Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ cá nhân

Nội Dung Chính

Dịch thuật tiếng Anh hồ sơ cá nhân giá rẻ

Quý khách đang cần hoàn thiện Hồ sơ du học, Visa, Giấy thăm thân nhân, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất…
M©u chéng minh nhân dân 12 sÑ (m·t tr°Ûc và sau). ¢nh: Quang Ënh

Dịch thuật  tiếng Anh hồ sơ cá nhân

Quý khách đang cần hoàn thiện Hồ sơ du học, Visa, Giấy thăm thân nhân, Giấy khai sinh, Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm, Hợp đồng lao động, Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền với chi phí tiết kiệm nhất, dịch vụ tốt nhất, tiết kiệm thời gian tối đa cho quý khách. Để đáp ứng kịp thời cho khách hàng chúng tôi làm việc 24/24, kể cả ngày lễ tết và ngày nghỉ cuối tuần.
Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh cam kết luôn nỗ lực cao nhất để trở thành đối tác tin cậy, đồng hành cùng sự phát triển của các cá nhân, doanh nghiệp, các sở ban ngành trong và ngoài nước….Hồ Sơ Cá Nhân bao gồm:
•    Hồ sơ du học
•    Visa
•    Giấy thăm thân nhân
•    Giấy khai sinh
•    Các văn bằng, Chứng chỉ, bảng điểm
•    Hợp đồng lao động
•    Sổ hộ khẩu, Hộ chiếu, Lý lịch tư pháp
•    Và nhiều giấy tờ cá nhân quan trọng khác.

Các loại tài liệu dịch thuật giấy tờ cá nhân xin visa du học visa thăm thân hộ chiếu

 1. Dịch thuật công chứng tiếng Anh sổ hộ khẩu
 2. Dịch thuật công chứng tiếng Anh chứng minh thư nhân dân
 3. Dịch bằng tiếng Anh đại học, dịch thuật bằng cấp 3, dịch bằng cấp 2
 4. Dịch thuật công tiếng Anh chứng chứng chỉ tiếng anh, chứng chỉ tin học
 5. Dịch thuật công chứng  tiếng Anh sổ đỏ
 6. Dịch thuật công chứng tiếng Anh giấy chứng nhận lãnh sự
 7. Dịch tiếng Anh Hồ sơ du học
 8. Dịch thuật công chứng bằng lái xe oto,moto
 9. Dịch thuật công chứng tiếng Anh Đăng ký kết hôn
 10. Dịch công chứng tiếng Anh  sổ visa
 11. Dịch thuật công chứng tiếng Anh hộ chiếu

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hợp hóa hóa lãnh sự , xin chứng nhận lãnh sự, xin chứng nhận đại sứ quán, dịch vụ làm hộ chiếu nhanh, dịch vụ làm visa.
Giấy tờ tùy thân là giấy tờ do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho mỗi công dân, là bằng chứng pháp lý để một công dân có thể chứng minh mình là ai và không bị lầm lẫn với người khác.

Dịch tiếng Anh giấy khai sinh là giấy tờ tùy thân

Được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp sớm nhất cho một con người để xác nhận về mặt pháp lý sự hiện diện của cá nhân đó, chứng nhận cá nhân đó đã được sinh ra. Khi có giấy khai sinh người đó đã được coi là một công dân có đủ quyền và nghĩa vụ theo pháp luật đối với nhà nước và xã hội. Giấy khai sinh còn có ý nghĩa, giá trị trong suốt cuộc đời của mỗi người, đặc biệt trong việc chứng minh độ tuổi, quan hệ cha mẹ hay con cái hay quyền thừa kế tài sản.

Dịch tiếng Anh chứng minh nhân dân, lý lịch tư pháp, xác nhận tình trạng hôn nhân

Là một loại giấy tờ tùy thân của công dân do cơ quan Công an có thẩm quyền chứng nhận về những đặc điểm riêng và nội dung cơ bản của mỗi công dân trong độ tuổi do pháp luật quy định, nhằm bảo đảm thuận tiện việc thực hiện quyền, nghĩa vụ của công dân trong đi lại, thực hiện các giao dịch trên lãnh thổ Việt Nam.
Bên cạnh đó , các cơ quan nhà nước Việt Nam hiện nay quy định phạm vi các loại giấy tờ tùy thân có thể thay chứng minh thư khá rộng, đôi khi lại yêu cầu thêm các giấy tờ khác ngoài chứng minh thư như hộ khẩu. Theo đó, bằng lái xe, thẻ hội viên, hộ khẩu cũng là giấy tờ tùy thân

Dịch tiếng Anh sổ hộ khẩu là một phương thức quản lý nhân khẩu của một số quốc gia tại Á Đông.

Trong phương thức này, đơn vị quản lý xã hội là hộ gia đình, tập thể do chủ hộ chịu trách nhiệm Sổ hộ khẩu do cơ quan công an cấp. Khi sinh ra con nhập khẩu của cha mẹ. Khi thay đổi chỗ ở, người dân phải thực hiện thủ tục thay đổi hộ khẩu.

Dịch thuật tiếng Anh Giấy tờ tùy thân rất quan và không nên chuyển giao cho người khác.

Vì về nguyên tắc người này không thể dùng giấy tờ thùy thân của người khác để thực hiện hành vi pháp lý. Nếu có đó là hành vi vi phạm pháp luật.
Khi một cá nhân nào đi ra nước ngoài công tác, học tập, hồ sơ du học, du lịch hay định cư ở nước ngoài đều phải có đủ giấy tờ tùy thân như Giấy khai sinh, chứng minh nhân dân, hộ khẩu…tùy theo đất nước đến mà dịch sang tiếng Anh, Nga, Pháp, Đức, Nhật, Hàn Quốc, …….và nhiều ngôn ngữ khác. Điều này cũng được áp dụng với tất cả các cá nhân từ nước ngoài vào Việt Nam.

Rate this post