Dịch thuật tiếng Anh tài liệu Hóa Sinh

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu Hóa Sinh

Ngành Hóa sinh học tuy đã ra đời khá lâu nhưng vẫn được coi là một ngành khoa học còn non trẻ. Từ những năm 80 của thế kỉ trước, hóa sinh đã được chú trọng phát triển ở các nước công nghiệp như Mĩ, Nhật Bản và Tây Âu…Các nước có nền công nghiệp mới thì phải đến những năm 1985. Còn các nước đang phát triển chỉ mới xây dựng chiến lược phát triển ngành Hóa sinh trong khoảng 2 thập kỉ trở lại đây. Có thể thấy, dù sớm hay muộn quốc gia nào cũng nhận ra tầm quan trọng của ngành Hóa sinh, và cần phải ưu tiên đầu tư và thúc đẩy phát triển để phục vụ tốt hơn cho đời sống con người.

Hóa sinh là một môn cơ sở của ngành sinh học, liên quan mật thiết đến các môn khoa học khác như hóa học, sinh học, di truyền, sinh lý học, sinh lý bệnh học, miễn dịch học, dược lý học…Ngày trước, những ứng dụng của ngành Hóa sinh chỉ được áp dụng vào các công việc đơn giản như lên men thực phẩm (rượu bia, sữa chua, giấm, pho mát…), phân bón sinh học, thuốc trừ sâu sinh học…Ngày nay, với sự hỗ trợ của khoa học kĩ thuật hiện đại, ngành Hóa sinh có cơ hội nghiên cứu sâu hơn ở cấp độ tế bào và phân tử. Những phát hiện mới, tiến bộ mới đã được ứng dụng rộng rãi trong nhiều chuyên ngành khác nhau như hóa sinh virus, hóa sinh vi khuẩn, hóa sinh thực vật, hóa sinh động vật, hóa sinh y học…

Ngành Hóa sinh hiện nay vẫn ở trong giai đoạn nghiên cứu và chưa có nhiều ứng dụng rõ nét vào đời sống nhưng Việt Nam vẫn đón đầu xu thế này từ những năm 1990. Ngành Hóa sinh Việt Nam đặc biệt phát triển trong giai đoạn hiện nay với nhiều chương trình giảng dạy, nhiều công ty khởi nghiệp trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, vì còn khá non trẻ nên hầu hết tài liệu chuyên ngành đều là tiếng nước ngoài. Để khắc phục rào cản về ngôn ngữ, Dịch thuật chuyên ngành tiếng Anh đã trở thành cầu nối hỗ trợ chuyển dịch nhiều tài liệu chuyên ngành Hóa sinh phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu như sau:

 • Công nghệ di truyền (Genetic engineering)
 • Công nghệ tế bào (Cell engineering)
 • Công nghệ vi sinh vật (Microbial engineering)
 • Công nghệ lên men (Fermentation engineering)
 • Công nghệ enzym/protein (Enzym/Protein engineering)
 • Công nghệ sinh học môi trường (Environmental biotechnology)

Là đơn vị hàng đầu về dịch thuật tài liệu hóa sinh tại Việt Nam, công ty Dịch tiếng Anh có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Các dịch vụ của chúng tôi đa dạng và trọn gói với đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn thân thiện và nhiệt tình sẽ giới thiệu về các dịch vụ và chính sách, phương châm làm việc của công ty giúp khách hàng hiểu rõ nhất về Công ty dịch thuật tiếng Anh.
 • Đội ngũ nhân viên biên dịch của chúng tôi được đào tạo bài bản và có kiến thức ngôn ngữ xuất sắc cũng như đã học hỏi được nhiều kinh nghiệm làm việc.
 • Bên cạnh các kiến thức ngoại ngữ, các kiến thức chuyên ngành của nhân viên tại Công ty dịch thuật tiếng Anh cũng được trau dồi không ngừng, do đó chúng tôi hiểu cách thức và biết cách vận dụng kiến thức, thuật ngữ vào bản dịch tài liệu hóa sinh.
 • Quy trình làm việc, xử lý thông tin của chúng tôi nhanh chóng, thống nhất, cẩn thận và cam kết đảm bảo an toàn bảo mật thông tin cho quý khách hàng.
 • Đội ngũ cộng tác viên xuất sắc, giàu kinh nghiệm. Ngoài ra chúng tôi có sự hỗ trợ và tư vấn từ các chuyên gia đầu ngành chế biến sản xuất.
 • Thời gian làm việc của chúng tôi nhanh chóng, hoàn thành trọn vẹn nhờ vậy mà giá dịch vụ của chúng tôi hợp lý và có giá cạnh tranh nhất.

Dịch thuật tiếng Anh chúng tôi hân hạnh được cộng tác với các chuyên gia về ngành Hóa sinh trong và ngoài nước để mang đến cho bạn những bản dịch chuyên ngành thật sự chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất cho khách hàng.

 

5/5 - (1500 votes)