Dịch thuật tiếng Anh bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Dịch thuật tiếng Anh bảng cân đối kế toán, báo cáo kết quả kinh doanh, báo cáo lưu chuyển tiền tệ

Việt Nam đang trong quá trình toàn cầu hoá hiện đại hoá mở ra cơ hội phát triển cho doanh nghiệp trong và ngoài nước và tất cả các công ty đều cần báo cáo tài chính để phản ánh một cách tổng hợp nhất về tình hình tài sản, các khoản nợ, nguồn hình thành tài sản, tình hình tài chính cũng như kết quả kinh doanh trong kỳ của doanh nghiệp. Đây là cơ sở để ngành dịch thuật báo cáo tài chính phát triển.

Thấy được nhu cầu dịch thuật báo cáo tài chính và sự thiết hụt đơn vị dịch thuật chuyên ngành tài chính chất lượng vì không ai biết ngoại ngữ cũng có khả năng dịch được báo cáo tài chính. Dịch tiếng Anh là công ty sở hữu đội ngũ biên phiên dịch viên từ các cơ quan, các trường Đại Học kinh tế hàng đầu trong cả nước như: Đại Học Tài Chính Ngân Hàng, Đại Học Tài Chính- Marketing…. với những thế mạnh như thế chúng tôi tin rằng quý khách hàng sẽ nhận được sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng cũng như sự chính xác trong thuật ngữ khi sử dụng dịch vụ dịch thuật báo cáo tài chính.

Trong hoạt động của một doanh nghiệp, tài chính kế toán là hoạt động rất quan trọng nhất và cũng phức tạp nhất. Hoạt động này được tổng hợp và đánh giá dựa trên những báo cáo tài chính kế toán. Trong đó, báo các tài chính sẽ tổng hợp số liệu từ các sổ kế toán theo các chỉ tiêu kinh tế, tổng hợp phản ánh có hệ thống tình hình tài sản, nguồn hình thành tài sản của doanh nghiệp, tình hình và kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh, tình hình lưu chuyển các dòng tiền và tình hình vận động sử dụng vốn của doanh nghiệp trong một thời kỳ nhất định. Do đó, báo cáo tài chính vừa là phương pháp kế toán, vừa là hình thức thể hiện và truyển tải thông tin kế toán tài chính đến những người sử dụng để ra các quyết định kinh tế.

Đối với các doanh nghiệp có mối liên hệ công việc với các tổ chức nước ngoài, liên quan đến cộng tác, hợp tác kinh doanh, đấu thầu, báo cáo kiểm toán quốc tế… thì báo cáo tài chính cần phải được dịch ra ngôn ngữ nước ngoài. Đây là thách thức không hề nhỏ và thường gây trở ngại cho những nhà quản trị của doanh nghiệp khi báo cáo tài chính không được dịch thuật một cách chuyên nghiệp. Dịch thuật tiếng Anh là một đơn vị dịch thuật có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính kế toán để bản dịch phản ánh được chính xác nội dung theo văn bản gốc, vừa thể hiện đúng văn phong và thuật ngữ chuyên ngành lại vừa am hiểu các quy định của luật pháp có liên quan.

Đối với Dịch tiếng Anh, một bản dịch báo cáo tài chính thành công ngoài việc đạt được độ chính xác còn giúp khách hàng, đối tác nước ngoài có thể dễ dàng tiếp nhận và tin tưởng để đánh giá tình hình tài chính của một công ty. Khi có được sự so sánh và đánh giá chính xác, bản báo cáo tài chính được dịch thuật chỉnh chu sẽ là tiền đề để cách bên tiến hành hợp tác, đầu tư và làm việc với nhau. Dịch thuật tiếng Anh đã được tin tưởng giao phó việc chuyển ngữ cho các báo cáo sau đây để giúp sức cho doanh nghiệp tiến hành nhiều thương vụ hợp tác kinh doanh được thuận lợi.

Một số các giấy tờ báo cáo tài chính thông dụng:

  • Bảng Cân đối kế toán
  • Báo cáo Kết quả hoạt động kinh doanh
  • Bản Thuyết minh báo cáo tài chính
  • Bảng Cân đối tài khoản

Những bản báo cáo do Dịch thuật tiếng Anh xử lí thường được cung cấp cho các nhà đầu tư, đối tác nước ngoài xem xét, đánh giá. Kết quả khả quan từ những thương vụ thành công sau đó đã cho Dịch tiếng Anh và đội ngũ phiên dịch sự tự tin và tự hào để tiếp tục hoàn thành xuất sắc kì vọng của khách hàng. Sự cam kết đó đến từ sự chuyên nghiệp và tận tâm của các dịch giả và cộng tác viên đã đồng hành với chúng tôi trong 10 năm qua.

Hy vọng, Dịch thuật tiếng Anh có thể dùng lòng say mê và nhiệt huyết này để phục vụ cho quí công ty và tạo ra những bản dịch chính xác – nhanh chóng – bảo mật – tiết kiệm nhất.

1.3/5 - (3654 votes)