Dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức

Dịch thuật tiếng đức, dịch công chứng tiếng Đức, dịch thuật tiếng Đức chuyên nghiệp

Nội Dung Chính

Dịch vụ dịch công chứng tiếng Đức và dịch thuật tiếng Đức sang tiếng Việt cũng như dịch tiếng Việt sang tiếng Đức uy tín đảm bảo với chất lượng cao nhất. Dịch thuật công chứng tiếng Đức ở công ty dịch thuật, công chứng tư pháp các loại giấy tờ. Nơi công chứng dịch thuật nhanh tại quận 1.

Tiếng đức là ngôn ngữ German, là nhóm ngôn ngữ được sử dụng nhiều trên thế giới, có khoảng 100 triệu người bản xứ và 30 triệu người không bản xứ sử dụng tiếng Đức. Tiếng Đức tập trung ở Đức, Áo, Ý, Đan mạch, Thụy Sĩ. Và trên thế giới ngôn ngữ này được dịch sang các ngôn ngữ khác nhiều nhất trên thế giới. Tiếng Đức được phân loại thành tiếng Đức chuẩn và tiếng Đức đê địa ( theo wilkipedia ) .

Nền kinh tế của Đức đứng đầu Châu âu và là đàu tàu kinh tế của châu lục này. Kinh tế Đức phát triển  dựa trên nhiều mặt, công nghiệp, nông nghiệp, dịch vụ, tài chính… trong đó có những nghành cực kỳ nổi tiếng trên giới như công nghiệp chế tạo, cơ khí , điện tử, khoa học quân sự, kỹ thuật cao… Ngoài sự phát triển về kinh tế Đức còn là trung tâm giáo dục và phát triển con người. Trong những năm trở lại đây qua hệ thương mại của Việt Nam và Đức có những bước phát triển cao. Dịch thuật tiếng Đức tại Việt Nam tuy thị trường không phải là rộng lớn nhưng cũng được sự quan tâm của rất nhiều người. Bởi nền khoa học kỹ thuật của Đức luôn chiếm vị trí cao trên thế giới

Văn hóa của người Đức: Người Đức có tính kỷ luật và ý chí làm việc cao trong công việc và trong cuộc sống, chặt chẽ trong trong chi tiêu và lạnh lùng trong giao tiếp. Vì vậy khi dịch thuật tiếng Đức hay phiên dịch tiếng Đức phải hết sức chặt chẽ và logic. Phải làm việc hết sức nghiêm túc, phải cho ra đời những sản phẩm chất lượng.

Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á nhận dịch thuật tiếng Đức và công chứng tất cả các văn bản tiếng Đức thuộc lĩnh vực khác nhau bao gồm các tài liệu kỹ thuật tiếng Đức, tài liệu kinh tế, khoa học …

Dịch thuật tài liệu tiếng Đức chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật tiếng Đức, y học đòi hỏi mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp như:

 1. Dịch thuật hồ sơ dự thầu tiếng Đức
 2. Dịch thuật chính xác hợp đồng kinh tế tiếng đức
 3. Dịch thuật tiếng Đức thương mại, báo cáo tài chính,
 4. Dịch thuật bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, … Tiếng Đức
 • Dịch thuật công chứng tiếng Đức hồ sơ lao động, giấy chứng nhận, bằng cấp bảng điểm du học sang tiếng Đức hay sang tiếng Việt. Dịch công chứng tiếng Đức nhanh, lấy gấp trong ngày, dịch tiếng Đức chất lượng cao tại HCM.
 1. Dịch thuật tiếng Đức, hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu
 2. Dịch thuật Giấy chứng nhận kết hôn, giấy li hôn tiếng Đức
 3. Dịch chứng minh nhân dân sang tiếng Đức
 4. Dịch công chứngSơ yếu lý lịch tiếng Đức, lý lịch tư pháp tiếng Đức, bằng lái xe, sang tiếng Đức gấp.
 5. Các loại giấy tờ hành chính khác…dịch tiếng đức sang tiếng Việt hay dịch tiếng Việt Sang tiếng Đức
 6. Các tài liệu giáo dục văn hóa: các văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí khoa học tiếng Đức …Hãy gọi ngay cho chúng tôi để báo giá dịch thuật tốt nhất và nhận được sự phục vụ tận tình chu đáo, làm việc kỷ luật, khoa học theo đúng tính cách con người Đức. Chúng tôi luôn mong muốn dịch vụdịch thuật tiếng Đức của Châu Á sẽ đáp ứng được những nhu cầu mong mỏi của quý khách hàng. Chúng tôi luôn nỗ lực hết sức vì sự thịnh vượng chung của đất nước con người Viêt Nam.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng.”

Chúng tôi chuyên dịch các thứ tiếng như:

Từ các ngôn ngữ thông dụng như Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật tiếng Trung, Dịch thuật tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Ý, Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, …đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Malaysia, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Indonesia,…

Và các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu.

Rate this post