Dịch Tiếng Hàn

Dịch thuật hợp đồng tiến Hàn quốc, dịch công chứng hợp đồng tiếng Hàn

Nội Dung Chính

Công ty dịch thuật Châu Á chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Hàn Quốc, chúng tôi nhận dịch các loại tài liệu tiếng Hàn sang tiếng Việt và ngược lại. Bên cạch đó Châu Á còn dịch thuât công chứng tiếng Hàn các loại giấy tờ tùy thân, giấy tờ du học cần công chứng tư pháp, hợp pháp hóa lãnh sự.

Hàn Quốc là ngôn ngữ chính thức của nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên và Hàn Quốcđược nói bởi hơn 78 triệu người nói tiếng Hàn Quốc trên toàn thế giới. Bảng chữ cái tiếng Hànhiện đại bao gồm 40 ký tự: 14 phụ âm, 5 phụ âm đôi (nhấn mạnh), 10 nguyên âm, và 11 phụ âm, hoặc nguyên âm đôi.

Dịch thuật hợp đồng tiến Hàn quốc, dịch công chứng hợp đồng tiếng Hàn

Hàn quốc là nền kinh tế lớn trên thế giới, với nhiều nghành công nghiệp mũi nhọn đứng đầu trên thế giới như điện tử, công nghiệp ô tô, tàu biển, điện thoại…

Nước Hàn đang sở hữu những tập đoàn đa quốc gia lớn trên thế giơi trong đó có Samsung, Hyundai, GM Daewoo… Trong đó có rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang đầu tư vào Việt Nam góp phần làm tăng trưởng nên kinh tế và mang lại những lợi ích thiết thực.

Trong những năm gần đây Hàn Quốc và Việt Nam đã hợp tác với nhau trên rất nhiều các lĩnh vực đặc biệt là kinh tế. Ngày càng nhiều công ty Hàn Quốc mở chi nhánh hoặc đầu tư vào các khu công nghiệp ở Việt Nam. Điều này dẫn đến nhu cầu sử dụng tiếng Hàn Quốc ngày càng cao. Tuy nhiên tiếng Hàn Quốc chưa phải là ngôn ngữ nước ngoài được sử dụng nhiều ở Việt Nam nên nhu cầu phiên dịch thuật tiếng Hàn Quốc là rất lớn. Hiểu được điều đó, Châu Á đã đầu tư rất nhiều cho đội ngũ phiên dịch tiếng Hàn Quốc. Đến với Châu Á bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, đó luôn là yêu tiên đặt lên hàng đầu của Châu Á khi cung cấp dịch vụ này.  Dịch thuật công chứng  tiếng Hàn tại TPHCM.

Dịch thuật chuyên nghiệp Châu Á nhận dịch thuật và công chứng tất cả các văn bản tiếng Hàn thuộc lĩnh vực khác nhau như:

  • Dịch các tài liệu chuyên ngành kinh tế, kỹ thuật, y học tiếng Hàn Quốc đòi hỏi mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp như:
 • Dịch thuật hồ sơ dự thầu tiếng Hàn
 • Dịch hợp đồng kinh tế tiếng Hàn 
 • Dịch thuật thương mại Hàn – Việt
 • Dịch thuật-báo cáo tài chính sang tiếng Hàn
 • Dịch bản vẽ ra tiếng Hàn, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ
 • Dịch tài liệu chuẩn đoán, sách hướng dẫn, tài liệu tham khảo.
 • Dịch thuật và công chứng các loại hồ sơ lao động Tiếng Hàn
 • Hồ sơ du học tiếng Hàn, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm
 • Hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy li hôn,
 • Dịch sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác sang tiếng Hàn Quốc …
 • Dịch các tài liệu giáo dục văn hóa: các văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí Tiếng hàn sang tiếng việt …
 • Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng bản dịch tiếng hàn sang tiếng việt trong các lĩnh vực dịch văn bản, dịch tài liệu, dịch học bạ sang tiếng anh, dịch tài liệu kỹ thuật và công chứng tiếng hàn.

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”.

Mức phí dịch thuật tiếng Hàn, quý khách sẽ được báo giá sớm nhất và tốt nhất cho các bản dịch với số lượng lớn. Phí dưới đây chưa bao gồm phí công chứng, hay công chứng tư pháp.

GIÁ CHO 1 TRANG DỊCH TÀI LIỆU TIẾNG HÀN
Phí dịch 300 từ/trang
Hàn 130.000 120.000 110.000

Quy trình dịch thuật công chứng, dịch tài liệu tiếng Hàn:

 • Trường hợp quý khách không yêu cầu công chứng với văn bản Hồ sơ hay không tiện ghế qua công ty dịch thuật Châu Á. Để tiện cho quá trình làm việc quý khách chỉ cần gửi hồ sơ bằng file mền qua cho chúng tôi, như file Scan pdf, word…
 • Sau đó quý khách có thể chuyển khoản và scan phiếu chuyển khoản.
 • Khi nhận được hồ sơ chúng tôi sẽ chuyển tài liệu hồ sơ quý khách đội ngũ dịch thuật chuyên nghành tiếng Hàn để bắt đầu dịch
 • Cuối cùng sẽ có bộ phận kiểm tra dánh giá lại nội dung bản dịch trước khi gửi lại bản dịch thuật cho quý khách.

Đối với trường hợp quý khách hàng có nhu cần công chứng dịch thuật hoặc công chứng tư pháp, hoặc cần đóng dấu tại phòng tư pháp quận. Ngoài các bước ở trên để tiện cho việc công chứng giấy được sớm nhất, quý khách sẽ gửi tài liệu gốc cho chúng tôi. Mọi giấy tờ có liên quan tới nội dung dịch thuật được bảo mật.

Chúng tôi chuyên dịch thuật các thứ tiếng như:

Từ các ngôn ngữ thông dụng như Dịch thuật tiếng Anh, Dịch thuật tiếng Pháp, Dịch thuật tiếng Nhật, Dịch thuật tiếng Nga, Dịch thuật tiếng Trung, Dịch thuật tiếng Đức, Dịch thuật tiếng Hàn, Dịch thuật tiếng Ý, Dịch thuật tiếng Tây Ban Nha, …đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như Dịch thuật tiếng Phần Lan, Dịch thuật tiếng Thái Lan, Dịch thuật tiếng Hà Lan, Dịch thuật tiếng Malaysia, Dịch thuật tiếng Đan Mạch, Dịch thuật tiếng Lào, Dịch thuật tiếng Campuchia, Dịch thuật tiếng Indonesia,…
Và các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu.

*** Đối với tài liệu có nhiều trang, Châu Á sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.

Vì sao chọn chúng tôi:

Châu Á với trên 15 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hàn, đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật và độ chính xác của tài liệu, cũng như chất lượng và thời gian thực hiện nhanh chóng (lấy trong ngày hoặc lấy gấp). Dịch tài liệu tiếng Anh chất lượng giá thành ưu đãi.

Rate this post