Dịch thuật tiếng Anh tài liệu chuyên ngành thiết kế tờ rơi, email marketing, bài PR

Dịch thuật tiếng Anh tài liệu chuyên ngành thiết kế tờ rơi, email marketing, bài PR

Hiện nay, trong trong quá trình toàn cầu hóa, các quốc gia, vùng lãnh thổ không ngừng tận dụng mọi cơ hội để nâng cao hiệu quả thương giao của mình. Đặc biệt, cùng với nhịp độ phát triển mau chóng và năng động của nền kinh tế, các chiến lược Marketing chính là vũ khí tối thượng hàng đầu để thành công trên thương trường quốc tế. Bên cạnh đó, nhiều quốc gia không ngừng đẩy mạnh, nâng cao vai trò của tiếp thị, quảng cáo để thu hút đối tác, mở rộng thị trường. Và để kết nối mạng lưới hiệp thương, phát triển toàn cầu thì dịch thuật chuyên ngành marketing chính là giải pháp hữu hiệu hàng đầu mà nhiều đơn vị công ty, doanh nghiệp tin chọn.

Vai trò của Marketing trong sự phát triển kinh tế toàn cầu

Marketing được coi là một trong những mũi nhọn mà các công ty, doanh nghiệp rất đầu tư chú trọng, bởi đây chính là bộ phận quan trọng không thể tách rời và đóng vai trò cầu nối trong các hoạt động cung cầu của khách hàng và doanh nghiệp. Hình ảnh công ty, chất lượng sản phẩm, mẫu mã hàng hóa… được thị trường đánh giá ra sao tất cả đều phụ thuộc vào vai trò tác động của các chiến lược marketing.

Thêm vào đó, cùng chung bối cảnh hội nhập, mở cửa, hợp tác, thương giao quốc tế  chính là cơ hội vàng để các nước tận dụng cơ hội phát triển tối đa tiềm năng nền kinh tế. Đối mặt với sức cạnh tranh khốc liệt đó, việc đề ra một đường lối tiếp thị, quảng bá thông minh chính là chiếc chìa khóa vạn năng khai mở mọi thị trường.

Hơn nữa, thị hiếu tiêu dùng của khách hàng không ngừng biến đổi và nhu cầu thị trường cũng ngày một tăng lên. Để có thể nhanh chóng bắt kịp với xu thế mới và đưa sản phẩm vào thị trường cả trong nước lẫn nước ngoài, các công ty, doanh nghiệp đã không ngừng nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên marketing chuyên nghiệp.

Dịch thuật chuyên ngành Marketing đúng nghĩa

Cũng như các loại hình dịch thuật chuyên ngành khác, dịch thuật marketing đòi hỏi những yêu cầu riêng mang tính chuyên môn. Và đây là khâu cầu nối quan trọng trong quy trình giao thương vì thế chỉ cần vài sai sót nhỏ có thể làm ảnh hưởng đến chiến lược kinh doanh lâu dài của toàn doanh nghiệp.

Vì tính chất tiếp thị, quảng bá của chuyên ngành Marketing nên bên cạnh việc dịch đúng, chuẩn xác về mặt ngữ nghĩa, người dịch phải chuyển ngữ một cách thật rõ ràng, dễ hiểu để có thể tiếp cận gần hơn đến nhiều đơn vị khách hàng. Ngoài ra, dịch thuật viên phải là cầu giao quan trọng để kết nối sản phẩm với người tiêu dùng, ngôn ngữ dịch phải gần gũi và phù hợp với văn hóa cũng như cách nói thông dụng của từng quốc gia.

Bên cạnh đó, dịch thuật viên ngoài việc thông thạo ngôn ngữ còn phải có vốn kiến thức phong phú và chuyên sâu về lĩnh vực Marketing để có thể chuyển ngữ chính xác các thuật ngữ chuyên ngành cũng như dùng đúng văn phong PR, quảng bá.

Một điều cần đặc biệt lưu ý đối với dịch thuật chuyên ngành Marketing chính là cần đa ngữ. Đứng trước sự phát triển năng động của vô số nền kinh tế thế giới cũng như sự mở rộng của thị trường thì đa ngữ trong tiếp thị, quảng bá chính là một thế mạnh nên được chú trọng phát huy. Đây chính là một trong những yếu tố quan trọng thúc đẩy giao thương, hợp tác toàn cầu trong tiến trình toàn cầu hóa hiện nay.

Một số lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành marketing tại Phiên dịch tiếng Anh

  • Dịch thuật website bán hàng, PR sản phẩm, giới thiệu dịch vụ đa ngữ
  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Marketing đa ngữ (tờ rơi, catalog, các loại tài liệu định hướng chiến lược cho các công ty đa quốc gia)
  • Dịch thuật bảng kế hoạch truyền thông, quảng cáo, tiếp thị
  • Dịch thuật tài liệu nghiên cứu thị trường, nghiên cứu bán hàng đa ngữ
  • Dịch vụ tạo phụ đề cho các TVC quảng cáo, các clip giới thiệu sản phẩm, hướng dẫn sử dụng đa ngữ…
  • Dịch vụ thu âm, lồng tiếng cho lời chào website, các đoạn hội thoại giới thiệu, lồng tiếng cho video quảng bá, tiếp thị…

Tại sao nên tin chọn dịch thuật chuyên ngành marketing tại Phiên dịch tiếng Anh?

Tự hào là một trong những đơn vị dịch thuật chuyên ngành Marketing hàng đầu cả nước, chúng tôi vinh dự đồng hành cùng nhiều đơn vị khách hàng và đã nhận được chứng chỉ chất lượng quốc tế ISO 9001:2008. Hơn 10 năm qua, Phiên dịch tiếng Anh đã cùng hơn 25.000 đối tác hoàn thiện tuyệt đối khoảng 60.000 dự án dịch thuật lớn nhỏ trong và ngoài nước.

Cùng với đó, đơn vị chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ kỹ thuật cao. Không chỉ thông thạo nhiều ngôn ngữ mà còn được bồi dưỡng sâu rộng các kiến thức chuyên sâu thuộc lĩnh vực Marketing, PR, tiếp thị. Đảm bảo chuyển ngữ chính xác, nhanh chóng và hứa hẹn mang đến hiệu quả hợp tác tuyệt vời đến bất ngờ.

Phiên dịch tiếng Anh luôn không ngừng nỗ lực để hoàn thiện và ngày càng hiện đại hóa quy trình dịch thuật để có thể kịp thời đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng cũng như đảm bảo luôn mang đến đối tác những dịch vụ dịch thuật chuyên ngành Marketing chất lượng nhất với mức phí hoàn toàn ưu đãi.

Xin hãy liên hệ với chúng tôi để được chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc 24/7.

5/5 - (1 vote)