinh doanh để cung cấp kết quả dịch thuật chuẩn xác như bản gốc.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếp thị trong các lĩnh vực sau:

Dịch các thông cáo báo chí

Nếu mục tiêu của bạn là ảnh hưởng đến các nhà ra quyết định trong lĩnh vực của bạn hoặc thị trường mục tiêu của bạn, điều đó khiến bạn phải đưa ra các thông cáo báo chí của mình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để thu hút người đọc của bạn một cách hiệu quả và mang lại sự tín nhiệm cho doanh nghiệp của bạn, bạn cần phải xuất bản các thông cáo báo chi bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Dịch thuật catalog và brochure

Bạn có sử dụng sách quảng cáo hay tờ rơi quảng bá sản phẩm của mình hoặc dịch vụ tiếp thị B to B không? Bạn có muốn catalog sản phẩm hoặc quảng cáo thương mại điện tử của bạn được dịch thuật không? Liên lạc với Dịch tiếng Anh để yêu cầu báo giá miễn phí và phục vụ tốt nhất.

Dịch thuật nội dung và website

Đừng ngần ngại khi ủy thác cho chúng tôi thực hiện dịch thuật các trang bán hàng hoặc bài đăng trên blog của bạn. Cách tiếp cận này sẽ cho phép bạn tiếp cận các thị trường mới và phát triển doanh nghiệp của bạn trên toàn thế giới. Dịch tiếng Anh sẽ ở bên cạnh bạn trong thời gian mở rộng quốc tế của bạn.

Dịch thuật các chiến dịch marketing quốc tế

Bạn có kế hoạch chinh phục thị trường mới không? Dịch thuật các chiến dịch tiếp thị của bạn là bước đầu tiên hướng tới việc quốc tế hóa doanh nghiệp của bạn. Dịch tiếng Anh có thể hướng dẫn bạn thông qua quá trình này bằng cách giao phó nội dung của bạn cho các dịch giả chuyên nghiệp, những người quen thuộc với chiến lược tiếp thị.

Dịch tài liệu quảng cáo

Tài liệu quảng cáo, tập tài liệu, tờ rơi, tạp chí, quảng cáo báo chí, bài viết dành cho tạp chí thương mại và tài liệu quảng cáo … tất cả đều là công cụ để tăng trưởng bạn có thể sử dụng để tham gia các thị trường đầy hứa hẹn nhất khi có nhà cung cấp dịch vụ dịch thuật phù hợp để hướng dẫn bạn.

Các bản dịch do biên dịch viên của Dịch tiếng Anh thực hiện được chứng nhận tại Việt Nam và được chấp nhận ở tất cả các quốc gia khác.

Rate this post