PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH CÀ MAU

Nội Dung Chính

Cà Mau là tỉnh ven biển ở cực nam của Việt Nam, nằm trong khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Cà Mau là một vùng đất trẻ, mới được khai phá khoảng trên 300 năm. Vùng đất Cà Mau ngày xưa được Mạc Cửu dẫn người Hoa đến khai phá. Sau khi Mạc Cửu dâng toàn đất này thần phục nhà Nguyễn, Mạc Thiên Tứ con của Mạc Cửu đã vâng lệnh triều đình chúa Nguyễn lập ra đạo Long Xuyên. Qua nhiều lần thay đổi về hành chính, mãi đến ngày 1 tháng 1năm 1997, tỉnh Cà Mau được tái lập theo Nghị quyết của Quốc hội khóa IX, kỳ họp thứ 10. Ngày 6 tháng 11 năm 1996 về việc điều chỉnh địa giới hành chính, chia tách tỉnh Minh Hải thành tỉnh Cà Mau và tỉnh Bạc Liêu.

NGÔN NGỮ TIẾNG ANH

Tiếng Anh là bản ngữ lớn thứ ba trên thế giới, sau tiếng Quan thoại và tiếng Tây Ban Nha. Đây là ngôn ngữ thứ hai được học nhiều nhất và là ngôn ngữ chính thức của gần 60 quốc gia có chủ quyền. Ngôn ngữ này có nhiều người nói như ngôn ngữ thứ hai và ngoại ngữ hơn người bản ngữ. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất ở Vương quốc Liên hiệp Anh và Bắc Ireland, Hoa Kỳ, Canada, Úc, Cộng hòa Ireland và New Zealand, và được nói rộng rãi ở một số khu vực tại Caribe, châu Phi và Nam Á.[11] Đây là ngôn ngữ đồng chính thức của Liên Hiệp Quốc, của Liên minh châu Âuvà của nhiều tổ chức quốc tế và khu vực khác. Đây là ngôn ngữ German phổ biến nhất, chiếm ít nhất 70% số người nói của ngữ tộc này. Khối từ vựng tiếng Anh rất lớn, và việc xác định gần chính xác số từ cũng là điều không thể.

THẾ NÀO LÀ PHIÊN DỊCH

Phiên dịch được định nghĩa một cách đơn giản là việc chuyển một chữ, một câu, một văn bản từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác mà không làm thay đổi ý nghĩa của chúng. Người phiên dịch thường đi nhiều nơi, gặp gỡ nhiều người, được tham gia vào nhiều hoạt động chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội. Phiên dịch viên là người có thể dịch ngôn ngữ một cách nhuần nhuyễn trong mọi chuyên ngành với nhiều ngôn ngữ khác nhau.

VĂN PHÒNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH CÀ MAU LÀ MỘT CÔNG TY PHIÊN DỊCH UY TÍN

Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh CÀ MAU  là một công ty phiên dịch  có nhiều khách hàng tín nhiệm và tin tưởng trong ngành  phiên dịch đa ngôn ngữ trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành ở Việt Nam. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp bao gồm dịch thuật, phiên dịch, dịch thuật công chứng nhanh, hiệu đính tài liệu, dịch phim phụ đề. Với một đội ngũ nhân sự được đào tạo bài bản, chuyên môn sâu trong nhiều lĩnh vực và có lòng nhiệt huyết cao với nghề, chắc chắn rằng, Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh CÀ MAU  sẽ đem lại cho quý khách dịch vụ phiên dịch hài lòng nhất.

Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh CÀ MAU  cung cấp dịch vụ phiên dịch với đa dạng loại hình:

  • Phiên dịch hội nghị – hội thảo;
  • Phiên dịch cabin;
  • Phiên dịch nối tiếp;
  • Phiên dịch tháp tùng;
  • Phiên dịch tại nhà máy, công trường;
  • Phiên dịch đàm phán;
  • Phiên dịch hội chợ triển lãm;
  • Phiên dịch du lịch;
  • Phiên dịch các chương trình, dự án hợp tác của Việt Nam với nước ngoài;
  • Phiên dịch các lớp đào tạo, tập huấn do chuyên gia nước ngoài giảng dạy…

Bên cạnh đó, Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh CÀ MAU   nhận phiên dịch với đa dạng ngôn ngữ:

Anh, Trung, Pháp, Nhật, Hàn Quốc, Đức, Nga, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Ý, Hà Lan, Ả-rập, Iran, Séc, Thụy Điển, Đan Mạch, Ba Lan, La tinh, Hungari, Bungari, Slovakia, Ukraina, Lào, Campuchia, Thái Lan, Myanma, Philipin, Indonesia, Malaysia,…

VĂN PHÒNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH CÀ MAU LUÔN LÀ SỰ LỰA CHỌN DỊCH VỤ TỐT NHÂT CHO KHÁCH HÀNG VÌ

Văn phòng của chúng tôi có nhiều điểm mạnh hơn so với các công ty khác là việc sở hữu đội ngũ đông đảo nhân viên phiên dịch toàn thời gian, được phân ra các phòng ban rõ ràng, chuyên nghiệp, chỉ đảm nhận các chuyên ngành phù hợp với chuyên môn của mình để đảm bảo độ chính xác cao nhất. Nhân viên của chúng tôi luôn không ngừng rèn luyện và nâng cao kỹ năng phiên dịch bằng việc tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu do các tổ chức trong và ngoài nước giảng dạy.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch hơn 50 ngôn ngữ thuộc 58 chuyên nghành khác nhau, đảm bảo chất lượng dịch tốt nhất với độ chính xác cao nhất.

Với đội ngũ phiên dịch chuyên nghiệp chúng tôi tin tưởng rằng Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh CÀ MAU   có thể đáp ứng được mọi nhu cầu Phiên dịch của Quý khách.

Văn phòng phiên dịch tiếng Anh tại tỉnh CÀ MAU   sẵn sàng cung cấp dịch vụ phiên dịch mọi lúc mọi nơi với thời giang làm việc 24/7

PHẠM VI LÀM VIỆC CỦA VĂN PHÒNG PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH TẠI TỈNH CÀ MAU CHÚNG TÔI Thành phố Cà Mau, Huyện Thới Bình, Huyện U Minh, Huyện Trần Văn Thời, Huyện Cái Nước, Huyện Đầm Dơi, Huyện Ngọc Hiển, Huyện Năm Căn, Huyện Phú Tân.

 

 

Rate this post