DỊCH GAME & ĐỊA PHƯƠNG HÓA GAME TIẾNG ANH

Tổng quanThị trường game Việt Nam và vai trò của dịch thuật và địa phương Hóa games tiếng Anh

Game đã trở thành một ngành công nghiệp rất lớn. Các nhu cầu chơi game đang lan rộng trên toàn cầu với sự phát triển nhanh chóng, ban đầu tại các nước như Mĩ, Đức, Hàn Quốc, Mexico và Nhật Bản, sau đó lan rộng đến Trung Quốc và hiện Đông Nam Á đang là thị trường mới nổi đầy hấp dẫn. Hãng Niko Partners gần đây dự báo rằng Việt Nam sẽ dẫn đầu tăng trưởng về số lượng game thủ tại khu vực từ nay đến 2019.

dịch thuật games tiếng Anh
Theo khảo sát của Niko Partners, ngành công nghiệp game đã và đang phát triển sôi nổi tại thị trường Đông Nam Á, với trị giá lên đến 784,4 triệu USD trong năm 2014. Sáu nước nổi bật trong thị trường bao gồm Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan, và Việt Nam.
Điều này tạo ra cơ hội lợi nhuận lớn cho các nhà phát hành game tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi tấn công thị trường này các công ty nên chắc chắn rằng tựa game của họ được dịch thuật và Việt hóa cho phù hợp với thói quen, văn hóa và thị hiếu của game thủ Việt.
Dịch game tiếng Anh và Việt hóa game
Dịch Thuật và Phiên dịch tiếng anh cung cấp dịch vụ dịch game tiếng Anh chuyên nghiệp cho các nhà phát hành game ngoại tại Việt Nam. Dịch vụ dịch game và Việt hóa game của chúng tôi được cung cấp bởi một đội ngũ các biên dịch viên tiếng Anh có trình độ cao, những người am hiểu sâu sắc về thế giới game, quen thuộc với các thuật ngữ và biệt ngữ tiếng Anh được sử dụng trong ngành công nghiệp game.
Tại sao chọn Dịch Thuật và Phiên dịch tiếng anh?
Chất lượng dịch vụ của chúng tôi có được là nhờ vào:
Trưởng nhóm dịch thuật luôn là các biên dịch viên chuyên nghiệp có ít nhất 5 năm kinh nghiệm với lĩnh vực game
Thành viên nhóm dịch là các game thủ chuyên gia trong thể loại game cần dịch, từ MMOFPS tới MMORPG, từ game hành động tới game phiêu lưu, v.v.
Sử dụng bộ nhớ dịch thuật Trados và các phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng deadline mà không ảnh hưởng đến chất lượng
Thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng 7 bước cho phép sản xuất bản dịch chuẩn xác 99%
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng 1-3 tháng sau khi dịch xong
Trong đó, Việt Nam được cho là một ba quốc gia tiềm năng nhất và được dự báo sẽ có sự tăng trưởng mạnh nhất trong số lượng game thủ đến năm 2018. Đi cùng với xu thế đó, nhu cầu của thị trường đối với dịch thuật và địa phương hóa các game sang tiếng Việt ngày càng cao.
Dịch Thuật và Phiên dịch tiếng anh tự hào cung cấp dịch vụ dịch thuật game và nội địa hóa game từ hơn 50 ngôn ngữ sang tiếng Việt, cho mọi thể loại và mọi nền tảng game, với chất lượng ổn định nhất thị trường.
Nhân sự dịch game
Dịch giả của chúng tôi là các chuyên gia ngôn ngữ với một niềm đam mê game thực thụ và niềm tự hào trong việc sản xuất các game nội địa hóa chất lượng cao. Với mỗi dự án, biên dịch viên đều phải qua các vòng kiểm tra về khả năng dịch thuật phù hợp với thể loại và phong cách của từng game.
Quy trình địa phương hóa game
Tại Dịch Thuật và Phiên dịch tiếng anh, chúng tôi trang bị cho các chuyên viên địa phương hóa các công cụ bộ nhớ dịch thuật hiện đại nhất để đảm bảo hiệu quả về mặt kỹ thuật và thống nhất về mặt thuật ngữ trong tất cả các khâu của quá trình. Điều quan trọng nhất, chúng tôi xem địa phương hóa game là một nghệ thuật và các chuyên viên địa phương hóa của Dịch Thuật và Phiên dịch tiếng anh biết cách sử dụng công nghệ một cách khéo léo để hỗ trợ quá trình dịch game.
Các thể loại game
Các thể loại game tiêu biểu mà chúng tôi có kinh nghiệm dịch thuật/địa phương hóa bao gồm:
Mô phỏng
Phiêu lưu
Thể thao
Chiến lược
Game nhập vai (RPG)
Game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS)
Giáo dục
Các nền tảng game
Chúng tôi tự tin cung ứng dịch vụ dịch game cho các nền tảng sau
PC và Mac
Trực tuyến: casual, downloadable & MMO games
Consoles: Xbox 360, Xbox One, PS3, PS4, Nintendo Wii và Wii U
Điện thoại di động: Android, iOS, Symbian, J2ME, Windows CE, Brew
Thiết bị cầm tay: máy tính bảng, DS / DSi, PSP
Các ngôn ngữ dịch game từ tiếng Anh sang ngôn ngữ khác
Chúng tôi có kinh nghiệm nổi trội trong các dự án địa phương hóa game từ các ngôn ngữ sau sang tiếng Việt: tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Hàn, tiếng Nhật, tiếng Thái và tiếng Tây Ban Nha.
Bên cạnh đó, các ngôn ngữ khác mà chúng tôi có thể cung ứng, bao gồm: tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Hà Lan, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Thổ Nhĩ Kỳ, tiếng Nga, tiếng Lào, tiếng Campuchia, tiếng Malaysia, tiếng Indonesia, tiếng Myanmar và các thứ tiếng khác theo yêu cầu.

5/5 - (1 vote)