Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Marketing

Dịch tài liệu tiếng Anh chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, truyền thông.

Theo Hiệp Hội Marketing Mỹ, marketing là một nhiệm vụ quan trọng trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông. Vai trò quan trọng của Marketing trong tiếp cận với khách hàng, quảng bá sản phẩm và phát triển kinh doanh làm gia tăng nhu cầu học marketing và khiến marketing trở thành mối quan tâm của hầu hết xã hội.
Việc dịch tài liệu tiếng anh marketing là cả một quá trình nghệ thuật. Trong một cuốn sách về Marketing luôn có rất nhiều các thuật ngữ chuyên ngành và có thể có nhiều sự khác biệt đáng kể về thuật ngữ giữa các lĩnh vực tưởng như là giống nhau, đặc biệt là sự chồng chéo với lĩnh vực quảng cáo và bán hàng. Vì vậy người dịch cần  được trang bị một lượng kiến thức và kinh ngiệm dịch tiếng anh sâu, rộng và đa dạng liên quan đến lĩnh vực dịch thuật marketing. Cũng chính vì lý do này mà  các từ điển thông thường hay tra dịch trên Google sẽ không thể mang đến cho bạn một bản dịch tiếng anh về marketing hoàn hảo.

 

dichthuat.tailieu.markeing.quangcao.truyenthong

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, truyền thông  Hiện nay nền kinh tế biến đổi không ngừng. Mọi ngành nghề, mọi hãng kinh doanh sản phẩm cũng như dịch vụ đều nỗ lực gia tăng thị phần bán ra. Nhu cầu này đòi hỏi bộ phận Marketing không ngừng trau dồi, đổi mới cũng như sáng tạo ra những chiến lược và công cụ hiệu quả để kết nối doanh nghiệp và khách hàng. Vận động đó đồng thời làm phát sinh nhiều đổi mới trong lý thuyết và thực tiễn ngành Marketing. Đi cùng với mỗi thay đổi là rất nhiều những định nghĩa cũng như thuật ngữ mới và đây cũng là một bất lợi cho người dịch tiếng anh chuyên ngành Marketing  nếu không cập nhật kịp thời. Giatrans tự hào là công ty đồng hành với sự phát triển của ngành Marketing, chúng tôi luôn cập nhật những thuật ngữ tiếng anh  mới nhất trong lĩnh vực marketing. Theo sát những tạp chí uy tín nổi tiếng về Marketing của thế giới như Ad Age, Marpro v…v, trong từ điển của chúng tôi luôn có những thuật ngữ chuyên ngành marketing mà bạn đang cất công tra cứu.

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Marketing, Quảng cáo, truyền thông sẽ bao gồm:

-Dịch các sản phẩm, ấn phẩm tờ rơi, tờ gấp, các loại brochure quảng cáo maketing

-Dịch các chiến dịch Email marketing

-Dịch các các chiến dịch Digital Marketing

Dịch thuật truyền thông, marketing, quảng cáo từ nguồn video, clips, phim tư liệu..

Dịch tiếng Anh chuyên ngành Marketing,, Quảng cáo, truyền thông cũng đòi hỏi biên phiên dịch phải phải đảm bảo tiến độ. Một chiến dịch Marketing thành công là chọn lựa đúng đối tượng, đúng thời gian, đúng tiến độ. Việc sai tiến độ thời gian có thể gây ra bất lợi, thậm chí là tổn thất lớn cho doanh nghiệp và tổ chức khi để đối thủ cạnh tranh tiếp cận khách hàng nhanh hơn. Bên cạnh việc mất một khoản ngân sách lớn đã đầu tư vào dự án, một chiến dịch Marketing thất bại còn có thể gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh của công ty. Việc khôi phục lại hình ảnh thương hiệu có thể mất thời gian rất lâu nhưng cũng có thể không bao giờ trở lại như trước nữa. Doanh nghiệp sẽ tránh những rủi ro không cần thiết này. Bất kỳ một freelancer hay công ty dịch thuật nào cũng có thể có nguy cơ gây chậm trễ các tiến độ dịch thuật các tài liệu mà họ cam kết. Chỉ những biên dịch viên chuyên nghiệp và uy tín mới đáp ứng đúng thời hạn của dự án.

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc sử dụng ngôn ngữ phù hợp trong các tài liệu Marketing, Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh tự hào có thể mang đến giải pháp dịch thuật các tài liệu quảng cáo, marketing tối ưu. Đội ngũ biên dịch viên/ phiên dịch viên của Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh có khả năng ngôn ngữ trôi chảy, kĩ năng dịch thuật chuyên nghiệp, có thể hoàn thành yêu cầu dịch thuật của Quý khách trong thời gian sớm nhất. Chúng tôi tự tin có thể làm hài lòng nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất. Hãy liên lạc với Dịch thuật và Phiên dịch tiếng Anh để được tư vấn cụ thể và nhận báo giá miễn phí.

5/5 - (3 votes)