Dịch thuật tiếng Anh Tờ Rơi – Brochure – Catalogue Thủ Đô Hà Nội

Dịch thuật tiếng Anh Tờ Rơi – Brochure – Catalogue Thủ Đô Hà Nội

Được xác định là ngôn ngữ mang tính toàn cầu, Ngôn ngữ Anh hiện diện ở hầu hết các lĩnh vực trong đời sống như thương mại, văn hóa, kinh tế, du lịch, ngoại giao… Do tính rộng lớn về không gian và lãnh thổ nên ngành này vẫn luôn là ngành học thu hút đông đảo thí sinh quan tâm lựa chọn theo học.

Ngôn ngữ Anh là gì?

Ngôn ngữ Anh là ngành học nghiên cứu về các phương pháp học tập loại ngôn ngữ phổ biến là tiếng Anh, đồng thời đây còn là ngành học nghiên cứu về lịch sử, con người, văn hóa của các quốc gia, dân tộc sử dụng tiếng Anh trên thế giới.

Ngôn ngữ Anh là ngôn ngữ chung của toàn cầu, hiện có 50 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính, gần 80 quốc gia sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ thứ 2.

Là ngôn ngữ thông dụng trên toàn thế giới nên việc sở hữu trong tay ngôn ngữ toàn cầu này được coi là chìa khóa vàng thời hội nhập cho mỗi cá nhân muốn thành công trong công việc.

Là một trong số ít đơn vị chuyên dịch thuật tài liệu văn bản uy tín nhất hiện nay, trung tâm dịch thuật của chúng tôi không ngừng cải tiến dịch vụ chất lượng nhất với mức giá cạnh tranh nhất.

Luôn lấy sự thấu hiểu khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động, Công ty Dịch thuật và Phiên Dịch tiếng Anh biết được đâu là những khó khăn mà người dịch thường phải đối mặt trong quá trình dịch thuật tiếng Anh giá rẻ, từ đó, đề ra những hướng khắc phục, không ngừng hỗ trợ khách hàng hết mình để nhận được sự tin tưởng và hài lòng từ quý khách.

Có thể Quý khách rất vững về văn phạm cùng với vốn từ vựng vô cùng dồi dào và phong phú, nhưng chưa chắc Quý khách có thể làm nhuần nhuyễn việc dịch tiếng Anh giá rẻ sang tiếng Việt, đó là vấn đề phổ biến của người Việt hiện nay, do chưa nắm vững được các phương pháp và trang bị đầy đủ những kỹ năng sao cho dịch thuật hiệu quả.

Không chỉ chịu đầu tư các ứng dụng, phần mềm hỗ trợ dịch thuật hiện đại, chúng tôi còn sở hữu một đội ngũ nhân viên, cộng tác viên dịch thuật có chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm. Chính vì vậy, đã có không ít đối tác lớn nhỏ ở trong và ngoài nước hợp tác thành công với chúng tôi và phản hồi rất tốt.

Dịch Thuật Tài Liệu Văn Bản Tiếng Anh Chuyên Nghiệp

Các loại tài liệu thường được trung tâm chúng tôi dịch thuật:

  • Dịch thuật tài liệu khoa học kỹ thuật: Các tài liệu liên quan đến bản vẽ, thiết kế; máy móc thiết bị,…
  • Dịch thuật hồ sơ dự thầu: Các gói dự thầu xây dựng, gói thầu cung cấp sản phẩm hoặc nhân sự.
  • Dịch thuật tài liệu tài chính, ngân hàng: Đó là các hợp đồng thương mại, kinh tế, báo cáo tài chính,…
  • Dịch thuật tài liệu chứng khoán, bảo hiểm
  • Dịch thuật website, phần mềm: Tất tần tận các website tin tức, công ty, chuyên nghành,…
  • Dịch thuật trong lĩnh vực truyền thông: Các tài liệu tiếp thị, đào tạo, hướng dẫn sử dụng,…
  • Dịch thuật tài liệu văn hóa, xã hội, luật pháp: Các điều luật về thuế, luật đất đai, luật đầu tư,…
  • Dịch thuật thu âm, phụ đề, lồng tiếng
  • Dịch tài liệu sách: Sách chuyên ngành, văn học, giáo dục,..
  • Dịch thuật tài liệu chuyên ngành y tế

Nếu bạn đang có nhu cầu dịch thuật tài liệu văn bản tiếng Anh thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi!

4.9/5 - (1357 votes)