CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC

0
127

Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ Việt Nam. Đây cũng là tỉnh có diện tích lớn nhất miền nam. Tỉnh lỵ của Bình Phước hiện nay là thị xã Đồng Xoài, cách Thành phố Hồ Chí Minh khoảng 121 km theo đường Quốc lộ 13 và Quốc lộ 14 và 102 km theo đường Tỉnh lộ 741. Bình Phước là tỉnh nằm trong Vùng kinh tế trọng điểm phía Nam có 240 km đường biên giới với Vương quốc Campuchia trong đó 3 tỉnh biên giới gồm Tbong Khmum, Kratie, Mundulkiri, tỉnh là cửa ngõ đồng thời là cầu nối của vùng với Tây Nguyên và Campuchia.

VAI TRÒ CỦA TIẾNG ANH TRONG XÃ HỘI HIỆN ĐẠI

Tiếng Anh là một trong những ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên thế giới. Và trong xã hội hiện đại ngày nay, tiếng Anh đóng một vai trò đặc biệt quan trọng, là cầu nối liên kết cộng đồng, liên kết các mối quan hệ xã hội, hợp tác làm ăn,…  Hiện nay, tiếng Anh có mặt ở khắp mọi nơi, tiếng Anh đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống Anhg ngày từ việc giao tiếp đến những cơ hội trong học tập, làm việc, mở rộng các mối quan hệ để hợp tác kinh doanh… Việc được trang bị hoàn chỉnh nền tảng tiếng Anh vững chắc sẽ giúp bạn giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác làm ăn với những người bạn đến từ các quốc gia khác.

Chính vì vậy, ngày càng có nhiều tài liệu chuyên ngành của Tiếng Anh cần được dịch thuật hoàn chỉnh nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của các khách hàng trong và ngoài nước. Nắm bắt được vấn đề cấp bách về ngôn ngữ, Công ty dịch thuật tiếng Anh tại tỉnh BÌNH PHƯỚC  của chúng tôi cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của mọi khách hàng

VĂN PHÒNG DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC  CUNG CẤP DỊCH VỤ DỊCH THUẬT TIẾNG ANH CHUYÊN NGHIỆP

Công ty dịch thuật tiếng anh tại BÌNH PHƯỚC  cung cấp  dịch vụ dịch thuật hàng đầu và chuyên nghiệp, chính xác, nhanh chóng, giá cả cạnh tranh với dịch vụ khách hàng tiêu chuẩn cao nhất, giao nhận tài liệu tận nơi và hỗ trợ khách hàng mọi lúc mọi nơi.
Chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ ngôn ngữ có khả năng thực hiện tất cả các yêu cầu dịch thuật theo mọi mức độ khó hay dễ. Công ty chúng tôi có hơn 5.000 chuyên gia ngôn ngữ và biên phiên dịch viên chuyên nghiệp của chúng tôi đã tạo ra nhiều bản dịch chất lượng cao của trên 180 ngôn ngữ. Chúng tôi đã cung cấp một dịch vụ dịch thuật tài liệu vượt hơn mong đợi của khách hàng.

NHỮNG LĨNH VỰC DỊCH THUẬT ĐA DẠNG MÀ CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI BÌNH PHƯỚC  CHÚNG TÔI CUNG CẤP

  1. Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành

Cũng giống như dịch thuật các ngôn ngữ khác, Dịch thuật tiếng Anh được phân chia thành nhiều chuyên ngành khác nhau nhằm đảm bảo tính chất chuyên môn cũng như chất lượng của bài dịch.

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Kỹ thuật Công nghệ

Dịch thuật tiếng Anh Kinh tế- tài chính- ngân hàng

Dịch thuật tiếng Anh chuyên ngành Pháp luật

Dịch thuật tiếng Anh  chuyên ngành Y dược

Dịch thuật website, truyền thông, quảng cáo tiếng Anh

Tiếng Anh chuyên ngành Văn hóa giáo dục, thể thao, Chính trị Xã hội

  1. Dịch thuật công chứng
  2. Phiên dịch, thông dịch tiếng Anh

Phiên dịch, thông dịch viên tiếng Anh cho hội thảo các ngành Y tế, Công nghệ thông tin, truyền thông, Môi trường, Giáo dục, Máy móc kỹ thuật…

ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI BẠN SẼ CÓ SỰ BẢO ĐẢM CHUYÊN NGHIỆP VỀ SẢN PHẨM DỊCH THUẬT VÌ

  • Chúng tôi là một đơn vị được thành lập từ năm 2010, có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp các dịch vụ dịch thuật và đã nhận được sự tín nhiệm và công nhận rộng rãi của các cá nhân, cơ quan đơn vị khách hàng.
  • Các dịch vụ dịch thuật của công ty luôn sẵn sàng phục vụ quý khách 24/7, 365 ngày 1 năm.
  • Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp và tốt nhất với giá thành rẻ hơn so với thị trường.

PHẠM VI HOẠT ĐỘNG CỦA CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC  CHÚNG TÔI Thị xã Đồng Xoài, Thị xã Phước Long, Thị xã Bình Long và các huyện Đồng Phú, Chơn Thành, Hớn Quản, Lộc Ninh, Bù Đốp, Bù Gia Mập, Bù Đăng.

 

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT TIẾNG ANH TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC
Đánh giá bài viết

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here