Phiên dịch tiếng Anh nhà máy công xưởng

Cung cấp phiên dịch Tiếng Trung, Cho thuê phiên dịch Tiếng Trung, Phiên dịch Tiếng Trung đàm phán, Phiên dịch Tiếng Trung hội chợ, Phiên dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung, Thông dịch Tiếng Trung chuyên nghiệp, Nhận thông dịch Tiếng Trung, Phiên dịch thông dịch Tiếng Trung cabin, Phiên dịch Tiếng Trung uy tín,

Phiên dịch tiếng Anh nhà máy công xưởng

Một trong những dịch vụ phiên dịch khác cũng khá phổ biến hiện nay là “Phiên dịch công trường, nhà máy”. Phiên dịch công trường, nhà máy là hình thức phiên dịch mà trong đó những người tham gia làm việc tại công trường, nhà xưởng hoặc ở các công trình liên quan. Trong số các công ty cung cấp dịch vụ này, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh nổi lên như một công ty phiên dịch nhà máy chất lượng cao với dịch vụ chuyên nghiệp nhất.

english-keyboard-ecommerce1

Phiên dịch viên tiếng Anh sẽ có trách nhiệm phiên dịch cuộc thảo luận, trao đổi giữa 2 cá nhân hoặc tổ chức về các vấn đề công việc liên quan: Các vấn đề trao đổi có thể là các hạng mục xây dựng, tiến độ thi công công trình, vật liệu xây dựng, giám sát thi công…tại công trường, đào tạo cán bộ về vận hành và xử lý máy móc, hướng dẫn kỹ thuật tại các khu nhà máy, chế xuất.

Phiên dịch tiếng Anh nhà máy – công trường chuyên nghiệp
Phiên dịch nhà máy, công trường, nhà xưởng là hình thức phiên dịch trong đó phiên dịch viên sẽ có mặt tại địa điểm nhà máy, nhà xưởng đó và phụ trách phiên dịch cho các cuộc thảo luận hoặc trao đổi giữa hai hoặc nhiều cá nhân, nhiều bên về các công việc liên quan tới sản xuất, kỹ thuật, máy móc như: hạng mục/ công trình xây dựng, tiến độ thi công, vật liệu, giám sát thi công, dây chuyền sản xuất, an toàn lao động, đào tạo cán bộ/ công nhân về cách vận hành máy móc, xử lý lỗi kỹ thuật, hướng dẫn sử dụng…Vì nội dung phiên dịch chủ yếu tập trung vào các lĩnh vực sản xuất, cơ khí, kỹ thuật, một phiên dịch viên không có kinh nghiệm trong lĩnh vực này sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi đảm nhận việc phiên dịch nhà máy. Còn với Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh, toàn bộ phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi không những có kiến thức chuyên sâu về các chuyên ngành kỹ thuật mà phần lớn trong số họ còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các nhà máy, công xưởng sản xuất của nước ngoài nên việc phiên dịch diễn ra rất suôn sẻ và thuận lợi. Bên cạnh đó, phiên dịch viên nhà máy của chúng tôi có sức bền và khả năng thích ứng với môi trường làm việc tại nhà máy rất tốt. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng với phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của họ.

Kinh nghiệm phiên dịch tiếng Anh nhà máycallcenter
Đội ngũ phiên dịch nhà máy của Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh có thể cung cấp dịch vụ phiên dịch lên tới 170 ngôn ngữ, nhưng đa phần theo yêu cầu của thị trường, các nhà máy, công xưởng tại Việt Nam thường yêu cầu dịch vụ phiên dịch nhà máy tiếng Nhật, Hàn, Trung, Anh, Đức, Nga. Với bề dày kinh nghiệm nhiều năm, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh đã trở thành đối tác tin cậy cho nhiều công xưởng, nhà máy, công trường của các thương hiệu lớn như: Canon, Toyota, Honda, Yamaha, Ford, Komatsu, Suzuki, Michelin, Posco E&C, Holcim, v..v

Báo giá phiên dịch tiếng Anh nhà máy
Để yêu cầu dịch vụ phiên dịch tiếng Anh nhà máy, quý khách hàng có thể liên lạc với bộ phận tư vấn và chăm sóc khách hàng của Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh thông qua các hình thức như email, cuộc gọi hoặc gặp trực tiếp. Sau khi nghiên cứu kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng, Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh sẽ thực hiện việc báo giá trong thời gian sớm nhất. Báo giá mà chúng tôi gửi cho khách hàng có ưu điểm là báo giá cố định, mức giá đặt ra là mức cạnh tranh nhất trên thị trường, đồng thời không chứa các chi phí ẩn. Sau khi nhận được xác nhận của quý khách hàng về báo giá, chúng tôi sẽ tiến hành chọn lựa phiên dịch viên phù hợp nhất với lĩnh vực sản xuất của khách hàng. Phiên dịch viên này sẽ có trách nhiệm thực hiện phiên dịch xuyên suốt trong quá trình làm việc tại nhà máy của khách hàng, để đảm bảo việc thống nhất về thông tin và tiết kiệm thời gian làm quen, thích nghi với địa điểm phiên dịch.

Khi cần phiên dịch nhà máy, hãy liên lạc với Công ty dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh!

Rate this post