Dịch thuật website tiếng Anh

Dịch thuật website, chuyển ngữ website

DỊCH THUẬT WEBSITE TIẾNG ANH

Càng ngày càng có nhiều dữ liệu cho thấy rằng: nếu bạn muốn kinh doanh thành công và phát triển trên thị trường quốc tế, bạn phải cam kết với khách hàng của bạn bằng các điều khoản của họ, trong ngôn ngữ của họ. Địa phương hóa website tiếng Anh phải là một chiến lược.
Địa phương hóa website là gì?
Địa phương hóa không chỉ là dịch thuật nội dung web – quá trình đi thêm một bước nữa, bằng cách thay đổi nhiều tính năng của trang web nếu cần thiết để phù hợp với thói quen và văn hóa sử dụng internet của các đối tượng mục tiêu.
Một chiến lược nội địa hóa website chuyên nghiệp đòi hỏi không chỉ dịch chính xác của tất cả các nội dung sang ngôn ngữ mục tiêu, mà còn điều chỉnh một số yếu tố của trang web, chẳng hạn như định dạng thời gian, ngày tháng và tiền tệ, cũng như đảo ngược của bố cục trang cho các ngôn ngữ đọc từ phải qua trái như tiếng Do Thái và tiếng Ả Rập.
Ngôn ngữ: rào cản khi tiếp cận thị trường nước ngoài

Dịch thuật tài liệu tiếng Anh chuyên ngành, dịch chuyên ngành tiếng Anh, dịch tài liệu tiếng Anh chuyên nghiệp

Dịch website tiếng AnhDịch Thuật TIẾNG ANH

Đối với dịch thuật website tiếng Anh/ địa phương hóa website của dichthuattienganh.org, Quý khách có quyền được an tâm với chất lượng hàng đầu, chúng tôi còn áp dụng nhiều công nghệ mới nhất để đạt được các tiêu trí về thời gian và chất lượng như: Sử dụng các công cụ hỗ trợ dịch thuật như
Wordfast, Trados và có thể xử lý rất nhiều định dạng tập tin như XML, HTML, XHTML, CSS, JAVA, FLASH, ASP, JSP, v.v. Quý khách chỉ cần gửi cho chúng tôi các dữ liệu nguồn, chúng tôi sẽ xử lý và dịch thuật ra một nội dung hoàn chỉnh, sẵn sàng đưa lên hosting để hòa nhập với thế giới internet.
Dịch thuật website tiếng Anh cho công ty chuyên ngành tin tức, doanh nghiệp là dịch vụ thế mạnh mà dichtiengnhat.net đã và đang phát triển. Chúng tôi nhận dịch và chuyển ngữ các loại website tiếng Anh: website thương mại điện tử tiếng Anh, IT, viễn thông, du lịch, dược phẩm, tài chính chứng khoán cho đến những website giới thiệu sản phẩm đơn giản được lập trình bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hãy liên hệ với chúng tôi để được cung cấp dịch vụ dịch thuật và hiệu đính website tiếng Anh một cách tốt nhất!
Thực tế này dẫn đến một kết luận: muốn tiếp cận với các đối tác người Anh và thị trường tiêu dùng? Hãy để doanh nghiệp của bạn nói tiếng Anh: một website bằng tiếng Anh, các tài liệu marketing, profile công ty, báo giá tiếng Anh cho đến các hướng dẫn sử dụng bằng tiếng Anh.
Địa phương hóa website bằng tiếng Anh
Địa phương hóa website có thể khá khó khăn cho những người mới tham gia vào quá trình này, nhưng Dịch tiếng Anh có thể làm mọi thứ đơn giản hơn với mảng dịch vụ nội địa hóa, từ dịch trang web truyền thống ra tiếng Nhật đến SEO website bằng tiếng Anh. Chúng tôi có thể giúp bạn tận dụng sức mạnh của sự hiện diện website trên toàn cầu trong khi làm tăng khả năng tìm kiếm cho trang web của bạn với các khách hàng dùng ngôn ngữ tiếng Anh.

5/5 - (2 votes)