DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Nội Dung Chính

Tại Việt Nam,Thừa Thiên – Huế là một tỉnh ven biển nằm ở vùng Bắc Trung Bộ Việt Nam có tọa độ ở 16-16,8 Bắc và 107,8-108,2 Đông. Diện tích của tỉnh là 5.053,990 km², dân số theo kết quả điều tra tính đến năm 2012 là 1.115.523 người

SỰ THỐNG TRỊ TOÀN CẦU CỦA TIẾNG ANH

Ngày nay nền kinh tế toàn cầu hợp nhất hơn bao giờ hết, các tập đoàn lớn đã thành lập các chi nhánh gần như ở tất cả quốc gia, tất cả thị trường chứng khoán, hàng hóa và tiền tệ đều liên kết với nhau, nên ngay cả thay đổi nhỏ nhất về giá của một mã chứng khoán quan trọng sẽ có thể gây hiệu ứng domino ngay lập tức.Trong tình huống như thế này, tiếng Anh là một ngôn ngữ chung được lựa chọn để các luồng thông tin trở nên dễ dàng tiếp cận nhất.

Bên cạnh đó, trong môi trường doanh nghiệp, tiếng Anh là ngôn ngữ chung nhất và quan trọng nhấ. Thêm vào đó, công việc chất lượng cao đòi hỏi phải có khả năng hiểu và giao tiếp được tiếng Anh. Do đó, các công ty dịch thuật tài liệu tiếng Anh hiện nay luôn là đề tài được tìm kiếm nhiều nhất. Các công ty, trung tâm dịch thuật tiếng Anh ngày càng mọc lên nhiều nhưng không phải nơi nào cũng chất lượng, uy tín và đem lại sự hài lòng tuyệt đói cho khách hàng như Văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại tỉnh THỪA THIÊN HUẾ. Chúng tôi được thành lập để phục vụ cho mọi nhu cầu dịch thuật tài liệu uy tín của khách hàng.

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP TẠI THỪA THIÊN HUẾ

Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh THỪA THIÊN HUẾ là chuyên gia dịch thuật tiếng Anh hàng đầu,  lấy chất lượng bản dịch là tiêu chí quan trọng nhất. Ưu điểm nổi bật nhất mà Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh THỪA THIÊN HUẾ  đem đến cho bạn – đó là sự chau chuốt tỉ mỉ đến từng câu từ, từng dấu câu trong bản dịch.

Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh THỪA THIÊN HUẾ là công ty có nhiều năm kinh nghiệm tham gia trong ngành dịch thuật, với đội ngũ nhân viên dịch thuật tiếng Anh chuyên nghiệp được đào tạo bài bản, Trung tâm dịch thuật tiếng anh tại tỉnh THỪA THIÊN HUẾ cam kết đem lại cho quý khách hàng những bản dịch tài liệu tiếng Anh chính xác nhất trong thời gian ngắn nhất với chi phí cực thấp.

dich-thuat-tieng-anh-chuyen-nghiep
dich-thuat-tieng-anh-chuyen-nghiep

TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP CÁC LOẠI HỢP ĐỒNG DỊCH THUẬT ĐA DẠNG NHƯ

 • Hợp đồng thương mại, ký kết song phương
 • Hợp đồng vay vốn
 • Hợp đồng tín dụng
 • Hợp đồng thế chấp
 • Hợp đồng kinh tế
 • Hợp đồng chuyển nhượng
 • Hợp đồng sáp nhập
 • Hợp đồng thu mua
 • Hợp đồng cung ứng thiết bị
 • Hợp đồng ngoại thương
 • Các loại hợp đồng khác

ĐẾN VỚI TRUNG TÂM DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CỦA CHÚNG TÔI, KHÁCH HÀNG SẼ LUÔN NHẬN ĐƯỢC SỰ CUNG CẤP DỊCH VỤ TỐT NHẤT VÌ

 • Giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ dịch thuật

– 12 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Anh với hơn 50 cặp ngôn ngữ

– Hệ thống 1,300 chuyên viên và 3,000 cộng tác viên trên khắp thế giới, có chứng chỉ dịch thuật tiếng Anh, trên 3 năm kinh nghiệm chuyên ngành liên quan.

– Được tin tưởng và lựa chọn bởi Top 500 doanh nghiệp Fortune hàng đầu, các doanh nghiệp và tổ chức toàn cầu: Bosch, Deutche Bank, Mercedes-Benz, Toyota, Nestle, Samsung, Deloitte, Unilever, L’oreal, Suzuki, Yamaha, Sanofi Aventis,…

 • Luôn đặt chất lượng dịch thuật lên hàng đầu

Áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001:2015 vào hệ thống đo lường và quản lý chất lượng;được cung cấp chứng nhận tiêu chuẩn chất lượng do BSI cung cấp

Sử dụng trang thiết bị hỗ trợ dịch thuật tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay.

 • Luôn đem lại sự phục vụ chu đáo, chất lượng nhất tới mọi khách hàng

Kí kết hợp đồng NDA để đảm bảo thông tin của khách hàng được bảo mật tuyệt đối

Tiết kiệm chi phí tối đa cho khách hàng với mức giá cạnh tranh tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quy trình nhanh gọn, được đội ngũ chuyên viên tư vấn, báo giá,… từ A-Z

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG MÀ TRUNG TÂM DỊCH THUẬT UY TÍN CỦA CHÚNG TÔI CUNG CẤP TẠI TỈNH THỪA THIÊN HUẾ Thành phố Huế, Huyện Phong Điền, Huyện Quảng Điền, Huyện Hương Trà, Huyện Phú Vang, Huyện Hương Thủy, Huyện Phú Lộc, Huyện Nam Đông, Huyện A Lưới.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Rate this post