Dịch thuật tiếng Anh tài liệu Sách Báo Văn Học Tỉnh Thành Việt Nam

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu Sách Báo Văn Học Tỉnh Thành Việt Nam

Kinh tế Vương quốc Anh là nền kinh tế đứng thứ 5 trên thế giới, một trong những đất nước hàng đầu thế giới về kinh doanh và là điểm đầu tư số một ở Châu Âu. Vương quốc Anh là một trong mười quốc gia chế tạo hàng đầu trên thế giới, có những ngành lớn nhất Châu Âu như Khoa học Đời sống, Công nghệ thông tin (ICT) và Công nghiệp Sáng tạo. Thủ đô London là một trong ba trung tâm tài chính quan trọng nhất trên thế giới, cùng với thành phố New York và Tokyo.

Giáo dục Vương quốc Anh ngày càng phát triển mạnh mẽ và là một mảnh đất di sản kì diệu để khám phá. Là một sinh viên quốc tế, bạn sẽ nhanh chóng hòa nhập vào xã hội đa văn hóa của Vương quốc Anh tận hưởng cuộc sống sinh viên tràn ngập những điều hấp dẫn, thú vị và mới lạ.

Tại Vương Quốc Anh vấn đề giáo dục luôn được đặt lên hàng đầu. Tại đây có những trường lâu đời, có uy tín nhất trên thế giới và cũng là nơi có nhiều cải cách về giáo dục nhất trên thế giới. Bằng do các trường Anh quốc cấp được công nhận trên toàn thế giới bất kể nó được cấp bởi một trường đại học lâu đời đã có từ hơn 500 năm nay hay một trường Đại học bách khoa mới được thành lập. Các sinh viên không thuộc khối châu Âu thường tận dụng cơ hội học tập tại Vương Quốc Anh  để tận mắt tìm hiểu xem khối thương mại khổng lồ này hoạt động ra sao. Rất nhiều trường của Vương Quốc Anh đã triển khai những chương trình giảng dạy trao đổi, hợp tác với các trường ở châu Âu, châu Á, tạo cơ hội cho sinh viên có thể học tâp một năm tại các nước châu Âu khác hay châu Á. Tại Vương Quốc Anh học sinh, sinh viên được học tập trong môi trường lý tưởng và chuyên nghiệp, đội ngũ giáo viên tận tuỵ và hơn hết các em sẽ được lĩnh hội một trong những nền văn minh tiên tiến nhất trên thế giới, điều đó tạo điều kiện cho các em có một tương lai tốt đẹp.

Dịch thuật tiếng anh từ lâu đã được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn là đơn vị uy tín trong lĩnh vực dịch thuật. Chúng tôi luôn mang đến bạn những dịch vụ dịch thuật giá rẻ và tốt nhất. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và tận tâm, đảm bảo sẽ mang đến bạn những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Tại sao cần dịch thuật tiếng anh?

Vai trò của tiếng Anh trong đời sống hằng ngày, đặc biệt là trong trong xu thế toàn cầu hóa, khi Việt Nam gia nhập những tổ chức lớn thì nó càng thông dụng hơn, khẳng định sự vững bền của trình độ dân trí cũng như cơ cấu kinh tế. Điều này cũng thúc đẩy sự giao thoa hai chiều, các thủ tục dịch công chứng tiếng anh ra đời giúp mở ra lối đi gần nhất cho sự hợp tác.

Nhu cầu đó ngày càng tăng dẫn đến sự ra đời và bùng nổ của các trung tâm dịch thuật tiếng anh, nó vô hình trở thành một ngành hot, kéo theo sự tham gia của nhiều người. Tuy nhiên thực tế chỉ ra rằng, để tồn tại được trong ngành cần rất nhiều yếu tố, đặc biệt khi nó lại liên quan đến chất xám, tính chuyên nghiệp, khả năng tìm tòi và sự kiên nhẫn. Nhất là với thế giới ngôn ngữ Tiếng Anh rộng lớn, càng đòi hỏi ở người dịch thuật tiếng anh kiến thức sâu rộng về chuyên môn.

Dịch Thuật tiếng Anh – Một Thương hiệu đã được khẳng định trên thị trường

Với hơn 20 năm trong ngành dịch thuật. Dịch thuật tiếng Anh đã có những thương hiệu mang tầm quốc gia: TOP 100 THƯƠNG HIỆU VÀ NHÃN HIỆU UY TÍN do Phó chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan trao tặng; Thương hiệu mang tầm quốc tế: THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU TOP BRANDS 2014, 2015 và CHỨNG NHẬN VÀNG chỉ số năng lực cạnh tranh các doanh nghiệp quốc tế _ Do GlOBAL GTA (Hội đồng kết nối các doanh nghiệp Vương Quốc Anh) trao tặng

Khởi nghiệp và được công chúng biết đến bắt đầu từ những lá thư đơn giản những năm 90, đến nay, thời gian qua đi đã giúp dịch thuật tiếng Anh trưởng thành hơn và ghi dấu trong lòng của mọi người, hình thành nên thuật ngữ dịch thuật tiếng anh. Chúng tôi tự hào về trình độ chuyên môn, cũng như sự tận tâm để hoàn thành sứ mệnh của mình.

Dịch Thuật tiếng Anh có những mảng gì?

Sự đa dạng của nhiều mảng dịch trong dịch thuật Tiếng Anh như: hồ sơ – văn bằng, chứng chỉ, công chứng, sách, giấy chứng minh nhân dân, giấy kết hôn, hợp đồng các loại…đã khẳng định vị trí quan trọng của dịch thuật tiếng Anh trong đời sống hiện nay. Kéo theo đó là yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, trình độ ngày càng điêu luyện của đội ngũ biên dịch viên.

Với những gì đã đạt được, dịch thuật tiếng Anh đang chứng minh cho khách hàng thấy rõ năng lực của mình. Qua những dự án lớn, tốc độ dịch chóng mặt có khi lên đến 2000 trang chuyên ngành hoàn thành trong vòng một tuần. Chưa kể đến 5000 trang dịch tiếng anh thực hiện trong vòng 1 tháng.

Nếu Quý khách có nhu cầu dịch thuật Việt – Anh – Việt, hãy đến với chúng tôi để nhận được dịch vụ hỗ trợ tốt nhất!

4.3/5 - (576 votes)