Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

0
1600
Dịch thuật xây dựng, dịch thuật chuyên ngành xây dựng
Dịch thuật xây dựng, dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Dịch thuật tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Xây dựng – Kiến trúc tại Hà Nội – TP Hồ Chí Minh (Sài Gòn)… nhanh, đảm bảo chất lượng, uy tín bởi Dịch thuật tiếng Anh. Tự hào là công ty hàng đầu trong lĩnh vực dịch thuật công chứng trên thị trường Việt Nam hiện nay – Dịch thuật Tiếng Anh chuyên cung cấp các dịch vụ Phiên, biên dịch trong 100 chuyên ngành của tiếng Anh, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng những bản dịch chính xác và hoàn thiện nhất! Hỗ trợ công chứng trên toàn quốc với những tài liệu mang tính pháp lý trong thời gian ngắn nhất và tiết kiệm chi phí.

 

Dịch thuật xây dựng, dịch thuật chuyên ngành xây dựng

Công trình xây dựng là sản phảm được tạo thành bởi sức lao động của con người, vật liệu xây dựng, thiết bị lắp đặt vào công trình được liên kết định vị với đất, có thể bao gồm phần dưới mặt đất, phần trên mặt đất, phần dưới mặt nước và phần trên mặt nước được xây dựng theo thiết kế. Công trình xây dựng bao gồm công trình xây dựng công cộng, nhà ở, công trình công nghiệp giao thông, thủy lợi, xây dựng thi công cầu đường và các công trình khác.

Các hoạt động xây dựng phải tuân thủ theo quy chuẩn xây dựng và tiêu chuẩn xây dựng. trường hợp áp dụng tiêu chuẩn xây dựng cuả nước ngoài, thì phải được sự chấp thuận của cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền về xây dựng.

Xây dựng thi công cầu đường chiếm một tỉ trọng lớn trong lĩnh vực xây dựng cơ bản. Nhiệm vụ của nghành này là tạo ra một mạng lưới giao thông đường bộ thông suốt.

Nhật bản đã giúp đỡ Việt nam rất nhiều trong lĩnh vực xây dựng thi công cầu đường thời gian gần đây. Năm 2013 là kỉ niệm 40 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa Việt Nam và Nhật Bản. năm 2013 cũng là mốc đánh dấu 20 năm Nhật Bản nối lại hỗ trợ phát triển chính thức ODA cho Việt Nam sau một thời gian dừng do tình hình quốc tế trong khu vực Đông Dương. Tính đến nay kể cả những công trình đang thi công, Nhật Bản đã hỗ trợ Việt Nam cải tạo và xây dựng tổng cộng 3.309 km đường bộ và 287 cây cầu. Đặc biệt Nhật Bản đã hỗ trợ Việt Nam cải tạo và xây dựng 650 km quốc lộ, tương đương 70% trong hệ thống đường cao tốc quốc gia của Việt Nam.

Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Anh là công ty dịch thuật chuyên ngành xây dựng thi công cầu đường Tiếng Anh hàng đầu tại Việt Nam, với nhiều năm trong lĩnh vực dịch thuật chuyên ngành xây dựng cầu đường Tiếng Anh, chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh sang tiếng Việt và ngược lại cho các cá nhân và tổ chức với chất lượng đảm bảo, dịch vụ chuyên nghiệp.

Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Anh sẽ giúp quý khách có bản dịch như mong muốn và chúng tôi cam kết đưa ra mức giá cạnh tranh. Lấy độ hài lòng của Quý Khách hàng là thước đo sự phát triển của công ty chúng tôi.

Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Anh chuyên cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghành xây dựng thi công cầu đường chuyên nghiệp, với đội ngũ dịch thuật chuyên nghành nhiều năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu cần dịch của Quý khách hàng. Với những tài liệu, văn bản hồ sơ xây dựng thi công cầu đường chuyên nghành thì mọi khó khăn sẽ được tháo gỡ.

Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Anh đã và đang góp phần mang lại thành công cho hàng ngàn khách hàng và chính Quý hàng đã đã và đang chứng minh cho sự thành công và thước đo về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hãy tin tưởng đến với Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Anh, chúng tôi luôn sẵn sàng dịch thuật chuyên ngành xây dựng thi công cầu đường Tiếng Anh của quý khách.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách đã và đang tiếp tục tin tưởng Dịch thuật và Phiên dịch Tiếng Anh chúng tôi!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu Quý khách có nhu cầu sử dùng dịch vụ dịch thuật Tiếng Anh chuyên ngành xây dựng.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành xây dựng
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here