Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm

Nội Dung Chính

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm

 

Mỹ phẩm, là những chất hoặc sản phẩm được dùng để trang điểm hoặc thay đổi diện mạo hoặc mùi hương cơ thể người. Nhiều mỹ phẩm được thiết kế để sử dụng cho mặt và tóc. Chúng thường là hỗn hợp các hợp chất hóa học; một số xuất phát từ nguồn gốc tự nhiên (như dầu dừa) và một số được tổng hợp. Các loại mỹ phẩm phổ biến gồm có son môi, mascara, phấn mắt, kem nền, phấn má hồng, phấn phủ, sữa rửa mặt và sữa dưỡng thể, dầu gội, sản phẩm tạo kiểu tóc (gel vuốt tóc, gôm xịt tóc,…), nước hoa. Mỹ phẩm thường được thoa lên mặt để làm nổi bật diện mạo nên còn được gọi là đồ trang điểm hay đồ hóa trang.

Tại Hoa Kỳ, Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm (FDA), kiểm soát mỹ phẩm, định nghĩa mỹ phẩm là “chất dùng để bôi thoa vào cơ thể người nhằm tẩy sạch, tô điểm, tăng cường độ thu hút hoặc thay đổi diện mạo mà không ảnh hưởng đến cấu trúc hoặc chức năng của cơ thể”. Định nghĩa rộng này bao gồm bất kỳ chất liệu nào được sử dụng làm thành phần của một sản phẩm mỹ phẩm. FDA đặc biệt loại trừ xà phòng khỏi danh mục này.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm – Nhận dịch thuật công chứng tài liệu, văn bản, hồ sơ, hợp đồng… trong chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tại Hà Nội, TP HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng… Cam kết chất lượng, tiến độ, giá cả là tốt nhất trên thị trường.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm

Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm là những sản phẩm được bôi, xoa lên bất kỳ một bộ phận nào trên cơ thể người (ví dụ như da, tóc, móng tay, môi, răng…) để làm sạch, bảo vệ, làm đẹp thẩm mỹ, dạng gel, bột, lỏng, sáp… các nguyên liệu ứng dụng trong sản xuất mỹ phẩm cũng ngày càng đa dạng. Hóa mỹ phẩm đã trở thành những sản phẩm không thể thiếu trong cuộc sống của con người ngày nay.

Thị trường Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm Việt Nam hiện đang được đánh giá là rất có tiềm năng, nhu cầu lớn, bởi quan niệm về cái đẹp ít nhiều đã có sự thay đổi trong nhận thức, nhu cầu làm đẹp tăng cao từng ngày theo trào lưu và xu hướng thế giới, thêm vào đó là sự gia tăng về thu nhập, mức sống của người tiêu dùng đã khiến cho mỹ phẩm nói riêng có điều kiện trở thành loại sản phẩm thông dụng, đặc biệt là nhu cầu về các sản phẩm làm đẹp mang thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. Kinh doanh mỹ phẩm từ đó “phất” lên thành một ngành có tương lai phát triển.

Nhận thấy được nhu cầu tất yếu và thi vị này của Quý khách phái đẹp cũng như các nhà kinh doanh mỹ phẩm, Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh mong muốn được đưa Quý khách đến gần hơn với các thương hiệu làm đẹp nổi tiếng trên thế giới cũng như quảng bá các thương hiệu mỹ phẩm có uy tín, chất lượng Việt Nam ra thị trường ngoài nước.

Với các chuyên viên dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Hóa mỹ phẩm trẻ, năng động, có chuyên môn cao về ngôn ngữ, thuật ngữ chuyên ngành, nắm bắt được các từ ngữ mới, đặc thù, có kiến thức về làm đẹp và các thương hiệu mỹ phẩm. Chúng tôi có thể dịch tốt bất cứ tài liệu Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm nào của Quý khách từ tiếng Việt sang ngôn ngữ khác hoặc ngược lại. Hiểu được rằng các sản phẩm này có liên quan trực tiếp đến sức khỏe và thẩm mỹ của con người, đội ngũ dịch ngữ chúng tôi cam kết dịch chính xác, đồng nhất, giàu tính chuyên môn trong tất cả các tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm. Vì vậy Quý khách có thể an tâm khi đặt niềm tin vào Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh – Công ty dịch thuật hàng đầu Việt Nam, dịch hoàn hảo 60 ngôn ngữ và thổ ngữ trên thế giới trong 100 chuyên ngành.

Các tài liệu nhận dịch thuật trong chuyên ngành Hóa mỹ phẩm:

Dịch tiếng Anh hướng dẫn sử dụng các sản phẩm Hóa mỹ phẩm, mỹ phẩm
Dịch tiếng Anh thuật các tài liệu tham khảo, báo chí, sách truyện ngành Hóa mỹ phẩm
Dịch tiếng Anh thuật Hợp đồng mua bán, xuất nhập khẩu, liên doanh, liên kết với công ty… Hóa mỹ phẩm
Dịch tiếng Anh thuật chuyển giao công nghệ, quy trình sản xuất, chiết xuất Hóa mỹ phẩm
Dịch tiếng Anh thuật bảng thành phần, đơn giá các sản phẩm Hóa mỹ phẩm
Dịch tiếng Anh thuật hóa đơn mua bán, báo cáo doanh thu bán hàng mỹ phẩm
Dịch tiếng Anh thuật các loại bằng cấp, chứng chỉ chuyên gia ngành Hóa mỹ phẩm
Dịch thuật Hồ sơ năng lực công ty Hóa mỹ phẩm.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Hóa mỹ phẩm sang đa ngôn ngữ

Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Pháp
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Đức
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Nga
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Nhật
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Hàn
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Thái Lan
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Ý (Italia)
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Thụy Điển
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Bungary
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Trung
Dịch thuật tài liệu chuyên ngành Hóa mỹ phẩm tiếng Na Uy..

Và các ngôn ngữ khác nếu có yêu cầu

Vì sao khách hàng lựa chọn dịch vụ của Công ty dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh?

Đội ngũ chất lượng, chuyên nghiệp qua tuyển chọn và đào tạo khắt khe.
Chất lượng dịch vụ hàng đầu: cam kết hoàn tiền 100% nếu sai sót trên 9% trong bản dịch
Báo giá nhanh, linh hoạt, cạnh tranh trên thị trường dịch thuật
Đảm bảo thời gian và tiến độ công việc, hoàn thành bản dịch với thời gian nhanh nhất
Cam kết bảo vệ và có các biện pháp bảo mật nghiêm ngặt tại chỗ với các thông tin của của khách hàng.
Dịch vụ khách hàng và chế độ hậu mãi luôn tốt nhất trên thị trường.

 

Rate this post