Văn phòng dịch thuật tiếng Anh

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT TIẾNG ANH

Tiếng Anh là một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Ngày nay, hầu hết các Quốc gia đều sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ chính trong hợp tác Quốc tế trên các lĩnh vực Quân Sự, Kinh Tế, Khoa Học, Tin Học, Chính Trị, Văn Hóa Xã hội…

Chuyên môn hóa ngành nghề giúp cho công việc được xử lý hiệu quả hơn, Xã hội phát triển hơn. Một Công ty Dịch thuật được chuyên môn hóa sẽ đáp ứng được nhu cầu cao nhất về tính chuyên môn trong mỗi bản dịch chuyên ngành, và để làm được điều đó, không phải công ty nào cũng thực hiện được.

dichtienganhchuyennghiep

Sau một thời gian dài nghiên cứu và chuẩn bị công ty dịch thuật tiếng Anh rất vui mừng được thông báo việc triển khai và đưa vào hoạt động văn phòng dịch thuật tiếng Anh tại 2 thành phố lớn là Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực biên dịch tiếng Anh, cùng với lực lượng cộng tác viên là các giáo sư, tiến sĩ, giảng viên chuyên ngành tiếng Anh. Công ty dịch thuật tiếng Anh tự tin sẽ mang lại cho các bạn hàng của mình một dịch vụ hoàn hảo về chất lượng cũng như đem đến sự hài lòng cao nhất.

Hiện nay, văn phòng dịch thuật tiếng Anh đã và đang triển khai các dịch vụ bao gồm:

*Dịch công chứng các giấy tờ hộ khẩu, hộ chiếu, chứng minh thư, bảng điểm.

*Dịch thuật dự án xây dựng.

*Dịch thuật hồ sơ thầu tiếng Anh.

*Dịch thuật báo cáo tài chính.

*Dịch thuật các văn bản ngành kinh tế.

*Dịch thuật các văn bản giấy tờ ngành Y học.

*Dịch thuật tiếng Anh Brochure, tờ rơi, quảng cáo sản phẩm.

*Dịch thuật tiếng Anh ra tiếng Anh.

Văn phòng chúng tôi cũng áp dụng một quy trình dịch thuật chặt chẽ và khoa học :

1.Phân tích tài liệu:

Khi nhận được tài liệu cần dịch thuật, nhân viên được phân công quản lý dự án sẽ nghiên cứu và phân tích tài liệu thuộc chuyên ngành nào để có thể xác định thời hạn hoàn thành, yêu cầu của khách hàng…để có thể lựa chọn và phân bổ thời gian phù hợp.

2.Lập kế hoạch thực hiện:

Sau khi phân tích xong tài liệu cần dịch thuật, nhân viên quản lý dự án sẽ lập kế hoạch thực hiện và bàn giao cho nhóm dịch thuật được lựa chọn để dịch và hiệu đính đáp ứng được tính chuyên ngành, yêu cầu chất lượng và tiến độ của dự án cần dịch.

3.Dịch thuật:

Nhóm nhân viên dịch thuật được chọn cho dự án sẽ tiến hành thống nhất các thuật ngữ chuyên ngành trong tài liệu và tiến hành dịch.

4.Hiệu đính:

Nhóm dịch thuật dịch xong sẽ chuyển tài liệu xuống bộ phận hiệu đính để chỉnh sửa, thống nhất và chuẩn hóa tài liệu.

5.Đọc sửa và trình bày bản dịch:

Sau khi đã hiệu đính xong trưởng nhóm dịch tiến hành đọc sửa và trình bày lại tài liệu lần cuối để chuyển bản dịch hoàn chỉnh cho nhân viên quản lý dự án.

6.Kiểm tra tài liệu:

Nhân viên quản lý dự án đọc và kiểm tra bản dịch hoàn chỉnh lần cuối, nếu phát hiện còn sai sót sẽ chuyển ngay lại cho nhóm dịch tiến hành chỉnh sửa lại.

7.Bàn giao tài liệu:

Tài liệu đã hoàn thành sẽ được nhân viên quản lý dự án giao cho khách hàng theo đúng thời hạn và phương thức giao nhận đã thỏa thuận với khách hàng.

8.Chỉnh sửa theo yêu cầu:

Sau khi đã bàn giao xong tài liệu mà khách hàng phát hiện ra thiếu sót hoặc cần bổ xung thêm thì nhân viên quản lý dự án chịu trách nhiệm tiếp nhận và tiến hành cho chỉnh sửa kịp thời để nhanh chóng gửi lại cho khách hàng.

Dịch thuật công chứng tiếng Anh bao gồm các loại phí :

1, Phí dịch thuật: Tuỳ theo từng chuyên ngành, mức độ chuyên sâu, mật độ chữ dài ngắn, số lượng ít nhiều của tài liệu mà có mức phí khác nhau

2, Phí dấu công chứng: Phí quy định theo phòng Tư pháp

3, Phí dịch vụ: bao gồm phí in ấn, đi lại và các chi phí khác để thực hiện việc công chứng, phí dịch vụ công chứng gồm dịch vụ nhanh hay dịch vụ thường tùy theo nhu cầu của Quý khách ( Miễn phí dịch vụ đối với số lượng lớn và khách hàng thường niên của chúng tôi)

Phiên dịch, thông dịch tiếng Anh 

Phiên dịch, thông dịch viên tiếng Anh cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật… các hình thức như: Thông dịch tháp tùng tiếng Anh, Thông dịch Cabin tiếng Anh, Thông dịch đuổi tiếng Anh

Dịch vụ thông dịch

Ngoài ra, Dịch thuật tiếng Anh còn cung cấp dịch vụ dịch thuật luận văn tiếng Anh cho sinh viên với mức giá ưu đãi. Mời tham khảo: Dịch vụ dịch luận văn giá rẻ

Xin mời liên hệ với Công ty Dịch thuật tiếng Anh để được tư vấn dịch vụ chuyên nghiệp với mức báo giá tiết kiệm nhất.

Bằng uy tín và sự nhiệt tình văn phòng dịch thuật tiếng Anh rất mong sẽ trở thành đối tác và là lựa chọn hàng đầu của tất cả các bạn hàng. Xin chân thành cảm ơn.

5/5 - (2 votes)