Phiên dịch tiếng anh trong hội thảo tại TP. HCM

Biên dịch – thông dịch viên – phiên dịch tiếng anh tại TP. HCM. Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ cung cấp phiên dịch hàng đầu tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm làm phiên dịch trên 10 năm chúng tôi là chuyên gia trong nghành phiên dịch, dịch thuật.

Những năm gần đây nhu cầu phiên dịch tiếng anh tăng cao tại Hồ Chí Minh trong quá trình làm việc, đầu tư, hội thảo, hội nghị, và các cuộc họp cấp cao, hay đàm phán kinh tế thương mại diễn ra ngày càng nhiều. Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng rộng nhất trên thế giới, chúng tôi là công ty dich thuật  đã cung cấp phiên dịch tiếng Anh tại TP. HCM. Được sự tin tưởng của khách hàng, mọi dự án phiên dịch chúng tôi tham gia đều thành công tốt đẹp.

Dịch thuật Tiếng Anh cung cấp phiên dịch viên cho các chuyên đề sau :

  • Phiên dịch cho các buổi hội nghị, tạo đàm, các sự kiện, hội thảo du học…
  • Các chuyên du lịch quanh thành phố Hồ Chí Minh cần phiên dịch
  • Cung cấp phiên dịch cho các chuyến đi công tác nước ngoài có sử dụng tiếng Anh
  • Phiên dịch cho các buổi chuyển giao công nghệ, khảo sát thị trường cho chuyên viên nước ngoài.
  • Phiên dịch song song cho các buổi đàm phán kinh doanh, ký kết hợp đồng thương mại…

Những phiên dịch viên tại Dịch thuật Tiếng Anh là những phiên dịch chuyên nghiệp, trẻ trung và bản lĩnh, vì họ có kiến thức chuyên nghành thông dịch chuyên sâu, thêm vào đó là sự dày dặn kinh nghiệm khi đã tham gia các dự án phiên dịch tiếng anh trong và ngoài nước.

Ngoài chất lượng phiên dịch viên được đánh giá cao, chi phí cho phiên dịch tại Dịch thuật Tiếng Anh là tốt nhất tại HCM hiện nay. Chúng tôi cam kết sẽ thỏa mãn nhu cầu phiên dịch của quý khách hàng theo từng chuyên nghành từng nôi dung, với mong muốn cộng tác lâu dài vì sự phát triển và thịnh vượng.

Công ty dịch thuật Tiếng Anh rất hân hạnh được cung cấp cho quý khách dịch vụ phiên dịch tiếng anh tại TP. HCM và các thành phố khác, như phiên dịch tiếng anh ở Cần Thơ, An Giang, Cà Mau, Đồng Tháp, Đồng Nai, BÌnh Dương, Phú Quốc… TP. Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác trên cả nước.

Bạn đang cần phiên dịch chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm quý khách vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để có mức phí phiên dịch tốt nhất và hơn hết là sự thành công của quý khách.

Rate this post