Dịch Tiếng Nga

Nội Dung Chính

Công ty dịch thuât Châu Á đưa tới cho cho quý khách hàng một dịch vụ dịch thuật tiếng Nga, dịch tài liệu tiếng Nga, dịch thuật công chứng tiếng Nga chất lượng tại Tp. HCM với giá cả phải chăng, chất lượng bản dịch tốt, sự chính xác về thời gian, uy tín về chất lượng.

Tiếng Nga (русский язык; phát âm theo kí hiệu IPA là /ruskʲə: jɪ’zɨk/) là ngôn ngữ được nói nhiều nhất của những ngôn ngữ Slav.

Tiếng Nga hiện đại có nhiều yêu tố thuộc về phần từ vựng quốc tế, khoa học , kỹ thuật, chính trị, tiếng Nga là một trong ngôn ngữ của liên hiệp quốc, hai ngôn ngữ gần với tiếng Nga là Belarus và Ukraine.Dịch thuật tiếng Nga ngày càng phát triển ở VN.

Sự hợp tác Nga – Việt Nam, trong chuyến thăm gần đây nhất của tổng bí thư Việt Nam, ông Nguyễn Phú Trọng. Việt- Nga đã ký kết nhiều văn kiện hợp tác quan trọng, nhằm phát huy tối đa lợi thế của mình, tăng cường giao dịch thương mại nâng cao kim nghạch xuất nhập khẩu. Kết thúc hiệp định thương mại tự do và liên minh hải quan sớm nhất vào năm 2015.

Tiếp tục truyền thống hợp tác trong các lĩnh vực khai thác và chết biết khoáng sản, dầu khí, năng lượng hạt nhân, chế tạo máy, và nhiều lĩnh vực khác. Viêt Nam – Nga sẽ là đối tác chiến lược trong lĩnh vực khoa học, giáo dục và công nghệ. Hiệp định hợp tác lĩnh vực liên lạc, công nghệ thông tin. Hợp tác về du lịch, văn hóa thể thao. Dịch thuật tiếng nga cho các nghành công nghiệp dầu khí ở Vũng Tàu, TP.HCM, và nhiều dự án về dầu mỏ lớn nhỏ trên khắp VN.

Văn hóa Nga rất nổi tiếng với những công trình nghệ  thuật, những tác phẩm nổi bật, những truyền thống văn hóa lâu đời và đặc sắc. Nga có 16 dân tộc rất đa dạng và đầu mầu sắc, Kiến trúc Nga vô cùng độc đáo với những đền đài cung điện nguy nga như trong những câu chuyện cổ tích. Hàng thủ công mỹ nghệ nước Nga nổi tiếng toàn thế giới với sự tinh xảo và đầy nét quyến rũ, được các nghệ nhân có tay nghề thượng hạng. Phong cảnh nước Nga thì vô cùng hùng vĩ, với những khung cảnh đẹp, trữ tình, và những ngôn từ không thể nào miêu tả hết được, chỉ có thể khi bạn tận mắt chứng kiến và trải nghiệm ở Nước Nga.

Nền kinh tế Nga đứng thứ 8 trên thế giới và chủ yếu phát triển mạnh nhất về công nghiệp năng lượng, với trữ lượng khí đốt lớn nhất thế giới, trữ lượng dầu mỏ, than đá, quặng với quy mô vô cùng lớn.Nước Nga sử dụng đồng RUP, là tiền tệ được sử dụng ở Nga và hai nước cộng hào tự trị khác.

Để đóng góp cho sự phát triển chung giũa Nga Việt và là cầu nối ngôn ngữ cho cộng đồng Việt – Nga cũng như các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân. Công ty dịch thuật Châu Á cung cấp cho quý khách hàngdịch vụ dịch thuật tiếng Nga, phiên dịch, dịch công chứng tiếng Nga, Ukraina:

 • Dịch thuật tài liệu tiếng Nga, Ukraina
 • Dịch thuật tiếng Nga, Ukraina chuyên nghành dầu mỏ, khí đốt, chế tạo, năng lượng…
 • Dịch thuật tiếng Nga chuyên nghành công nghệ, công nghệ thông tin, công nghệ hạt nhân.
 • Dịch tiếng Nga chuyên nghành y tế, y dược.
 • Dịch tài liệu kinh tế, tài chính tiếng Nga.
 • Dịch văn thuật tiếng Nga, máy móc thiết bị

Dịch thuật Châu Á nhận dịch thuật công chứng tiếng Nga tất cả các văn bản thuộc lĩnh vực khác nhau như:

  • – Các tài liệu chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y học đòi hỏi mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp như: hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế, thương mại, báo cáo tài chính, bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ, tài liệu chuẩn đoán, từ tiếng Nga sang tiếng Việt và ngược lại từ Việt sang Nga
  • – Dịch thuật và công chứng tiếng Nga các loại hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy li hôn, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác…- Các tài liệu giáo dục văn hóa: các văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí tiếng Nga.

Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng bản dịch từ tiếng nga sang tiếng việt và dịch tiếng việt sang tiếng nga chính xác trong các lĩnh vực dịch văn bản, dịch tài liệu, dịch tiếng nga chuyên ngành, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tiếng nga chuyên ngành kỹ thuật, dịch thuật tiếng nga chuyên ngành kinh tế và dịch thuật công chứng tiếng nga.

Ngoài dịch thuật tiếng Ngan công ty dịch thuật Châu Á còn cung cấp phiên dịch tiếng Nga hay thông dịch viên tiếng Nga với các hình thức thông dịch sau:

 • Phiên dịch viên tiếng Nga – Việt
 • Thông dịch hội thảo tiếng Nga
 • Phiên dịch tiếng Nga hội nghị, 
 • Thông dịch cabin tiếng Nga, Ukraina
 • Phiên dịch tháp tùng tiếng Nga

Chúng tôi cung cấp dịch vụ phiên dịch chất lượng,  với nhiều nghành nghề khác nhau : phiên dịch viên y tế, công  nghệ, môi trường, máy móc thiết bị, giáo dục… Chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Nga dự án. Châu Á cố đội ngũ phiên dịch chất lượng uy tín, chuyên nghiệp. Hiểu rõ chuyên môn, luôn làm việc hết mình.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”.

Chúng tôi chuyên dịch các thứ tiếng như:

Từ các ngôn ngữ thông dụng như Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật tiếng Trung, Dịch thuật tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Ý, Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, …đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Malaysia, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Indonesia,…  Dịch thuật công chứng

Và các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu.

*** Đối với tài liệu có nhiều trang, Châu Á sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.Dịch tài liệu tiếng Anh

Vì sao chọn chúng tôi:

Châu Á với trên 15 năm kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật và độ chính xác của tài liệu, cũng như chất lượng và thời gian thực hiện nhanh chóng (lấy trong ngày hoặc lấy gấp)

Rate this post