Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Thể Dục Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Thể Dục Thể Thao Thành Phố Hồ Chí Minh

Anh Quốc là một trong 5 thành viên thành viên thường trực Hội đồng Bảo an Liên Hiệp Quốc. Ngoài ra nước này còn là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế lớn như EU, WTO, Ngân hàng Thế Giới, NATO, Group 20.

Anh Quốc không có ngày thống nhất (National Day) như nhiều quốc gia khác. Thay vào đó, mỗi đơn vị hành chính lại lấy một ngày Thánh làm ngày Quốc Khánh đại diện cho xứ sở của mình. Scoland, Wales, Bắc Ireland hay Anh đều có một vị thánh khác nhau bảo hộ cho vùng đất của mình. Ví dụ ở Scotland chọn ngày kỉ niệm của Thánh Andrew (30/11) làm Quốc Khánh thì ở xứ Wales, người ta chọn ngày 01.3 – ngày Thánh David để làm kỉ niệm.

Vì có quá nhiều ngày lễ kỉ niệm tại Vương quốc Anh, và mỗi vùng lại có một ngày kỉ niệm riêng. Do đó đại bộ phận của Vương quốc Anh thống nhất chọn ngày sinh của nữ hoàng Elizabeth đệ nhị để làm ngày Quốc Khánh chung cho đất nước này.

Vương Quốc Anh là nơi tập trung của các tôn giáo trên thế giới. Hầu hết các thành phố nước Anh đều có các nhà thờ Thiên Chúa giáo, Công giáo, các giáo phái Tin Lành… Và các trung tâm Hồi giáo, Hindu, Sikh, đạo Phật… Cũng có rất nhiều người dân Anh không theo bất kỳ tôn giáo nào.

Nên sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành ở đâu?

Dịch thuật tiếng Anh đang ngày càng trở nên qua trọng trong xã hội. Để phát triển được, những doanh nghiệp cần đầu tư và làm ăn với các doanh nghiệp nước ngoài, tuy nhiên, không phải vị giám đốc nào cũng có thể nói sõi được tiếng Anh. Họ cần người hỗ trợ trong quá trình đàm phán, phiên dịch chuẩn nhất. Trung tâm dịch thuật với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp cho thị trường những nhân viên giỏi về giao tiếp, nắm chắc các kiến thức về tiếng Anh chuyên ngành. Chắc chắn bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên với chúng tôi. Hãy đến với một số cảm nhận của khách hàng về dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành của trung tâm dịch thuật nhé!

Khách hàng nói gì về dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành?

Mỗi một người sau khi sử dụng đều có những cảm nhận riêng về những giá trị mà chúng tôi mang lại. Dưới đây, trung tâm dịch thuật xin đưa ra một số cảm nhận của khách hàng về trung tâm.

Anh Nguyễn Văn An, 38 tuổi – Trưởng bộ phận Marketing của công ty truyền thông cho biết:

“Tiếng Anh đối với tôi quá là khó, tôi thực sự bất lực với nó trong nhiều năm nay. Giải pháp hữu hiệu nhất đối với tôi là thuê người phiên dịch tiếng Anh. Tôi đến với trung tâm dịch thuật tại Hà Nội và sử dụng dịch vụ tại đây, công việc đã chuyển biến rất lớn. Mọi cuộc gặp gỡ với khách hàng đều diễn ra suôn sẻ bởi bạn phiên dịch rất chuyên nghiệp, ứng xử, giao tiếp và đặc biệt là chuyên ngành tiếng Anh nắm vững. Tôi rất hài lòng về dịch vụ của trung tâm”

Tiếp theo là cảm nhận của chị Nguyễn Thị Liên 35 tuổi – Giám đốc công ty xuất nhập khẩu thực phẩm sạch cho biết:

“Tôi là giám đốc của một công ty, tuy nhiên khả năng học ngoại ngữ của tôi lại rất kém. Tôi không thể học được bởi cứ học trước lại quên sau. Tôi quyết định tìm đến trung tâm dịch thuật và thuê một bạn chịu trách nhiệm dịch thuật tiếng Anh về mảng xuất nhập khẩu. Bạn đó giúp ích rất nhiều cho tôi trong quá trình làm việc và gặp gỡ đối tác. Tôi gặp gỡ rất nhiều đối tác nước ngoài, cho nên thuê rất nhiều bạn phiên dịch tại đây để giúp ích hơn trong quá trình làm việc. Tất cả các bạn đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, giá cả trung tâm đưa ra lại rất hợp lý. Tôi đã từng giới thiệu cho bạn bè tôi sử dụng và ai cũng thấy hài lòng và thích thú”

Đó là những tâm sự rất thật của mỗi vị khách hàng khi sử dụng dịch vụ dịch thuật tài liệu tiếng anh chuyên ngành tại trung tâm của chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với trung tâm theo địa chỉ sau ngay khi có nhu cầu nhé!

4.5/5 - (670 votes)