Ngành công nghiệp hóa chất đóng vai trò chủ lực trong ngành kinh tế – kỹ thuật của một quốc gia. Việt Nam đang trong công cuộc hội nhập toàn cầu, nhu cầu về nguyên liệu hóa chất cũng như việc cập nhật các công nghệ, dây chuyền sản xuất tiên tiến trên thế giới ngày càng tăng.

Do đó trong quá trình chuyển giao công nghệ, các tài liệu công nghiệp hóa chất đòi hỏi phải có sự chuẩn xác về ngôn ngữ để các nhà sản xuất có thể tiếp cận được các công nghệ của thế giới. Các tài liệu ngành hóa chất luôn luôn phức tạp vì có quá nhiều loại hóa chất cần nhớ và các lưu ý khi sử dụng chúng.Để sử dụng thành thạo, chính xác các tài liệu về ngành hóa chất, bạn cần một văn bản được dịch ra theo ngôn ngữ mẹ đẻ, hoặc ngôn ngữ mà bạn hiểu rõ nhất, có như vậy mới hiểu được toàn bộ các chi tiết phức tạp của tài liệu ngành hóa chất.
Dịch thuật chuyên ngành Marketing

Điều gì sẽ xảy ra với một bản dịch tài liệu hóa chất không đảm bảo chất lượng? Hãy để Dịch thuật tiếng Anh giúp quý khách trả lời câu hỏi này.

 

  • Dịch tài liệu bài giảng kỹ thuật an toàn hóa chất.
  • Dịch thuật tài liệu hướng dẫn kỹ thuật pha bể hóa chất xử lý bề mặt kim loại.
  • Dịch thuật tài liệu hóa phân tích
  • Dịch thuật tài liệu hóa học đại cương
  • Dịch thuật tài liệu hóa học vô cơ
  • Dịch thuật tài liệu giáo trình hóa lí, hóa kỹ thuật
  • Dịch thuật tài liệu hoá học hữu cơ

Đội ngũ dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành hóa chất giàu kinh nghiệm

Dịch thuật hiểu rằng chất lượng luôn là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng vì chỉ một lỗi sai trong bản dịch có thể gây ra thất thoát nghiêm trọng cho doanh nghiệp. Do vậy chúng tôi luôn tuyển chọn các chuyên gia xuất sắc nhất thực hiện dự án của quý khách.

Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi với hơn 1.500 nhân sự trong đó 100% có bằng cử nhân ngôn ngữ, 20% có bằng thạc sỹ và 10% có bằng tiến sỹ năng lực tốt, nhiều kinh nghiệm và sáng tạo trong công việc, chúng tôi tự tin đảm bảo sự chuẩn xác của từng bản dịch.

Quy trình dịch đảm bảo chất lượng dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành hóa chất

Dịch thuật tiếng Anh áp dụng các công nghệ hỗ trợ dịch thuật tiên tiến trên thế giới như Trados, Babylon, Wordfast…Ngoài ra, chúng tôi tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn của hệ thống quản lý chất lượng hàng đầu như TMS – Translation Management System, LQA – Language Quality Assurance,  ITS – Issue Tracking System, CRM – Customer Relationship Management và nhiều bằng sáng chế, bản quyền công nghệ bản địa, đặc biệt liên quan đến công nghệ xử lý ngôn ngữ, bảo mật, nhận dạng cùng nhiều công nghệ nền khác để đảm bảo chất lượng dự án cũng như tiến độ dự án.

Đảm bảo thời hạn và cam kết với chi phí tối ưu nhất

Qua nhiều năm triển khai ứng dụng các công nghệ cao và các bộ nhớ dịch thuật khổng lồ đã giúp khách hàng tiết kiệm hơn 30% chi phí và thời gian dịch thuật tài liệu so với các công ty cùng lĩnh vực. Đồng thời với quy trình dịch thuật và hệ thống quản lý chặt chẽ đã giúp Dịch thuật tiếng Anh đảm bảo 98% tài liệu được giao cho khách hàng theo thời gian đã cam kết.

Bảo mật thông tin khách hàng dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành hóa chất

Với mỗi dự án dịch thuật tài liệu chuyên ngành hóa chất, vấn đề bảo mật luôn được Dịch thuật tiếng Anh đưa lên hàng đầu vì chính “quyền lợi khách hàng là trên hết và cũng để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối mà khách hàng đã giao cho chúng tôi.

Danh sách các khách hàng mà Công ty Dịch thuật tiếng Anh đã phục vụ:

Công Ty TNHH Thiết Bị Và Hóa Chất Hợp Tiến

Công ty TNHH Quốc tế Unilever Việt Nam

Công ty TNHH JOTON

Công ty TNHH MTV Phân bón Dầu khí Cà Mau

Công ty Cổ phần Vận tải Dầu khí Hà Nội

Công ty TNHH Petronas (Việt Nam)