DỊCH GAME TIẾNG ANH & ĐỊA PHƯƠNG HÓA GAME

Công ty dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh Tp HCM, Văn phòng dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh HCM, Trung tâm dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh HCM, Dịch vụ dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh Sài Gòn, Dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh Tp HCM, Địa chỉ dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh Tp HCM, Dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh TP HCM ở đâu, Dịch thuật công chứng Quận Quận Bình Thạnh Tp HCM uy tín và chuyên nghiệp, Công ty dịch thuật Sài Gòn Quận Quận Bình Thạnh Tp HCM, Dịch thuật công chứng tài liệu Quận Quận Bình Thạnh, Phòng công chứng dịch Quận Quận Bình Thạnh

Nội Dung Chính

DỊCH GAME TIẾNG ANH & ĐỊA PHƯƠNG HÓA GAME

Dịch game tiếng Anh Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Anh

Game đã trở thành một ngành công nghiệp rất lớn. Các nhu cầu chơi game đang lan rộng trên toàn cầu với sự phát triển nhanh chóng, ban đầu tại các nước như Mĩ, Đức, Hàn Quốc, Mexico và Nhật Bản, sau đó lan rộng đến Trung Quốc và hiện Đông Nam Á đang là thị trường mới nổi đầy hấp dẫn. Hãng Niko Partners gần đây dự báo rằng Việt Nam sẽ dẫn đầu tăng trưởng về số lượng game thủ tại khu vực từ nay đến 2019.

Pictures circling around Pacific Islander woman's head

Điều này tạo ra cơ hội lợi nhuận lớn cho các nhà phát hành game tại Việt Nam. Tuy nhiên, trước khi tấn công thị trường này các công ty nên chắc chắn rằng tựa game của họ được dịch thuật và Việt hóa cho phù hợp với thói quen, văn hóa và thị hiếu của game thủ Việt.

Chưa bao giờ làn sóng dịch game tiếng Anh và địa phương hóa game online lại trỗi dậy mạnh mẽ như hiện nay. Dịch game không những phải ĐÚNG, ĐỦ mà còn phải ĐÃ.

Với sự nhanh nhạy và không ngừng cập nhật xu thế, Dịch thuật Châu Á hiện nay đã khẳng định uy tín của mình với khả năng dịch game tiếng Trung, dịch game tiếng Hàn và dịch game tiếng Anh với giá cả cực kỳ cạnh tranh.

Liên tiếp trong năm 2013 và 2014, Dịch thuật tiếng Anh là công ty dịch thuật duy nhất tại Việt Nam có thể thực hiện những dự án địa phương hóa game khổng lồ. Đó là một dự án dịch game Hàn Việt với số lượng thực tính hơn mười triệu từ mà thời gian xử lý chỉ có một tháng (chỉ bằng 1/5 thời gian của các công ty khác có thể thực hiện), với mức giá cạnh tranh (chỉ bằng 1/3 giá dịch thông thường của các công ty khác).

Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh  nay đã trang bị cho mình đội ngũ dịch đông đảo và chuyên nghiệp gồm những nhân viên hiểu game-yêu game, luôn cập nhật những xu hướng sử dụng ngôn ngữ mới nhất, cá tính, độc đáo nhất trong các game và các diễn đàn game.

Dịch game tiếng Anh và Việt hóa game
Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Anhcung cấp dịch vụ dịch game tiếng Anh chuyên nghiệp cho các nhà phát hành game ngoại tại Việt Nam. Dịch vụ dịch game và Việt hóa game của chúng tôi được cung cấp bởi một đội ngũ các biên dịch viên tiếng Anh có trình độ cao, những người am hiểu sâu sắc về thế giới game, quen thuộc với các thuật ngữ và biệt ngữ tiếng Anh được sử dụng trong ngành công nghiệp game.

Tại sao chọn Công ty dịch thuậtPhiên dịch tiếng Anh?
Chất lượng dịch vụ của chúng tôi có được là nhờ vào:

Trưởng nhóm dịch thuật luôn là các biên dịch viên chuyên nghiệp có ít nhất 5 năm kinh nghiệm với lĩnh vực game
Thành viên nhóm dịch là các game thủ chuyên gia trong thể loại game cần dịch, từ MMOFPS tới MMORPG, từ game hành động tới game phiêu lưu, v.v.
Sử dụng bộ nhớ dịch thuật Trados và các phần mềm quản lý dự án chuyên nghiệp, đảm bảo đáp ứng deadline mà không ảnh hưởng đến chất lượng
Thực hiện quy trình kiểm soát chất lượng 7 bước cho phép sản xuất bản dịch chuẩn xác 99%
Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí trong vòng 1-3 tháng sau khi dịch xong

Những ưu điểm của dịch vụ dịch games tiếng Anh tại Dịch thuật dịch tiếng Anh:
Dịch game từ hơn 50 ngôn ngữ nguồn
Thông hiểu ngôn ngữ, văn hóa bản địa
Dịch Đã-Đúng-Đủ
Nhân viên đã từng được đào tạo về IT, lập trình game, lập trình web
Hỗ trợ người chơi dễ dàng tiếp cận và làm chủ trò chơi
Dịch thuật tiếng Anh tự hào luôn mang đến cho khách hàng uy tín tuyệt đối, và mang đến cho các game thủ cảm xúc dạt dào tuyệt đỉnh trong từng trò chơi!

Hiện nay chúng tôi cung cấp các dịch vụ dịch game tiếng Anh như sau:

Giao diện người dùng:
Tùy chọn
Thông báo trợ giúp
Thông báo hệ thống
Hướng dẫn
Tài liệu bổ sung:
Hướng dẫn chính thức hoặc hướng dẫn qua màn
Quy trình hướng dẫn
Tài liệu quảng cáo và tiếp thị
Chỉnh sửa đồ họa văn bản
Nhật ký game
Banner
Bản tin
Dịch game online:
Dịch game video MMORPG
Dịch game chơi trên trình duyệt
Dịch game cho di động như Window Mobile, Window Android, Window Smartphones, Window iPhone, Window iOS
Dịch game cho các công ty và cổng giáo dục điện tử:
Dịch các trò chơi nghiêm túc và trò chơi quảng cáo
Dịch các dự án game hóa
Dịch thuật và phiên dịch tiếng Anh cam kết mang lại dịch vụ dịch game tiếng Anh đáp ứng tốt nhất nhu cầu riêng biệt của bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để thảo luận chi tiết về tài liệu của bạn và được báo giá tốt nhất.

Rate this post